Khai Trương PyLoHerb Biên Hoà – Cửa Hàng Thứ 3 Trong Chuỗi Cửa Hàng Sâm Và Dược Liệu Việt

Sự kiện khai trương PyLoHerb Biên Hoà  có sự tham dự của ban giám đốc công ty, cũng như các đối tác, chuyên gia trong ngành và khách hàng.

PyLoHerb tiếp tục khai trương showroom thứ 3 tại Biên Hoà với mục tiêu trở thành thương hiệu sâm và dược liệu uy tín và nổi tiếng nhất Việt Nam, nơi người tiêu dùng có thể yên tâm mua sắm các sản phẩm từ thiên nhiên chất lượng cao ở bất cứ đâu trên thế giới. Vừa qua, buổi lễ khai trương PyLoHerb Biên Hoà đã chính thức diễn ra tại 224 Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất, TP. Biên Hoà. 

Buổi lễ khai trương PyLoHerb Biên Hoà  
Buổi lễ khai trương PyLoHerb Biên Hoà
Cửa hàng PyLoHerb Biên Hoà
Cửa hàng PyLoHerb Biên Hoà

Tưng bừng khai trương PyLoHerb Biên Hoà 

Vừa qua, Công ty Cổ phần PyLoHerb khai trương cửa hàng sâm Ngọc Linh và dược liệu quý tại 224 Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất, TP. Biên Hoà nhằm nâng cao nhận thức về giá trị và đưa các sản phẩm chế biến từ sâm và các dược liệu quý của Việt Nam đến với người tiêu dùng.

Showroom giới thiệu và cung cấp các mặt hàng kết nối như nước sâm Ngọc Linh, rượu sâm các loại, trà và thực phẩm từ dược liệu,… đều được lấy từ những thành phần sâm và dược thảo núi rừng.

Các sản phẩm sâm và dược liệu rừng tại PyLoHerb

Ngoài ra, cửa hàng còn trưng bày và chào bán các loại dược liệu quý do đồng bào các dân tộc vùng núi cao trồng trọt, trong đó có các loại từ huyện thuộc dãy núi Ngọc Linh, Măng Đen như Tam thất, sâm Ngọc Linh, ba kích, đương quy, táo rừng, gừng đen, táo mèo,…

Đến nay, Công ty Cổ phần PyLoHerb Việt Nam đã khai trương tổng cộng 3 showroom trong năm 2022-2023, trải rộng ở các tỉnh thành quan trọng gồm TP. HCM, Hà Nội và tiếp đây là khai trương PyLoHerb Biên Hoà.

Đại diện thương hiệu có mặt tại buổi lễ
Đại diện thương hiệu có mặt tại buổi lễ

Tầm nhìn và sứ mệnh của PyLoHerb

Trong năm 2023, dự kiến Tổ hợp Sâm và Dược liệu rừng PyLoHerb sẽ khai trương thêm hàng loạt showroom trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam.

PyLoHerb chính là một trong những tổ chức được Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ giao nhiệm vụ bảo vệ và phát triển nguồn gen sâm Ngọc Linh vô giá. Sau gần 10 năm nghiên cứu, phát triển và bảo tồn, công ty đã bước đầu thành công trong việc tạo dựng vùng trồng và khai thác dược liệu lớn tại Măng Đen, đáp ứng nhu cầu chế biến các thành phẩm và giải quyết vấn đề thu nhập của người dân lao động thiểu số tại địa phương.

Khai trương PyLoHerb Biên Hoà đánh dấu một bước tiến mới trong sứ mệnh mang thương hiệu sâm Việt đến gần hơn vế người tiêu dùng và công nhận giá trị dược liệu Việt. 

PyLoHerb Biên Hoà đón những khách hàng đầu tiên
PyLoHerb Biên Hoà đón những khách hàng đầu tiên

Đại diện PyLoHerb phát biểu tại buổi lễ

Bà Lê Thụy Kim Loan, người sáng lập và điều hành thương hiệu PyLoHerb, phát biểu như sau trong buổi lễ khai trương: “Tôi đánh giá cao các công ty cùng lĩnh vực đã có sáng kiến và chân thành hy vọng rằng thế hệ chúng ta sẽ thấy một số lượng lớn đối tác Người Việt đã tham gia cùng PyLoHerb trong chuyến “phiêu lưu” này cùng chung sứ mệnh và khát khao nâng tầm giá trị sâm dược liệu Việt trong nước.

Dòng sản phẩm PyLoHerb ngày càng đa dạng, mang đến nhiều mặt hàng và ứng dụng không chỉ phục vụ cho việc bảo vệ sức khỏe người dân Việt Nam mà còn quảng bá giá trị dược liệu Việt Nam ra nước ngoài. Đơn vị cũng đã ký kết và triển khai một số dự án nhằm bảo vệ và gây trồng nguồn dược liệu tự nhiên ở Măng Đen. Hoạt động xã hội này cũng đóng vai trò là giai đoạn đầu tiên trong việc tạo ra nguồn cung cấp ổn định cho ngành công nghiệp và thương mại, giúp thúc đẩy sự ổn định kinh tế xã hội trong cộng đồng.

Thông qua hoạt động khai trương PyLoHerb Biên Hoà và tầm nhìn trở thành chuỗi bán lẻ dược phẩm hàng đầu Việt Nam, nơi khách hàng yên tâm chọn mua những sản phẩm thảo dược thượng hạng, vô giá. PyLoHerb sẽ sớm trở thành địa chỉ tin cậy cho những khách hàng tìm kiếm dược liệu quý.

Bà Lê Thụy Kim Loan và các đối tác check-in tại lễ khai trương PyLoHerb Biên Hoà 
Bà Lê Thụy Kim Loan và các đối tác check-in tại lễ khai trương PyLoHerb Biên Hoà

Háo hức mong đợi sự hợp tác tiếp theo của chúng tôi

Người Việt Nam đang bị hấp dẫn hơn bao giờ hết bởi các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên. Điều này cũng ngụ ý rằng vẫn còn rất nhiều khả năng kinh doanh rộng mở hơn trong tương lai. Chính sách nhượng quyền độc quyền sẽ đưa doanh nghiệp trở thành “người dẫn đầu” trong ngành của chính bạn nói riêng.

Đây là cơ hội tốt để những loại dược liệu tốt cho sức khỏe kết nối với thị trường trong nước và quốc tế thông qua việc có mặt tại thị trường quan trọng; đổi mới về tổ chức sản xuất; nâng cao chất lượng sản phẩm; để thiết lập thương hiệu; khuyến khích tiêu thụ; nâng cao thu nhập và mức sống của người dân.

PyLoHerb luôn tìm cách cải thiện các chính sách đối tác của mình để tối đa hóa lợi ích của mọi người. Bằng cách chọn chúng tôi, bạn sẽ thực hiện bước đầu tiên hướng tới việc cung cấp cho cộng đồng những giá trị lâu dài nhất, mức độ đảm bảo chất lượng cao nhất và hợp tác với một trong những công ty dược phẩm nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam.

Chúc mừng khai trương PyLoHerb Biên Hoà. Mời bạn đến Showroom PyLoHerb Biên Hoà để tham quan & trải nghiệm sản phẩm!

=> XEM THÊM: Cùng PyLoHerb Mừng Khai Trương Siêu Thị Vina T&T Gourmet

Nguồn: PyLoHerb.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *