PyLoHerb – Mang Dược Liệu Rừng Đất Việt Ra Thế Giới

Từ Vùng núi Ngọc Linh và cao nguyên Măng Đen là những khu vực có địa hình và khí hậu khác biệt. Vành đai tiểu khí hậu đã tạo nên các kiểu rừng nhiệt đới thường xanh với đặc điểm: Cấu trúc nhiều tầng tán, đa dạng về loài. Trong đó, hệ thực vật có nhiều loài quý hiếm, đặc biệt là các dược liệu rừng. 

Kết hợp sinh khí đất trời, nơi đây là nguồn cội sản sinh nhiều loại dược liệu quý hiếm được xem là quốc bảo. Có nhiều loại có dược chất cao gấp 2 đến 3 lần dược liệu cùng loại ở các vùng rừng khác. Vì vậy, bảo tồn và phát triển rừng dược liệu trở thành nhu cầu bức thiết của địa phương. Đây cũng chính là vùng rừng dược liệu của Công ty cổ phần PyLoHerb.

Những trăn trở từ gìn giữ và thay đổi để Măng Đen, Ngọc Linh đẹp hơn và đẹp mãi, trở thành vùng dược liệu hàng đầu Việt Nam, cung cấp các loại dược liệu rừng thuần tự nhiên cho người Việt,  lại cũng trở thành điểm du lịch sinh thái chính là mục tiêu hàng đầu của PyLoHerb. 

Được sự cho phép của chính quyền địa phương, PyLoHerb đã cơ cấu lại vùng rừng Măng Đen, ứng dụng khoa học công nghệ vào nuôi trồng, bảo quản sau thu hoạch và chế biến. Dược liệu được sơ chế và sản xuất thành phẩm với dây chuyền công nghệ hiện đại theo hướng hàng hóa chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

PyLoHerb đã xúc tiến dự án trồng dược liệu rừng với hiệu quả kinh tế bền vững, khai thác sản phẩm dưới tán rừng nguyên sinh theo xu hướng bảo vệ tính toàn vẹn của tự nhiên, tôn trọng hệ sinh thái và hướng đến gìn giữ vùng dược liệu lâu dài.

Những kết quả bước đầu đạt được thể hiện sự chuyển mình đáng kể trong tiến trình mang dược liệu rừng đến với người Việt. 

Hiện nay, xu hướng chăm sóc sức khỏe bằng thảo dược đang được người dân toàn cầu quan tâm. Theo Tổ chức Y tế thế giới, 80% dân số ở các nước đang phát triển vẫn đang sử dụng nhiều thảo dược để chăm sóc sức khỏe. Tại Việt Nam, theo báo cáo của Cục quản lý Dược – Bộ Y Tế, mỗi năm nước ta tiêu thụ từ 50 – 60 nghìn tấn các loại dược liệu khác nhau cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong nước và xuất khẩu đi nước ngoài. 

Điều này cho thấy, có được nguồn nguyên liệu thảo dược sạch, có hoạt tính sinh học cao sẽ nâng tầm sức khỏe và giúp ngành dược liệu có được những bước đi vững chắc hơn trên thị trường.

Với hiệu quả trồng dược liệu tự nhiên, kết hợp khai thác dược liệu rừng theo đúng chủ trương chính quyền, PyLoHerb đang là một trong những công ty phân phối dược liệu hàng đầu Việt Nam. 

Mục tiêu của chúng tôi còn xa hơn, đưa dược liệu rừng Việt Nam vươn ra thế giới. Tại PyLoHerb, có hàng trăm loài dược liệu quý như sâm ngọc linh, nấm linh chi, ba kích, sa nhân, đẳng sâm, xạ can, đinh lăng, gừng, nghệ, bạc hà, kinh giới, vàng đắng, giảo cổ lam, nghệ đỏ, kim tiền thảo, cà gai leo,… Từng bước, PyLoHerb đang cải tiến quy mô, diện tích trồng và khai thác dược liệu, với mục tiêu cung cấp ra thị trường hơn 4000 loài dược liệu mà Việt Nam đang có.

Hoạt động với giá trị cốt lõi Tín – Nhân – Tâm, chúng tôi tin tưởng sẽ là thương hiệu đồng hành cùng sức khỏe người Việt. 

Các sản phẩm của PyLoHerb đã được khẳng định trên thị trường. Cán bộ nhân sự đều đồng lòng vì mục tiêu chung. Chúng tôi cũng nhận được sự ủng hộ lớn từ chính quyền địa phương. 

Với các tiền đề đó, PyLoHerb quyết tâm đầu tư và phát triển vùng dược liệu công nghệ cao tại vùng rừng Ngọc Linh và Măng Đen, đem những sản phẩm dược liệu công nghệ cao để phục vụ người dân Việt Nam. 

Chúng tôi hy vọng rằng, sự phát triển của chúng tôi cũng tạo công ăn việc làm cho nhiều người dân địa phương, đóng góp hiệu quả vào ngân sách nhà nước. Để rồi, giấc mơ vươn ra biển lớn sẽ được thực thi trong thời gian sớm nhất.

PyLoHerb – Tổ hợp Sâm và Dược liệu rừng hàng đầu Việt Nam!

PyLoHerb – Chuyên cung cấp các loại sâm và dược liệu rừng quý giá

PyLoHerb – Chuyên cung cấp các loại sâm và dược liệu rừng quý giá

PyLoHerb – Tổ Hợp Sâm Và Dược Liệu Rừng

Việt Nam là một quốc gia có diện tích rừng tự nhiên lớn. Rừng tự nhiên mang đến một kho tài nguyên dược liệu với hàng ngàn loại thảo dược quý hiếm, có thể được sử dụng để làm thuốc chữa nhiều loại bệnh khác nhau cho con người. Không những thế, đây cũng là nguồn dược liệu quý giá có công dụng bồi bổ sức khỏe, giữ gìn thanh xuân và mang đến cho con người cuộc sống an lành, hạnh phúc nhất.

PyLoHerb chính là cầu nối để mang những sản phẩm dược liệu rừng tự nhiên đến với tất cả mọi người Việt. Tất cả những gì chúng tôi thực hiện đều không nằm ngoài nỗ lực mang đến những lợi ích nhất cho bạn. Chúng tôi quan tâm chăm sóc sức khỏe của bạn bằng chính những nâng niu, yêu thương, đồng cảm. Trên hết, đó chính là những sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên, được tìm kiếm và khai thác tự nhiên từ hệ sinh thái rừng của đất nước. Có cả một tổ hợp dược liệu được khai thác và sơ chế tại đây, mang đến cho bạn những chọn lựa vàng cho sức khỏe.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Công ty cổ phần PyLoHerb hướng đến trở thành công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm Dược liệu rừng tự nhiên, nguyên chất, uy tín hàng đầu và quy mô hàng đầu Việt Nam.

PyLoHerb mong muốn tạo ra những giá trị cao nhất cho khách hàng. Từ những giá trị cốt lõi của công ty, chúng tôi chuyển hóa thành nguồn động lực để có thể thực hiện được mục tiêu lâu dài này.

Sứ mệnh

Thảo dược rừng là những loại biệt dược độc đáo, mỗi một loại có những đặc tính dược liệu nhất định. Chúng có thể điều trị, chữa lành, phòng ngừa nhiều chứng bệnh khác nhau. Sứ mệnh của PyLoHerb chính là giúp khách hàng hiểu được tường tận từng loại dược liệu quý hiếm đó. Biết được rõ ràng tính năng, dược tính, cách sử dụng, đặc điểm điều trị, công dụng. Từ đó, bản thân khách hàng sẽ có được những chọn lựa sử dụng thảo dược phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe của bản thân mình.

Măng Đen, Ngọc Linh – Gìn Giữ và Thay Đổi Đặt chân đến vùng đất này là Duyên, mong muốn ở lại lâu dài là Nghiệp. Khi nhìn ở góc độ nghiệp thì mình tìm thấy một số vai trò của mình trong đó. Mình từng đi nhiều nơi nhưng với Măng Đen lại cho mình một cảm giác rất khác, và khi ở đây rồi mình chẳng muốn đi đâu khác. Khi ở rồi mình chỉ muốn Gìn Giữ và Thay Đổi để góp phần cho vùng đất này tốt đẹp hơn.

Măng Đen, Ngọc Linh – Gìn Giữ và Thay Đổi 

Đặt chân đến vùng đất này là Duyên, mong muốn ở lại lâu dài là Nghiệp. Khi nhìn ở góc độ nghiệp thì mình tìm thấy một số vai trò của mình trong đó. Mình từng đi nhiều nơi nhưng với Măng Đen lại cho mình một cảm giác rất khác, và khi ở đây rồi mình chẳng muốn đi đâu khác. Khi ở rồi mình chỉ muốn Gìn Giữ và Thay Đổi để góp phần cho vùng đất này tốt đẹp hơn.

Gìn Giữ những gì?

Giữ Rừng Đây là mong muốn lớn nhất của mình, nơi đây rừng nguyên sinh còn nhiều, khí quyển còn trong lành, cố gắng gìn giữ. Còn rừng là còn sự sống, bảo vệ rừng cũng chính là bảo vệ sự sống của chúng ta. Giữ Rừng còn giúp bảo tồn các loại dược liệu rừng. Việt Nam chúng ta may mắn sở hữu hơn 4000 loại dược liệu, chỉ cần còn rừng là chúng ta còn sở hữu kho báu to lớn từ dược liệu rừng.
 
Giữ Người Dân Bản Địa Nơi đây có nhiều dân tộc khác nhau sinh sống, cần giữ cho họ sống, giữ kế sinh nhai để người đồng bào được sống mưu sinh trên mảnh đất của họ. Mình từng rất xót xa khi thấy người đồng bào xuống đồng bằng làm osin giúp việc, đi xin ăn. Mình không phân biệt tính chất công việc. Mình chỉ nhận thấy việc họ tha hương để làm những công việc này là không hợp lý. Từ lúc lập trạm thu mua dược liệu rừng mình tiếp xúc với nhiều người đồng bào và mình thực sự nể phục vốn kiến thức của họ về rừng, về cây, về các loại dược liệu. Người đồng bằng không đủ sức khỏe để đi rừng lâu như người đồng bào, không thể chui vào các bụi gai để hái từng quả mâm xôi, không băng băng qua được các dốc núi để trồng trọt và thu hoạch. Có thể nói họ là những người con dân của núi rừng. Giữ người đồng bào cũng là giữ nguồn lao động nơi đây được ổn định.
 
Giữ Măng Đen luôn đẹp như thế Những ai yêu Đà Lạt cách đây 20 năm đều không khỏi tiếc nuối khi từng cụm rừng, ngọn đồi đã bị phá đi, thay vào các nhà kính trồng rau và các khu quy hoạch lổ chỗ. Khi có ai đó ví von Măng Đen đẹp như Đà Lạt 2 bất giác mình thấy sợ, làm sao tránh để Măng Đen đi vào vết xe của Đà Lạt. Cần lắm quy hoạch tổng thể để giữ Măng Đen luôn là cô gái của núi rừng với nét đẹp hoang sơ mộc mạc.

Thay Đổi những gì?

Thay Đổi mức sống người dân Thu nhập ở đây phần lớn đến từ nông nghiệp, gần đây thêm nguồn thu từ du lịch, dược liệu và bất động sản. Làm sao để nông nghiệp ổn định năng suất, ổn định đầu ra. Làm cách nào để du lịch phát triển bền vững Làm sao để nâng tầm ngành dược liệu Làm cách nào để bất động sản phát triển hợp lý, đúng giá trị, tránh tình trạng người người nhà nhà trở thành con buôn đất, dân ôm mớ tiền sống tha hoá, sau mấy chục năm nhìn qua nhìn lại thấy đâu đâu cũng xe ủi xe múc.
 
Những trăn trở từ Gìn Giữ và Thay đổi trên là bài toán tổng thể bao gồm rất nhiều tác nhân đi kèm mà một cá nhân hay tổ chức không thể làm nào nổi. Mong những ai yêu rừng, yêu dược liệu, yêu con người, yêu tương lai của con cháu và yêu sự tiến bộ xã hội cùng chung tay làm với nhau.
 
Cần lắm 2 chữ Tâm: Tâm Ý Tốt Lành và Tâm Huyết Thực Thi. Vì một cuộc sống bền vững, cùng nhau chúng ta xây dựng!
 
Đó là lý do ra đời thương hiệu Dược Liệu Rừng PyLoHerb!
PYLOHERB mang đến chọn lựa sức khỏe hoàn hảo nhất cho khách hàng
PyLoHerb mang đến chọn lựa sức khỏe hoàn hảo nhất cho khách hàng

Giá trị cốt lõi

 • TRÍ – Phong cách làm việc chuyên nghiệp để kiến tạo các sản phẩm giá trị. Đảm bảo mang đến các dược liệu lành tính, an toàn, hiệu quả với những chỉ dẫn sử dụng chuẩn xác nhất. Đảm bảo không phóng đại công dụng sản phẩm. Luôn có những hướng dẫn cảnh báo để người dùng có thể nắm được cách thức sử dụng dược liệu rừng với độ an toàn và hiệu quả cao nhất.
 • TÂM: Luôn tận tâm để mang đến sự hài lòng cho khách hàng và các đối tác của mình.
 • TÍN: Chịu trách nhiệm với những gì đã cam kết và chắc chắn với những cam kết của mình.
 • NHÂN: Luôn chú trọng xây dựng các mối quan hệ bền vững, thân thiện, chân thành với tất cả những khách hàng và trong nội bộ nhân viên của PyLoHerb.
TRÍ - NHÂN - TÂM - TÍN là những giá trị cốt lõi mà PYLOHERB theo đuổi
TRÍ – NHÂN – TÂM – TÍN là những giá trị cốt lõi mà PyLoHerb theo đuổi

Lý do bạn chọn chúng tôi

Trạm thu mua dược liệu chính gốc Măng Đen, Ngọc Linh

Hiện nay PyLoHerb đang có trạm thu mua và phân phối dược liệu rừng tại Măng Đen, thu mua dược liệu trực tiếp từ chính những người dân khai thác tại rừng. Tất cả các sản phẩm sâm quý và dược liệu rừng tại PyLoHerb  đều được cam kết chất lượng, dược liệu rừng chính gốc, 100% không pha trộn.

Nhà máy sơ chế đạt tiêu chuẩn ISO 9002 với quy trình khép kín

Sản phẩm do Dược Liệu Rừng cung cấp luôn đảm bảo các tiêu chí khắt khe nhất về chất lượng. Ngoài việc thu mua dược liệu rừng chính gốc, chúng tôi còn sở hữu nhà máy sơ chế với quy trình khép kính. Sản phẩm luôn được kiểm tra chặt chẽ trước khi ra thị trường và đạt tiêu chuẩn TCVN ISO 9002 đảm bảo hiệu quả, an toàn cho người sử dụng.

Nhà máy sơ chế đạt tiêu chuẩn ISO 9002
Nhà máy sơ chế đạt tiêu chuẩn ISO 9002
Có sự tham gia của các dược sĩ giàu kinh nghiệm
Có sự tham gia của các dược sĩ giàu kinh nghiệm
Sản phẩm đạt chuẩn ISO 9002, đảm bảo về tính hiệu quả và an toàn
Sản phẩm đạt chuẩn ISO 9002, đảm bảo về tính hiệu quả và an toàn
Đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo điều kiện sản xuất tốt nhất
Đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo điều kiện sản xuất tốt nhất

Sản phẩm đảm bảo 100% tự nhiên, không pha trộn bất cứ loại hóa chất công nghiệp nào, an toàn cả với trẻ em

Trong tổ hợp dược liệu rừng PyLoHerb, 90% các sản phẩm đều là dược liệu nguyên chất sấy khô tự nhiên không chất bảo quản. 10% còn lại chính là những sản phẩm được sản xuất pha chế với công thức đặc trưng. Trong sản phẩm pha chế, nổi bật nhất có Rượu Sâm và Mật ong sâm. Còn lại, các dược liệu của chúng tôi được chọn lọc, thu mua chính gốc từ nhiều vùng rừng nguyên sinh khác nhau. Sau đó được xử lý sơ chế và sấy khô tự nhiên.

Tại đây, bạn có thể tìm được hàng loạt những loại biệt dược quý hiếm đã được xem là những thần dược cho sức khỏe từ hàng nghìn năm nay:

 • Tiêu rừng.
 • Nấm lim xanh rừng
 • Khổ qua rừng Măng Đen
 • Sâm đương quy
 • Nấm hồng chi rừng
 • Tam thất rừng
 • Nấm linh chi rừng
 • Mật ong rừng….
Dược liệu tự nhiên từ rừng nguyên sinh 
Dược liệu tự nhiên từ rừng nguyên sinh
Chúng tôi chăm sóc sức khỏe của bạn
Chúng tôi chăm sóc sức khỏe của bạn

Có đến hơn 40 loại dược liệu rừng được chúng tôi tổng hợp thành một tổ hợp dược liệu phong phú hàng đầu. Đây sẽ là giải pháp hoàn hảo để bạn chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Luôn lấy sức khỏe của khách hàng làm nền tảng và mục đích hoạt động

Tầm nhìn, sứ mệnh và những giá trị cốt lõi mà PyLoHerb theo đuổi đều không nằm ngoài mục tiêu mang đến những sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất với sức khỏe khách hàng. Xa rời mục tiêu này, việc kinh doanh của PyLoHerb sẽ không còn ý nghĩa. Đây chính là nguồn động lực để chúng tôi không ngừng tìm hiểu khai thác các sản phẩm dược liệu cũng như thiết lập mối quan hệ bền vững nhất với các khách hàng của mình.

Chúng tôi không bán hàng – Chúng tôi chăm sóc sức khỏe của bạn

Chọn PYLOHERB, bạn không chọn sản phẩm hàng hóa. Là bạn đang chọn sức khỏe cho mình và gia đình! Đời sống khỏe mạnh, an vui, không ốm đau bệnh tật chính là nền tảng cho một tương lai hạnh phúc đầy sắc màu.

Luôn phục vụ từ tâm

Chăm sóc khách hàng với chữ TÂM luôn được đặt lên hàng đầu là điều mà PyLoHerb luôn muốn từng nhân viên của mình ghi khắc. Dù là trong công đoạn chọn lựa sản phẩm, hay xử lý sản xuất sản phẩm, cho đến cách mang sản phẩm đến với khách hàng, chúng tôi cũng đã thể hiện nét văn hóa doanh nghiệp đặc trưng của PyLoHerb – Thuần khiết, trong lành, và chân thực như chính những sản phẩm mà chúng tôi đang kinh doanh.

Là giải pháp quà tặng sức khỏe hữu hiệu – Vì một cộng đồng khỏe mạnh hơn

Các sản phẩm từ PyLoHerb chính là giải pháp quà tặng sức khỏe hữu hiệu nhất. Bạn có thể dùng dược liệu rừng để tặng cho đối tác, cho người thân, cho bạn bè. Đó chính là sự thể hiện tình cảm và sự quan tâm sâu sắc nhất. Cả người tặng và người nhận đều sẽ cảm thấy tự hào và trân quý về món quà ý nghĩa nhất từ rừng.

PyLoHerb là quà tặng sức khỏe trân quý
PyLoHerb là quà tặng sức khỏe trân quý

Chân dung người sáng lập: Miss Lê Thùy Kim Loan – Sáng lập và điều hành Công ty cổ phần PyLoHerb

Là một người phụ nữ hiện đại luôn chú trọng đến sức khỏe, trăn trở hàng đầu của chị Kim Loan chính là làm thế nào để mang đến giải pháp THÂN KHỎE TÂM AN từ các sản phẩm thảo dược. Bởi hơn ai hết, chị là một người yêu thiên nhiên, trân trọng các giá trị truyền thống, có sự tìm hiểu chi tiết nền y học cổ truyền dân tộc cũng như chính bản thân chị là người luôn theo đuổi mục tiêu sống khỏe từ thảo dược thiên nhiên.

Khi chứng kiến tình trạng bệnh tật trong nước ngày càng gia tăng, chị luôn trong tâm trạng trầm tư, trăn trở. Đặc biệt là những chứng ung thư gan, ung thư dạ dày, tim mạch, huyết áp, tiểu đường, hô hấp, tiêu hóa, thần kinh. Bệnh tật khiến chất lượng cuộc sống suy giảm, khiến con người đối mặt với nguy cơ tử vong, đánh mất cơ hội an hưởng tuổi già, vui vầy bên con cháu, hay thậm chí phải ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ….

Đi nhiều, quan sát nhiều, tìm hiểu và đọc nhiều tài liệu nghiên cứu về dược liệu rừng, chị nhận thấy Việt Nam may mắn có được hệ sinh thái rừng tự nhiên phong phú với hàng ngàn loài thảo dược có công dụng chữa bệnh. Trong đó, có rất nhiều loài đặc biệt quý hiếm như Nấm Linh Chi, Nấm Lim Xanh, Sâm Ngọc Linh…

Lê Thùy Kim Loan - người sáng lập và điều hành PYLOHERB
Lê Thùy Kim Loan – người sáng lập và điều hành PyLoHerb

Dược liệu chính là tặng phẩm từ rừng mà qua đó, con người có thể có được những “thần dược” điều trị bệnh. Quan trọng hơn, chính là phòng ngừa bệnh hiệu quả hơn bất cứ liệu pháp nào. Sử dụng dược liệu rừng chính là cách tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cộng đồng và gìn giữ, phát huy nền y học dân tộc truyền thống hàng ngàn năm nay.

Từ đó, chị đã tập hợp đội ngũ, những người cùng chí hướng với mình, thành lập nên Công ty cổ phần PyLoHerb. Con đường đi đã được ấn định rõ nét, mọi bước chân đều được mở đầu từ những khu rừng và kết thúc bằng nụ cười an vui và sự hài lòng của khách hàng.

Chúc các bạn luôn vui tươi, dồi dào sức khỏe, có thể tràn đầy sinh lực để thực hiện được những ước mơ của mình. Cũng như bạn, hành trình của dược liệu rừng PyLoHerb còn rất dài. Chúng tôi luôn không ngừng vươn lên và chắc chắn bạn cũng thế! Cảm ơn vì những trân trọng và ủng hộ mà bạn đã dành cho PyLoHerb!

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK ĐỂ CẬP NHẬT NHIỀU THÔNG TIN HỮU ÍCH

Nguồn: PyLoHerb.com