CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

PYLOHERB cam kết bảo mật tất cả thông tin của khách hàng nhằm tuân thủ tuyệt đối Pháp luật về thông tin cá nhân, và tôn trọng quyền riêng tư của người mua hàng. Quý khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết “Chính sách bảo mật” dưới đây của chúng tôi:

1) Mục Đích Thu Nhập Thông Tin:

Thông tin của tất cả khách hàng được thu nhập sẽ được PYLOHERB sử dụng vào các mục đích: dùng để liên lạc xác nhận đơn hàng; dùng để phục vụ quá trình giao hàng; và để chăm sóc khách hàng.

2) Phạm Vi Sử Dụng Thông Tin:

PYLOHERB lưu hành và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trong phạm vi nội bộ, trong các công việc: chăm sóc khách hàng và theo dõi thanh toán.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp thông tin cá nhân của  khách hàng cho đơn vị giao nhận, nhằm phục vụ cho quá trình giao hàng hoặc đổi trả hàng hóa.

3) Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin:

PYLOHERB sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng cho tới khi nhận được yêu cầu gỡ bỏ từ chính  khách hàng hoặc tùy theo thời điểm chính sách nội bộ của chúng tôi.

4) Địa Chỉ Của Đơn Vị Thu Thập Và Quản Lý Thông Tin Cá Nhân:

CÔNG TY CỔ PHẦN PYLOHERB

  • Địa chỉ trụ sở: Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline người liên hệ: 0903 75 36 45
  • Email người liên hệ: info@pyloherb.com
  • Website: pyloherb.com

5) Phương Tiện Và Công Cụ Để Người Dùng Tiếp Cận Và Chỉnh Sửa Dữ Liệu Cá Nhân Của Mình:

Mọi yêu cầu chỉnh sửa thông tin, khách hàng gửi yêu cầu về địa chỉ email của người phụ trách: info@pyloherb.com hoặc liên hệ làm việc trực tiếp với chúng tôi tại Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân đã nêu trên.

6) Cam Kết Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng:

Mọi thông tin, dữ liệu của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng vào các mục đích như đã nêu tại mục 1), và trong giới hạn như đã nêu tại mục 2) đã nêu trên. Nếu có bất kỳ sai phạm nào, PYLOHERB xin chịu mọi trách nhiệm trước Pháp luật về Bảo mật thông tin cá nhân của người tiêu dùng.

Nguồn: PyLoHerb.com