Đại Diện Công Ty Cổ Phần PyLoHerb Chia Sẻ Câu Chuyện Thương Hiệu Trên Sóng Truyền Hình HTV9

Vừa qua, CEO Kim Loan, nhà sáng lập và điều hành thương hiệu PyLoHerb đã có buổi giao lưu, chia sẻ về mục tiêu của Công Ty Cổ Phần PyLoHerb trên HTV9. 

Công Ty Cổ Phần PyLoHerb là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm Sâm và Dược liệu rừng cao cấp, thiên nhiên, thuần khiết hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị cung cấp các lựa chọn chăm sóc sức khỏe an toàn. Tất cả các sản phẩm của PyLoHerb đều 100% có nguồn gốc tự nhiên, cam kết hàng chất lượng cao. Theo đó, vừa qua, đại diện PyLoHerb đã có buổi giao lưu, chia sẻ về sứ mệnh và giá trị mà thương hiệu đã đem lại cho khách hàng suốt những năm vừa qua. 

Đôi nét về Công Ty Cổ Phần Dược Liệu PyLoHerb 

Với quá trình hình thành và phát triển hơn 10 năm qua, Công Ty Cổ Phần PyLoHerb đã vươn lên dẫn đầu trong việc khám phá, sản xuất và phân phối các dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả.

Các sản phẩm điều chế từ sâm Ngọc Linh và nhiều sản phẩm khác là những mặt hàng do công ty sản xuất đạt chất lượng cao và có vị thế nổi bật trên thị trường.

Sự phát triển của PyLoHerb và chất lượng của đầu ra cuối cùng có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Doanh nghiệp không chỉ có nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO mà còn tạo ra vườn dược liệu xanh ngay tại Kon Tum, Măng Đen với nỗ lực nâng cao chất lượng từng sản phẩm.

Sản phẩm dược liệu rừng PyLoHerb luôn đạt hiệu quả và an toàn cao nhất cho người tiêu dùng do được kiểm soát chặt chẽ từ khâu trồng trọt, chế biến và đảm bảo chất lượng trước khi đưa vào sản xuất.

PyloHerb mang đến cơ hội kinh doanh dược liệu sạch cho tất cả đối tác
PyloHerb mang đến cơ hội kinh doanh dược liệu sạch cho tất cả đối tác

Chia sẻ của bà Kim Loan về 4 giá trị cốt lõi của Công Ty Cổ Phần Dược Liệu PyLoHerb

Chia sẻ với HTV9, bà Kim Loan nói về hành trình mang thương hiệu PyLoHerb đến với người tiêu dùng: “10 năm trước, tôi và chồng có nhập khẩu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Mỹ và Canada bởi thấy nguồn gốc, thành phần rõ ràng và cho hiệu quả tốt. Trong quá trình nghiên cứu và kinh doanh, chúng tôi nhận thấy các thành phần sản phẩm đa số đều có thể tìm thấy tại Việt Nam. Trong khi đó, đất nước mình có hơn 4000 loại dược liệu, vì thế mà cách đây 3 năm PyLoHerb đã ra đời với mong muốn khai thác và nâng cao giá trị dược liệu rừng Việt hơn nữa trong tương lai.

Cây lúc nào cũng mơn mởn, tươi non do được trồng dưới những tán rừng xanh mát
Câu chuyện thành lập Công Ty Cổ Phần PyLoHerb

Nâng tầm ngành sâm và dược liệu Việt

Đến nay, các đơn vị, doanh nghiệp đã giới thiệu một số sản phẩm sâm và dược liệu PyLoHerb ra thị trường như: trà sâm, rượu sâm Ngọc Linh, mật ong sâm Ngọc Linh, trà sâm Ngọc Linh, tinh chất sâm Ngọc Linh,…

Bà Kim Loan, CEO Công Ty Cổ Phần PyLoHerb cũng cho biết, đa số người dân sẽ mua được hàng sâm Ngọc Linh nếu giá thành hợp lý. Từ đó, có thể bổ sung các thành phần có lợi từ sâm Ngọc Linh vào chế độ ăn uống của bạn để cải thiện sức khỏe của bạn và gia đình.

Nâng cao giá trị và bảo tồn dược liệu
Nâng cao giá trị và bảo tồn dược liệu

Ổn định nguồn lao động tại Kon Tum

Các nhà đầu tư có cơ hội phát triển mối quan hệ với cộng đồng và cùng nhau trồng, thu hoạch, buôn bán và hưởng lợi từ những phẩm chất đặc biệt của các loại dược liệu rừng độc đáo này. Làm được điều này, đồng bào các dân tộc trong tỉnh sẽ thực hiện được khát vọng thoát nghèo, góp phần đổi đời.” – Bà Kim Loan chia sẻ về định hướng phát triển của Công Ty Cổ Phần PyLoHerb

PyLoHerb Trao Tặng 3000 Cây Gỗ Sưa Đỏ và 1000 Cây Dổi Cho Xã Đăk Tăng
PyLoHerb Trao Tặng 3000 Cây Gỗ Sưa Đỏ và 1000 Cây Dổi Cho Xã Đăk Tăng

Bảo tồn nguồn dược liệu quý

Để phát triển dược liệu, bảo tồn nguồn gen dược liệu quý hiếm theo đúng quy trình, tiêu chuẩn, gắn bảo vệ rừng và phát triển bền vững là sứ mệnh của PyLoHerb. Hơn nữa, nhiều doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ gia đình, cá nhân bước đầu đầu tư trồng sâm đã tạo một chuỗi giá trị, giúp bảo tồn nguồn dược liệu quý hiếm rất có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Qua vài phút chia sẻ ngắn ngủi cùng HTV9, PyLoHerb hy vọng người tiêu dùng có thể hiểu hơn về giá trị dược liệu rừng mang lại cũng như sứ mệnh và định hướng mà Công Ty Cổ Phần PyLoHerb luôn hướng tới trong tương lai. 

Nguồn: PyLoHerb.com

=> XEM THÊM: PyLoHerb – Thương hiệu uy tín kinh doanh dược liệu và sâm rừng thiên nhiên Măng Đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *