Tưng Bừng Khai Trương PyLoHerb Ba Đình Hà Nội

Ngày 13/11/2022, PyLoHerb Ba Đình đã được khai trương. Thêm một dấu son cho PyLoHerb trong hành trình mang các dược liệu rừng tốt nhất đến với người dùng Việt. 

Nối tiếp thành công trong sự kiện mở chi nhánh PyLoHerb Cầu Giấy, ngày 13/11/2022, thêm một chi nhánh độc quyền của PyLoHerb tại quận Ba Đình đã được gọi tên! Hòa chung trong không khí vui tươi đó, chúng tôi trân trọng kính chúc mừng Công ty Nguồn Việt, đối tác nhượng quyền của PyLoHerb tại Quận Ba Đình, Hà Nội!

Tưng bừng khai trương PyLoHerb Ba Đình Hà Nội
Tưng bừng khai trương PyLoHerb Ba Đình Hà Nội

Từ những dòng sản phẩm dược liệu rừng chất lượng

Sứ mệnh và hành trình của PyLoHerb vẫn luôn được thực thi trong từng hành động của chúng tôi. Năm 2022, khi các vấn đề trồng dược liệu, sản xuất dược liệu đã dần đi vào ổn định, mục tiêu kế tiếp chính là phát triển mở rộng thị trường.

PyLoHerb hiểu rằng, người Việt vẫn đang cần, đang khát khao sử dụng những sản phẩm dược liệu của nước nhà. Điều quan trọng chính là có được thương hiệu uy tín, nguồn cung chất lượng. Hiểu được điều này, mục tiêu của PyLoHerb chính là không ngừng mở rộng các đại lý nhượng quyền độc quyền ở từng khu vực.

PyLoHerb Ba Đình đã ra đời trong bối cảnh như thế!

Đến sự hợp tác và tin tưởng của Công ty Nguồn Việt

Sự kiện khai trương PyLoHerb Ba Đình chính là sự kiện quan trọng nhất trong tháng 11 của PyLoHerb. Từ sự tin tưởng của công ty Nguồn Việt, đã tạo nên một hợp đồng thương mại lâu dài, bền vững. 

Đại diện PyLoHerb đến chúc mừng khai trương
Đại diện PyLoHerb đến chúc mừng khai trương

PyLoHerb nhượng quyền kinh doanh cho công ty Nguồn Việt tại quận Ba Đình và các địa phương lân cận. Công ty Nguồn Việt chính là đại diện cung ứng các dòng sản phẩm của PyLoHerb đến tay người dùng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi, với bao bì nhãn mác, với chất lượng chính hãng, với mức giá tối ưu nhất, sẽ được Nguồn Việt phân phối đến tay người dùng.

Buổi lễ khai trương diễn ra Hồng Phát. Rất nhiều những lẵng hoa tươi đã được mang đến. Rất nhiều những bạn bè, đối tác, khách hàng, và những mối quan hệ thân tình đã đến chung vui. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, vui vẻ, có đại diện của PyLoHerb đến chúc mừng và chúng tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác của PyLoHerb và công ty Nguồn Việt sẽ là sự hợp tác lâu dài bền vững trên nguyên tắc tôn trọng lợi ích của nhau!

Rất nhiều khách hàng, đối tác, bạn bè đến chung vui và trải nghiệm sản phẩm
Rất nhiều khách hàng, đối tác, bạn bè đến chung vui và trải nghiệm sản phẩm

Trong không khí tưng bừng của ngày khai trương, rất nhiều sản phẩm đã được bán ra. Chúng tôi tin tưởng rằng, sự ủng hộ bước đầu này sẽ là tiền đề để PyLoHerb Ba Đình có được doanh thu ấn tượng cho chặng đường kế tiếp.

Mời các bạn xem qua một số hình ảnh của buổi lễ khai trương. Cùng chúng tôi nâng ly chúc mừng cho những chặng đường thăng hoa của PyLoHerb!

Đại diện PyLoHerb trong buổi lễ khai trương
Đại diện PyLoHerb trong buổi lễ khai trương
Nâng ly chúc mừng cho sự hợp tác bền vững!
Nâng ly chúc mừng cho sự hợp tác bền vững!
Rất đông khách mời trong buổi lễ 
Rất đông khách mời trong buổi lễ
Khách mời, người dùng trải nghiệm sản phẩm và tham quan cửa hàng
Khách mời, người dùng trải nghiệm sản phẩm và tham quan cửa hàng
Không thể thiếu những lẵng hoa xinh cho ngày khai trương Hồng phát
Không thể thiếu những lẵng hoa xinh cho ngày khai trương Hồng phát
Hình ảnh cửa hàng và khu trưng bày các sản phẩm dược liệu rừng PyLoHerb
Hình ảnh cửa hàng và khu trưng bày các sản phẩm dược liệu rừng PyLoHerb
Hình ảnh cửa hàng sang trọng, tinh tế
Hình ảnh cửa hàng sang trọng, tinh tế

PyLoHerb Ba Đình – Khai trương chào Tết!

Sự kiện PyLoHerb Ba Đình được khai trương đúng vào những ngày cuối năm mang đến rất nhiều ý nghĩa. Chúng tôi mong muốn rằng, người được lợi lớn nhất chính là những khách hàng của chúng tôi! Đó chính là người dân Việt, những người sẽ được chăm sóc sức khỏe bởi những sản phẩm tốt nhất được sản xuất trên chính quê hương mình!

Năm hết Tết đến, những năm qua thực sự là một giai đoạn đầy khó khăn. Đã đến lúc chúng ta nên tự xây dựng những điểm dừng cho sức khỏe của mình. Món quà Tết ý nghĩa nhất dành tặng bạn bè đồng nghiệp, dành tặng đối tác, cấp trên, dành tặng người thân và dành tặng chính mình chính là món quà Sức Khỏe. Và đến với PyLoHerb Ba Đình, tất cả những món quà sức khỏe trân quý nhất đều đã sẵn sàng phục vụ!

Hướng đến năm mới vẹn toàn và nhiều năm sau thắng lợi!
Hướng đến năm mới vẹn toàn và nhiều năm sau thắng lợi!

PyLoHerb Ba Đình tin tưởng rằng, sự hiện diện của thương hiệu chính là một sự lấp đầy trọn vẹn nhất, trên hành trình chăm sóc sức khỏe của mỗi gia đình Việt. Không chỉ là những chọn lựa vàng cho sức khỏe, mà đó còn là những chọn lựa an toàn và kinh tế nhất!

Và điều này không chỉ là khát khao của PyLoHerb. Đó cũng chính là khát khao của Công ty Nguồn Việt. Mọi sự hợp tác đều bắt nguồn từ đây, từ chính mong ước phục vụ cộng đồng với những sản phẩm dược liệu rừng chất lượng và trân quý nhất!

Trân trọng đón chờ những sự hợp tác tiếp theo

Thị trường của dược liệu rừng còn rất rộng mở. Hơn lúc nào hết, người Việt đang rất quan tâm đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên. Điều này cũng có nghĩa là, những cơ hội kinh doanh của các bạn còn rất nhiều. Và đặc biệt, với chính sách nhượng quyền độc quyền, bạn sẽ là “thủ lĩnh” ở thị trường riêng của mình. 

PyLoHerb luôn không ngừng cố gắng cải thiện chính sách hợp tác với đối tác để đảm bảo tối ưu quyền lợi của các bên. Chọn chúng tôi, bạn sẽ bước vào con đường phục vụ cộng động với những giá trị bền vững nhất, chất lượng đảm bảo nhất, và hợp tác với một trong những nhà sản xuất dược liệu uy tín nhất thị trường Việt.

Khép lại sự kiện khai trương PyLoHerb Ba Đình, những cảm xúc vẫn còn nguyên vẹn. Kính chúc quý đối tác Nguồn Việt có được những thành công vang dội trên con đường đi của mình. Và PyLoHerb vẫn đang mong chờ những hợp tác tiếp theo, để cùng chúng tôi vững bước trên con đường đưa dược liệu rừng sạch đến với cộng đồng! 

Nguồn: PyLoHerb.com

=> XEM THÊM: PyLoHerb Tuyển Đối Tác Độc Quyền Khu Vực Quận Và Thành Phố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *