Một Ngày Làm Việc Tại PyLoHerb

Một ngày làm việc tại PyLoHerb rất tất bật, mỗi phòng ban đều có nhiệm vụ riêng, đầy hứng khởi trong niềm vui mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người Việt.

Một ngày của bạn bắt đầu như thế nào? Tập thể dục, ăn sáng, đi làm? Hay bắt đầu ngày mới mệt mỏi với những căn bệnh kinh niên chưa tìm ra liệu pháp cải thiện? Riêng với PyLoHerb, mỗi một ngày mới bắt đầu là một ngày vui, chúng tôi không ngừng nỗ lực vì biết rằng, đâu đó ở ngoài kia là rất nhiều bệnh nhân đang chờ đợi mình.

2 năm chưa đủ làm nên một chặng đường dài. Thế nhưng với PyLoHerb, đó là một hành trình không hề ngắn. Chúng tôi mất gần 5 năm để chuẩn bị mọi thứ: Từ cơ sở hạ tầng, đến việc nghiên cứu dược tính của các loài dược liệu rừng, đến việc chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ, tuyển dụng nhân sự, tìm kiếm nhà sản xuất… Mỗi công đoạn đều là mồ hôi, là nước mắt của những người có tấm lòng thiết tha với những loài thảo dược quý của Việt Nam, và mong muốn mang những điều kỳ diệu ấy san sẻ cùng cộng đồng.

Khu sản xuất
Khu sản xuất

Cũng như bất cứ ngày làm việc nào trong năm, mỗi ngày của PyLoHerb khởi đầu đầy hứng khởi, ngập tràn năng lượng. Từng phòng ban đều có nhiệm vụ riêng. Phòng marketing chuẩn bị hình ảnh sản phẩm, tìm kiếm các ý tưởng để giới thiệu sản phẩm dược liệu để người dùng hiểu được thấu suốt nhất. Phòng kinh doanh tất bật nhất, tư vấn khách hàng, lên đơn, chốt sale.

Dây chuyền tự động hoàn thiện sản phẩm
Dây chuyền tự động hoàn thiện sản phẩm

Còn bên bộ phận nghiên cứu dược liệu, sản xuất đóng gói thì không khí càng khẩn trương hơn. Mọi người làm việc không ngơi tay, nhưng tất cả vẫn rất trật tự theo đúng tinh thần PyLoHerb. Các bộ phận tương hỗ lẫn nhau. Đôi khi, chỉ là rót hộ cốc nước, mua giúp một phần ăn sáng… cũng nói lên được cái tâm cái tình của những con người trong PyLoHerb.

Khi mặt trời lên đến đỉnh và cái nóng tràn ngập không gian thì cũng là lúc các nhân viên của PyLoHerb tạm dừng công việc để nghỉ ngơi. Khác với không khí làm việc tất bật lúc sáng, giờ đây mọi người thư giãn, thoải mái trò chuyện, cùng ăn uống, chia sẻ những tình huống trong công việc. 

Những thư giãn nghỉ ngơi sau giờ làm việc
Những thư giãn nghỉ ngơi sau giờ làm việc

Những thành viên tại ngôi nhà chung này đều làm hết sức, chơi hết mình, cống hiến hết sức trẻ. Ngoài việc tìm kiếm giá trị công việc thì còn là cách khẳng định chính mình, tìm cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Có làm mới thấy, người Việt yêu thuốc Việt đến dường nào. Rất nhiều khách hàng đang tin tưởng và chờ đợi chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi không cho phép mình dừng lại. Khi một thảo dược đã được hoàn thiện sản xuất và lên kệ, thì chúng tôi lại tất bật đưa chúng ra thị trường. Điều mong mỏi lớn nhất của chúng tôi chính là giúp bạn tìm lại được sức khỏe của mình, được chăm sóc sức khỏe bằng những sản phẩm tự nhiên thuần Việt, hiệu quả và an toàn nhất.

Gặp gỡ đối tác, khách hàng
Gặp gỡ đối tác, khách hàng

Mỗi ngày qua đi, chúng tôi lại thêm nhiều niềm vui. Có thêm nhiều khách hàng biết đến PyLoHerb, hàng nghìn người Việt tìm được liệu pháp vàng chăm sóc sức khỏe. Đó chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi cố gắng mỗi ngày!

Nguồn: PyLoHerb.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *