Đăng Ký Nhà Phân Phối PyLoHerb: Kinh Doanh Quà Tết Hiệu Quả

Thời điểm Tết đang đến gần, kinh doanh quà tết là cách kiếm được nguồn thu nhập hiệu quả, đăng ký nhà phân phối PyLoHerb ngay hôm nay!

Đăng ký nhà phân phối PyLoHerb là hình thức kinh doanh quà Tết hiệu quả dành cho những ai đang muốn kiếm thêm thu nhập mùa xuân năm nay. Cùng với nhu cầu mua quà biếu Tết, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe độc đáo từ PyLoHerb càng được quan tâm trên thị trường. Nắm bắt được điều đó, đơn vị đang tuyển các nhà phân phối trên toàn quốc để đưa các sản phẩm quà tết PyLo đến gần hơn với khách hàng.

Đăng ký làm đối tác phân phối các sản phẩm quà tết PyLoHerb
Đăng ký làm đối tác phân phối các sản phẩm quà tết PyLoHerb

Đăng ký nhà phân phối PyLoHerb: Hình thức kinh doanh quà tết lợi nhuận cao

Thời điểm cận tết là lúc nhu cầu mua quà biếu Tết ngày càng cao, các mặt hàng quà Tết tốt cho sức khỏe lại được quan tâm nhiều hơn. Nắm bắt được điều đó, PyLoHerb cho ra mắt các sản phẩm hộp quà Tết ý nghĩa, sang trọng và chất lượng. Theo đó, đơn vị đang tuyển các nhà phân phối quà Tết trên toàn quốc, tạo điều kiện cho mọi người kiếm thêm thu nhập cũng như sản phẩm đến tay nhiều khách hàng hơn.

Trở thành nhà phân phối cho PyLoHerb, bạn được cung cấp hợp đồng đối tác với những điều khoản rõ ràng về hàng hoá, mức giá, quyền lợi và nghĩa vụ. Về thời gian và hình thức thanh toán, bên bán – tức PyLoHerb sẽ thanh toán cho bên mua – tức các nhà phân phối 10% giá trị hợp đồng khi đặt hàng. 50% giá trị hợp đồng còn lại sẽ được tất toán trong vòng 7 ngày khi nhận đủ chứng từ. Bạn được đảm bảo quyền lợi 100%, được bảo hộ bởi hợp đồng kinh doanh có hiệu lực pháp lý.

Hình thức kinh doanh quà tết thu hút nhiều nhà phân phối
Hình thức kinh doanh quà tết thu hút nhiều nhà phân phối

Các điều khoản cơ bản khi đăng ký nhà phân phối PyLoHerb

Kể từ thời điểm người mua đã chấp nhận toàn bộ hoặc một phần sản phẩm do người bán trực tiếp cung cấp hoặc đơn vị vận chuyển do người bán lựa chọn, người mua được coi là đã nhận sản phẩm và chịu trách nhiệm về sản phẩm đó.

Ngoại trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi và/hoặc hư hỏng được quy định trong Hợp đồng này do lỗi của Bên bán hoặc Nhà sản xuất mà Bên mua không nhận thấy được khi giao sản phẩm. Người mua hoàn toàn chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào đối với hàng hóa hoặc sản phẩm do việc lưu trữ không đúng cách gây ra. Bên Bán được phép giao hàng sau thời hạn quy định tại Điều 3 này trong trường hợp bất khả kháng.

Quyền, trách nhiệm, và nghĩa vụ khi đăng ký nhà phân phối PyLoHerb

Quyền lợi của Bên Mua

  • Có được đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ của Người bán như thỏa thuận.
  • Trước khi Người bán hoàn thành lệnh sản xuất, bên mua có thể thay đổi thông tin hiển thị trên hàng hóa.
  • Khi nhận hàng, người mua có quyền yêu cầu người bán xuất trình hồ sơ, chứng từ liên quan đến nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng của sản phẩm, hàng hóa. Người mua có quyền từ chối giao hàng, thanh toán đối với hàng hóa, sản phẩm mà Người bán không xuất trình được hồ sơ, chứng từ hợp lệ chứng minh tính xác thực, nguồn gốc, chất lượng như đã nêu trong nội dung của điểm b mục 4.2 điều 4 theo cam kết của hợp đồng.
Quyền lợi và trách nhiệm khi đăng ký nhà phân phối PyLoHerb
Quyền lợi và trách nhiệm khi đăng ký nhà phân phối PyLoHerb

Nghĩa vụ và Trách nhiệm của Bên Mua

  • Sau khi Người mua nhận hàng từ Người bán, quyền sở hữu hàng hóa được chuyển cho Người mua.
  • Nếu Bên bán cung cấp sản phẩm mẫu, hãy xem xét, ghi nhận và ký tên vào sản phẩm mẫu ngay sau khi nhận được để tránh làm chậm trễ việc hoàn thành hợp đồng.
  • Khi Bên bán giao hàng và Bên mua nhận hàng, Bên mua có trách nhiệm kiểm tra số lượng, kiểm tra sản phẩm và hoàn thành Biên bản xác nhận giao hàng này. Nếu Bên mua không thực hiện những việc này vì bất kỳ lý do gì, Bên mua thừa nhận rằng họ đã nhận đầy đủ sản phẩm theo Điều 1 của hợp đồng này và họ không có khiếu nại hay khiếu nại gì thêm liên quan đến hợp đồng này. Khi sử dụng sản phẩm, Người Mua chỉ phát hiện ra hàng không đúng chất lượng như Bên Bán trong trường hợp Người Mua đã kiểm đếm tại thời điểm nhận hàng nhưng không có kỹ năng hoặc khả năng nhận biết hàng không đạt chất lượng. Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán chịu trách nhiệm theo quy định tại Điểm b Mục 4.2 Điều 4 của Hợp đồng này như đã thỏa thuận trong Hợp đồng này. Trừ khi các Bên có thỏa thuận khác, việc thanh toán có hiệu lực theo Điều 2 của Hợp đồng này.
  • Người bán sẽ nhận được toàn bộ khoản thanh toán theo thoả thuận. Để thanh toán đúng hạn, người mua phải đảm bảo rằng họ có đủ nguồn lực, cơ sở hạ tầng và đội ngũ nhân viên lành nghề. Các quy định tại điều 8 của hợp đồng sẽ được áp dụng trong trường hợp có bất kỳ lý do gì về việc thanh toán chậm.

Mẫu hợp đồng đối tác phân phối quà Tết PyLoHerb

Để hiểu rõ hơn về các điều khoản, chính sách và quy định trong việc đăng ký nhà phân phối PyLoHerb, bạn có thể tham khảo hợp đồng chi tiết sau đây:

Hợp đồng đối tác phân phối các sản phẩm PyLoHerb
Hợp đồng đối tác phân phối các sản phẩm PyLoHerb

Có thể nói, PyLoHerb luôn nỗ lực để đem lại quyền lợi tốt nhất cho các nhà phân phối. Đơn vị rất mong nhận được sự hợp tác từ quý đối tác! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 0903 75 36 45.

Nguồn: PyLoHerb.com

>>> XEM THÊM: Chọn Quà Cho Sức Khỏe – Chọn PyLoHerb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *