Chung Tay Trồng Rừng Cùng PyLoHerb: Trao Tặng 3000 Cây Gỗ Sưa Đỏ và 1000 Cây Dổi Cho Xã Đăk Tăng

Với sứ mệnh duy trì và bảo tồn nguồn dược liệu rừng tự nhiên, PyLoHerb đã luôn nỗ lực và mang đến những giống cây rừng chất lượng gieo trồng xuống vùng đất Tây Nguyên.

Chung Tay Trồng Rừng Cùng PyLoHerb
Chung Tay Trồng Rừng Cùng PyLoHerb

PyLoHerb không chỉ là một thương hiệu gắn liền với việc cung cấp các sản phẩm tổ hợp sâm và dược liệu rừng chất lượng mà còn là đơn vị luôn quan tâm đến các hoạt động cộng động. Vừa qua, đơn vị đã trao tặng 3000 cây gỗ sưa đỏ và 1000 cây dổi cho bà con xã Đăk Tăng nhằm duy trì và phát triển vùng rừng tự nhiên.

Chung Tay Trồng Rừng Cùng PyLoHerb: Trao Tặng 3000 Cây Gỗ Sưa Đỏ và 1000 Cây Dổi Cho Xã Đăk Tăng
Chung Tay Trồng Rừng Cùng PyLoHerb: Trao Tặng 3000 Cây Gỗ Sưa Đỏ và 1000 Cây Dổi Cho Xã Đăk Tăng

Hoạt động trao tặng 3000 cây gỗ sưa đỏ và 1000 cây dổi cho bà con xã Đăk Tăng

Tháng 10 vừa qua, PyLoHerb đã có chuyến thăm đến xã Đăk Tăng, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum cùng các bạn bè đối tác thân thiết để trao tặng 3000 cây gỗ sưa đỏ và 1000 cây dổi cho bà con nơi đây.

Đại diện thương hiệu PyLoHerb trao tặng cây giống cho xã Đăk Tăng
Đại diện thương hiệu PyLoHerb trao tặng cây giống cho xã Đăk Tăng

Tại đây, Bà Lê Thuỳ Kim Loan – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần PyLoHerb cùng các đối tác đã trao tặng cho đại diện địa phương là chị Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Đảng ủy xã Đăk Tăng. Buổi lễ trao tặng đã diễn ra hết sức ấm cúng và ý nghĩa với sự tham gia của các cán bộ xã cùng đoàn tham quan là đại diện thương hiệu PyLoHerb, gia đình cùng một số bạn bè, đối tác thân thiết.

Sau buổi lễ, cây giống đã được các cán bộ ở địa phương phân bổ đến từng hộ nông dân một cách công bằng nhất. Hoạt động trao tặng này không chỉ giúp bà con có được nguồn cây giống chất lượng mà còn có thể tạo được nguồn thu nhập lớn trong tương lai.

Bà Lê Thùy Kim Loan cùng người dân xã Đăk Tăng tham gia hoạt động trồng cây
Bà Lê Thùy Kim Loan cùng người dân xã Đăk Tăng tham gia hoạt động trồng cây

Đại diện thương hiệu là bà Lê Thùy Kim Loan cùng đoàn tham quan đã tham gia hoạt đồng trồng dược liệu của bà con tại xã Đăk Tăng. Đây là một hoạt động cực kỳ ý nghĩa góp phần nâng cao nhận thức về bảo vệ rừng cho những người tham gia đặc biệt là các bé. Bên cạnh đó, hoạt động cũng tạo ra sự gắn kết và gần gũi hơn giữa thương hiệu, đoàn tham quan với người dân tại vùng đất này.

Giống với những lần trao tặng trước đây, PyLoHerb vẫn sẽ tiếp tục thu mua toàn bộ các sản phẩm người dân thu hoạch được sau khi gieo trồng và chăm sóc những cây giống này. Hiện nay. Với giá thành của hạt cây dổi khi trồng được khoảng 7 năm là từ 2 đến 3 triệu đồng 1 kg cùng gỗ cây sưa đỏ được trồng đến năm thứ 10 là khoảng 40 triệu đồng, những cây giống này sẽ phần nào giúp bà con nơi đây cải thiện chất lượng cuộc sống.

Không chỉ tạo ra được nguồn thu nhập ổn định cho bà con, PyLoHerb cũng đã góp phần bảo vệ bảo tồn và duy trì nguồn rừng tự nhiên giúp cho các sản phẩm dược liệu quý của Việt Nam được giữ gìn và vươn tầm giá trị của mình. 

PyLoHerb cũng đã góp phần bảo vệ bảo tồn và duy trì nguồn rừng tự nhiên
PyLoHerb góp phần bảo vệ bảo tồn và duy trì nguồn dược liệu rừng tự nhiên

Lời tri ân gửi đến tất cả anh chị em đối tác, khách hàng và bạn bè đã chung tay trồng rừng cùng PyLoHerb

Để thực hiện được những hoạt động ý nghĩa này tất cả là nhờ vào sự góp sức của các anh chị bạn bè, đối tác và khách hàng thân thiết đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng PyLoHerb. Xin cảm ơn Vợ chồng Anh Lộc Chị Hương cùng nhóm Bạn tặng 1000 cây dổi dược liệu cho đồng bào xã Đăk Tăng trong lần trao tặng này.

PyLoHerb xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các đối tác, khách hàng đã luôn ủng hộ 
PyLoHerb xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các đối tác, khách hàng đã luôn ủng hộ

Chúng tôi cũng không quên gửi một lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những đối tác và khách hàng đã tài trợ và đồng hành trong các hoạt động hướng đến lợi ích cộng đồng mà PyLoHerb thực hiện trong suốt 1 năm qua.

Tất cả điều có thể thay đổi nhưng rừng sẽ luôn ở lại và duy trì cho sự sống của chúng ta. PyLoHerb luôn biết ơn và cảm thấy tự hào vì đã cùng với mọi người chung tay trồng rừng, duy trì lá phổi xanh của nhân loại. 

Thực hiện hoạt động này vào những tháng cuối năm, PyLoHerb còn đạt vào một niềm hy vọng rằng trong năm mới chúng tôi sẽ trao tặng được nhiều cây giống hơn nữa, năng suất trồng rừng sẽ tăng cao và phủ xanh rộng rãi hơn.

Giữ gìn nguồn rừng tự nhiên là sự phát triển bền vứng

PyLoHerb – thương hiệu cung cấp và bảo tồn nguồn dược liệu rừng quý hiếm

Tự hào là một đơn vị cung cấp nguồn dược liệu quý hiếm cho người Việt và luôn hướng đến những hoạt động mang lợi ích cho cộng đồng, PyLoHerb đã được rất nhiều đối tác và khách hàng tin tưởng ủng hộ các sản phẩm mà chúng tôi mang đến, góp thêm vào nguồn quỹ bảo tồn rừng xanh.

Tất cả các sản phẩm dược liệu của PyLoHerb điều có nguồn gốc 100% tự nhiên từ các nguyên liệu quý hiếm nhất. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe cho người Việt mà còn là một sản phẩm đưa giá trị dược liệu Việt Nam vươn tầm ra thế giới.

PyloHerb mang đến cơ hội kinh doanh dược liệu sạch cho tất cả đối tác
PyloHerb mang đến cơ hội kinh doanh dược liệu sạch cho tất cả đối tác

Bồi bổ và điều trị bệnh từ các loại dược liệu đang là xu hướng hàng đầu của Việt Nam và trên toàn thế giới. Chính vì lẽ đó ngay từ bây giờ, quý khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm tổ hợp sâm và dược liệu của chúng tôi để cải thiện sức khỏe và giúp chất lượng cuộc sống được nâng cao hơn.

PyLoHerb Trao Tặng 3000 Cây Gỗ Sưa Đỏ và 1000 Cây Dổi Cho Xã Đăk Tăng
PyLoHerb Trao Tặng 3000 Cây Gỗ Sưa Đỏ và 1000 Cây Dổi Cho Xã Đăk Tăng

Hy vọng rằng thông qua những hoạt động ý nghĩa mà PyLoHerb thực hiện trong suốt 1 năm qua đã có thể góp một phần nào trong việc bảo tồn nguồn dược liệu rừng tự nhiên, giúp tạo ra hình ảnh đẹp của thương hiệu đến công chúng và tạo ra một tấm gương để những đơn vị khách noi theo.

Nguồn: PyLoHerb.com

=> XEM THÊM: Thu Tiền Tỉ Từ Kinh Doanh Dược Liệu Rừng Cùng PyLoHerb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *