PyLoHerb Tuyển Đối Tác Độc Quyền Khu Vực Quận Và Thành Phố

PyLoHerb tuyển đối tác độc quyền phân phối các dòng sản phẩm dược liệu rừng thiên nhiên, mức đầu tư thấp, chiết khấu hấp dẫn, cơ hội kinh doanh thảo dược sạch.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu Tổ hợp Sâm và Dược liệu rừng PyLoHerb đã trở thành một trong những địa chỉ mua sắm tin cậy của hàng triệu khách hàng trên cả nước. Với mục tiêu mở rộng thị trường, PyLoHerb đang triển khai tuyển đối tác độc quyền khu vực quận và thành phố. Đây chính là cơ hội hấp dẫn để bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của mình với các sản phẩm chất lượng và hợp xu hướng nhất. 

Điều kiện để trở thành đối tác của thương hiệu Dược liệu rừng PyLoHerb

PyLoHerb là thương hiệu chuyên về lĩnh vực kinh doanh các loại dược liệu rừng cũng như các chế phẩm từ dược liệu rừng. Nguồn dược liệu chủ yếu được khai thác ở vùng dược liệu Măng Đen Kon Tum. Một số khác được thu mua từ những vùng dược liệu lớn trên cả nước, điển hình là vùng núi phía Bắc.

Không những thế, PyLoHerb còn trực tiếp triển khai vùng nguyên liệu sạch. Quy trình trồng trọt, thu hoạch và chế biến đều đạt chuẩn VietGap. Sản phẩm thuần hữu cơ, đề cao giá trị dược liệu tự nhiên an toàn cho sức khỏe.

PyloHerb tuyển đối tác độc quyền khu vực quận và thành phố
PyLoHerb tuyển đối tác độc quyền khu vực quận và thành phố

Hiện tại, chúng tôi đang phân phối rất nhiều dòng sản phẩm:

 • Rượu ngâm dược liệu rừng
 • Tinh dầu dược liệu
 • Bài thuốc y học cổ xưa
 • Thực phẩm dược liệu
 • Dược liệu rừng
 • Dược liệu nấm rừng
 • Dược liệu sâm rừng
 • Trà dược liệu
 • Thức uống dược liệu.

Có đến hàng trăm sản phẩm từ dược liệu đang được PyLoHerb kinh doanh. Sản phẩm hướng đến chăm sóc sức khỏe người dùng theo tiêu chí an toàn, bền vững và hiệu quả nhất.

Do nhu cầu mở rộng khai thác thị trường, chúng tôi cần tuyển đối tác độc quyền khu vực quận và thành phố. Để có thể trở thành đối tác từ PyLoHerb, bạn cần chuẩn bị thật nhiều nhiệt huyết, năng lượng. Cùng với đó, số vốn yêu cầu tối thiểu 500 triệu đồng. 

Trở thành đối tác của PyLoHerb, bạn sẽ được gì?

Tiếp cận với xu hướng kinh doanh thảo dược sạch, sản phẩm sạch từ thiên nhiên

Kể từ sau đại dịch Covid 19, có thể thấy được con người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Tuy nhiên, xu hướng chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe có sự thay đổi rõ rệt. Mọi người tìm về với các sản phẩm thiên nhiên an toàn, lành tính và xem đó chính là giải pháp sức khỏe dài lâu, ổn định và hiệu quả nhất.

Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận các sản phẩm thảo dược sạch, an toàn và được thị trường ưa chuộng hiện nay
Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận các sản phẩm thảo dược sạch, an toàn và được thị trường ưa chuộng hiện nay

Chính vì vậy, trở thành đối tác của PyLoHerb, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận và kinh doanh với các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn từ dược liệu rừng. Các loại dược liệu thô, hay những sản phẩm từ sâm rừng và hàng loạt sản phẩm khác được PyLoHerb nghiên cứu mở rộng từng ngày. Thị trường ở dòng sản phẩm này rất lớn. Và chắc chắn đó là một cơ hội kinh doanh ít vốn, khả năng tăng trưởng cao khi yêu cầu số vốn ban đầu chỉ nửa tỷ đồng. 

Mức chiết khấu hấp dẫn

PyLoHerb hiện đang áp dụng mức chiết khấu 30% cho nhà phân phối độc quyền. Đây là mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh. Bạn có thể tìm hiểu các lĩnh vực kinh doanh theo hình thức đối tác phân phối khác và sẽ thấy mức chiết khấu trên thị trường đang dao động từ 20 – 30%. PyLoHerb đang sử dụng ngưỡng chiết khấu cao nhất, giúp bạn có cơ hội đạt được khoản lợi nhuận hấp dẫn nhất. 

Được hỗ trợ từ A-Z những thông tin cần thiết cho quá trình kinh doanh

Thế giới dược liệu rừng từ PyLoHerb rất đa dạng, phong phú. Chính vì vậy, không đơn giản để có nắm được đầy đủ những thông tin sản phẩm để tư vấn khách hàng.

Về vấn đề này, bạn có thể hoàn toàn an tâm. PyLoHerb sẽ bàn giao những tài liệu sản phẩm cụ thể nhất để bạn khai thác thông tin sản phẩm. Từng sản phẩm cũng đều được cập nhật chi tiết trên website của hệ thống PyLoHerb.

PyloHerb sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ đối tác trong quá trình kinh doanh
PyLoHerb sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ đối tác trong quá trình kinh doanh

Chúng tôi, bằng kinh nghiệm cũng như lòng nhiệt thành hợp tác, cũng sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn những vấn đề xoay quanh việc mở cửa hàng, xây dựng kho lưu trữ và các vấn đề liên quan để bạn có thể bắt đầu con đường của mình suôn sẻ, thuận lợi nhất. 

Thông tin liên hệ ký hợp đồng đối tác với PyLoHerb

Hiện tại, PyLoHerb đã tuyển được khá nhiều đối tác độc quyền khu vực quận và thành phố trên toàn quốc. Thế nhưng, có thể thấy được các dòng sản phẩm từ PyLoHerb đang có nhu cầu cao. Thị trường vẫn thiếu những nhà cung cấp tại chỗ. Và vì vậy, chúng tôi tin rằng chọn PyLoHerb sẽ là hướng kinh doanh đầy triển vọng của bạn.

Chọn PyloHerb để cùng mở ra tương lai mới cho ngành thảo dược Việt Nam
Chọn PyLoHerb để cùng mở ra tương lai mới cho ngành thảo dược Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành nhà phân phối độc quyền của PyLoHerb, hãy nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giải đáp cho bạn thật cụ thể về thủ tục ký hợp đồng đối tác. Thông tin liên hệ của PyLoHerb cụ thể như sau:

PyLoHerb – Tổ hợp sâm và dược liệu rừng

 • Địa chỉ: Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM
 • Nhà máy: Thôn Kon Tu 2, P. Trường Chinh, TP. Kon Tum, Tỉnh Kon Tum
 • Chi nhánh & Trạm thu mua: 25A Hồ Xuân Hương, Thị Trấn Măng Đen, Huyện Kon Plông, Tỉnh Kon Tum
 • Hotline: 0903 75 36 45
 • Email: info@pyloherb.com

Nguồn: PyLoHerb.com

=> XEM THÊM: PyLoHerb Ký Hợp Đồng Độc Quyền Với Đối Tác Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *