Cùng PyLoHerb Mừng Khai Trương Siêu Thị Vina T&T Gourmet

PyLoHerb chính thức là nhà phân phối các sản phẩm tổ hợp sâm và dược liệu núi rừng cho đối tác VINA T&T GOURMET vừa mới khai trương.

Chúc mừng đối tác VINA T&T khai trương VINA T&T GOURMET tại Khu Dân Cư Hado Centrosa Garden Đường 3/2, Phương 12, Quận 10, Tp HCM, PyLoHerb hận hạnh là nhà cung cấp tin cậy, thêm một điểm bán sản phẩm PyLoHerb tại khu dân cư sang trọng bật nhất Sài Thành… Từ nay, quý khách hàng có thêm điểm mua hàng PyLoHerb thuận tiện. Hy vọng VINA T&T GOURMET sẽ ngày càng phát triển và nhanh chóng mở thêm nhiều điểm đúng như chiến lược.

T&T Group vừa tổ chức khai trương VINA T&T GOURMET

Khai trương siêu thị VINA T&T GOURMET
Khai trương siêu thị VINA T&T GOURMET

Ngày 6/8/2022 vừa qua, chuỗi siêu thị cao cấp chuyên các mặt hàng nông sản, đặc sản vùng miền, sản phẩm thiên nhiên nội – ngoại nhập VINA T&T GOURMET đang chính thức khai trương tại Block Jasmine 1, Hado Centrosa Garden tại Q.10, TP.HCM.

Siêu thị được thiết kế theo xu hướng hiện đại, gồm nhiều gian hàng mua sắm riêng biệt nhưng không tác biệt. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các mặt hàng trái cây nội địa, ngoại nhập, quầy đặc sản 3 miền, quầy thực phẩm nhập khẩu, quầy chăm sóc sức khỏe từ thảo dược tự nhiên.

Không gian bên trong siêu thị
Không gian bên trong siêu thị

Cùng với đó, không gian mua sắm tại VINA T&T GOURMET hướng đến những sản phẩm tự nhiên, an toàn và chất lượng nhất. Cộng hưởng với thông điệp sống xanh, sống khoẻ và bảo vệ môi trường của VINA T&T GOURMET, PyLoHerb hân hạnh là nhà phân phối cũng như đối tác đồng hành của cửa hàng ở quầy chăm sóc sức khỏe từ chế phẩm thiên nhiên.

Quầy dược liệu sâm Việt PyLoHerb tại siêu thị
Quầy dược liệu sâm Việt PyLoHerb tại siêu thị

PyLoHerb là nhà cung cấp các sản phẩm sâm và dược liệu rừng tại VINA T&T GOURMET

Điểm mua hàng PyLoHerb trực tiếp bên trong siêu thị
Điểm mua hàng PyLoHerb trực tiếp bên trong siêu thị

Đồng hành cùng sự khởi đầu của chuỗi siêu thị xanh – sạch – khỏe VINA T&T GOURMET, PyLoHerb rất vinh hạnh khi là một đối tác cũng như nhà cung cấp sâm  Việt và dược liệu rừng được bày bán tại đây. Các sản phẩm sâm mật ong, rượu sâm PyLo thượng hạng đều đã có mặt trên kệ OCOP của VINA T&T GOURMET. Đó chính là niềm tự hào khi dược liệu núi rừng đất Việt đang được tôn vinh đúng giá trị.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy cũng có mặt tại buổi khai trương và quan tâm đến sản phẩm của PyLoHerb
Ca sĩ Ngô Kiến Huy cũng có mặt tại buổi khai trương và quan tâm đến sản phẩm của PyLoHerb

Siêu thị VINA T&T GOURMET là nơi đề cao sự rõ ràng, chất lượng và nguồn gốc cùng với sứ mệnh mang thương hiệu Việt đến gần hơn với khách hàng. Do đó, mọi quy trình đánh giá, kiểm chứng, kiểm định đều diễn ra cực kỳ gắt gao. PyLoHerb tự tin chinh phục được tiêu chuẩn đánh giá của cửa hàng và được lòng người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm tổ hợp sâm và dược liệu rừng uy tín, chất lượng nhất đã sẵn sàng phục vụ quý khách. Từ nay, khách hàng có thể dễ dàng mua sản phẩm PyLoHerb trực tiếp tại VINA T&T GOURMET ở địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Cùng với sử dụng thực phẩm xanh, sạch, an toàn và bổ dưỡng cho cơ thể, mục tiêu khách hàng tại VINA T&T GOURMET cũng hướng tới người dùng muốn nâng cao sức khoẻ, mang giá trị dược liệu Việt nhân rộng ra thị trường. Trong đó, PyLoHerb là một trong số ít thương hiệu đi theo hướng chăm sóc sức khỏe từ thảo dược an toàn, chất lượng. Nguồn nguyên liệu thảo dược sạch, hoạt tính sinh học cao sẽ góp phần nâng tầm sức khỏe, thúc đẩy những bước tiến vững chắc hơn cho ngành dược liệu.

VINA T&T GOURMET đồng hành cùng PyLoHerb nâng cao giá trị dược liệu rừng quốc gia

Khách hàng check-in tại quầy OCOP tổ hợp sâm và dược liệu PyLoHerb
Khách hàng check-in tại quầy OCOP tổ hợp sâm và dược liệu PyLoHerb

Theo Tổ chức Y tế thế giới, 80% dân số các nước đang phát triển đã và đang sử dụng các loại dược liệu, thảo dược để chăm sóc sức khỏe. Tại Việt Nam, mỗi năm nước ta tiêu thụ từ 50 – 60 nghìn tấn các loại dược liệu khác nhau phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong nước và ngoài nước. Do đó, vấn đề sử dụng và tuyên truyền rộng rãi các giá trị sức khoẻ mà dược liệu mang lại cần được chú trọng nhiều hơn.

Với hiệu quả trồng dược liệu tự nhiên kết hợp với khai thác các sản phẩm dược liệu rừng, sản xuất và phân phối đúng chủ trương chính quyền, PyLoHerb đang là công ty phân phối dược liệu hàng đầu tại Việt Nam.

Khách hàng check-in tại quầy OCOP tổ hợp sâm và dược liệu PyLoHerb
Khách hàng check-in tại quầy OCOP tổ hợp sâm và dược liệu PyLoHerb

Nhận thấy được sự tương đồng trong tư duy phát triển và sứ mệnh thương hiệu, VINA T&T GOURMET trở thành đối tác, điểm bán hàng mới của PyLoHerb. Cụ thể, mục tiêu của chúng tôi sẽ còn xa hơn, đưa dược liệu rừng Việt Nam đến tay người tiêu dùng dễ dàng hơn. Tại VINA T&T GOURMET, rất nhiều sản phẩm cao cấp, đạt chuẩn được trưng bày ở một gian hàng riêng như sâm mật ong, trà sâm, rượu sâm thượng hạng,… Từng bước, PyLoHerb sẽ ngày càng nhân rộng điểm bán hàng cũng như cải tiến quy mô, diện tích trồng và khai thác dược liệu để cung cấp nguồn sản phẩm ổn định, rộng rãi trên khắp địa bàn cả nước.

Hoạt động với giá trị cốt lõi vì sức khỏe người tiêu dùng, PyLoHerb tin rằng VINA T&T GOURMET sẽ là thương hiệu đồng hành lâu dài cùng sức khỏe người Việt.

Các sản phẩm PyLoHerb đã có sẵn tại gian hàng VINA T&T GOURMET và được nhiều khách hàng lựa chọn vào ngày khai trương. Chúng tôi rất tự hào và xin gửi lời chúc phát đạt đến chuỗi siêu thị cao cấp VINA T&T GOURMET. 

 >>> XEM THÊM: PyLoHerb Kết Nối Cơ Hội Đầu Tư Đoàn Doanh Nghiệp MSC với Huyện Kon Plông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *