PyLoHerb Kết Nối Cơ Hội Đầu Tư Đoàn Doanh Nghiệp MSC với Huyện Kon Plông

PyLoHerb hân hạnh là cầu nối kết nối đoàn Doanh Nghiệp MSC và Ban Lãnh Đạo huyện Kon Plông để đưa dược liệu rừng quý hiếm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Thị trấn Măng Đen là một trong những vùng đất nổi tiếng với nhiều tiềm năng phát triển ở đa dạng lĩnh vực, trong đó là nông nghiệp và dược liệu quý hiếm. Nhìn nhận thấy điều này, PyLoHerb tự hào kết nối đoàn Doanh Nghiệp MSC với Ban Lãnh Đạo huyện Kon Plông trong việc khai thác và phát triển dược liệu quý rộng rãi trên thị trường.

PyLoHerb kết nối đoàn Doanh Nghiệp MSC và Ban Lãnh Đạo huyện Kon Plông
PyLoHerb kết nối đoàn Doanh Nghiệp MSC và Ban Lãnh Đạo huyện Kon Plông

Tiềm năng phát triển của thị trấn Măng Đen huyện Kon Plông

Thị trấn Măng Đen, thuộc huyện Kon Plông là thiên đường sinh thái và vùng đất mới có tiềm năng phát triển ở nhiều lĩnh vực.

Thị trấn Măng Đen nằm ở độ cao hơn 1.200 m so với mực nước biển, có khí hậu ôn đới nên nơi đây quanh năm mát mẻ, nhiệt độ không cao, giao động trung bình từ 16 – 22 độ C, cũng có thể nói là se se lạnh, đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu và không khí rất trong lành. Ngoài ra, thị trấn Măng Đen còn được bao bọc bởi rừng nguyên sinh, có độ che phủ hơn 80% diện tích tự nhiên, kết hợp với khí hậu ôn hòa nên vùng đất này lưu giữ rất nhiều thảm thực vật, động vật đa dạng và phong phú về chủng loại. Không chỉ vậy, thị trấn Măng Đen còn có hoa nở bốn mùa, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp nên có tiềm năng phát triển du lịch.

Đó là lý do vì sao huyện Kon Plông, cụ thể là thị trấn Măng Đen cần nhiều nhà đầu tư cùng hợp tác và xây dựng phát triển một cách bền vững trong tương lai.

Một số ngành phát triển tại thị trấn Măng Đen huyện Kon Plông

Đến với thị trấn Măng Đen huyện Kon Plông, khách hàng không khỏi bất ngờ bởi đây là một vùng đất với nhiều tiềm năng phát triển ở đa dạng lĩnh vực như:

 • Xây dựng.
 • Y tế và các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe.
 • Giáo dục kiến thức, kỹ năng.
 • Du lịch, vui chơi, giải trí.
 • Dược liệu.
 • Nông nghiệp.
 • Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.
 • In ấn.
 • Vật tư xây dựng.
 • Ẩm thực.
 • Trung tâm đào tạo nghề.
 • Cung ứng lao động.
 • Thực phẩm…

Cơ hội kết nối đoàn Doanh Nghiệp MSC và Ban Lãnh Đạo huyện Kon Plông

PyLoHerb là thành viên của doanh nghiệp MSC và là đơn vị tiên phong đầu tư chi nhánh công ty tại thị trấn Măng Đen, Kon Plông.

Được biết, Huyện Kon Plông có tiềm năng và thế mạnh, cũng như lợi thế về phát triển du lịch và nông nghiệp bởi thảm thực vật vô cùng phong phú, cũng như những điều kiện thuận lợi về khí hậu, môi trường trong việc trồng các loại hoa, rau, cây ăn quả xứ lạnh, phát triển rừng và dược liệu thiên nhiên. PyLoHerb đã có cơ hội kết nối đoàn Doanh Nghiệp MSC và Ban Lãnh Đạo huyện Kon Plông để cơ cấu lại vùng rừng tại Măng Đen, ứng dụng khoa học công nghệ, kỹ thuật hiện đại vào nuôi trồng, bảo quản và chế biến. Đặc biệt, các loại dược liệu được sơ chế và sản xuất thành phẩm bởi dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, được kiểm định và giám sát chặt chẽ trong từng khâu thực hiện và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

PyLoHerb đã tiến hành lên dự án trồng dược liệu rừng để hướng tới hiệu quả kinh tế bền vững. Không chỉ vậy, PyLoHerb còn hướng đến khai thác các sản phẩm rừng nguyên sinh theo xu hướng bảo vệ vẹn toàn tự nhiên, tôn trọng hệ sinh thái và giữ gìn vùng dược liệu.

Theo Tổ chức Y Tế thế giới cho biết, 80% dân số ở các nước đang phát triển vẫn ưa chuộng sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên để chăm sóc sức khỏe. Tại Việt Nam, Cục quản lý Dược – Bộ Y Tế thống kê, mỗi năm nước ta tiêu thụ từ 50 – 60 nghìn tấn các loại dược liệu khác nhau và xuất khẩu ra nước ngoài. Đó là lý do vì sao PyLoHerb đẩy mạnh phát triển vùng dược liệu quý hiếm ở Măng Đen.

Ban Lãnh Đạo huyện Kon Plông cùng PyLoHerb phát triển hợp tác dược liệu quý
Ban Lãnh Đạo huyện Kon Plông cùng PyLoHerb phát triển hợp tác dược liệu quý

Lý do khách hàng và đối tác chọn PyLoHerb

PyLoHerb sở hữu trạm thu mua dược liệu chính gốc Măng Đen

Hiện tại PyLoHerb đang có trạm thu mua và phân phối dược liệu rừng tại Măng Đen từ chính người dân nơi đây khai thác tại rừng. Tất cả các sản phẩm dược liệu rừng tại PyLoHerb đều được cam kết dược liệu rừng chính gốc 100% không pha trộn, đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

Nhà máy sơ chế đạt tiêu chuẩn ISO 9002

Sản phẩm được cung cấp tại PyLoHerb luôn đảm bảo các tiêu chí khắt khe về chất lượng. Không chỉ vậy, PyLoHerb còn sở hữu nhà máy sơ chế với quy trình khép kín, đem đến các sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN ISO 9002 đảm bảo an toàn, hiệu quả cho người sử dụng.

Khách hàng tìm đến PyLoHerb để thu mua các sản phẩm dược liệu quý
Khách hàng tìm đến PyLoHerb để thu mua các sản phẩm dược liệu quý

Sản phẩm đảm bảo 100% tự nhiên, không pha trộn hóa chất công nghiệp, an toàn cả với trẻ em

Trong các sản phẩm về dược liệu rừng tại PyLoHerb, 90% là dược liệu nguyên chất sấy khô không chất bảo quản. 10% là các sản phẩm được pha chế với công thức đặc trưng. Còn lại, các dược liệu được PyLoHerb chọn lọc, thu mua từ nhiều vùng rừng nguyên sinh khác nhau và được xử lý sơ chế và sấy khô tự nhiên.

Khi đến đây mua các sản phẩm dược liệu, khách hàng dễ dàng tìm thấy những loại dược liệu quý hiếm được xem là “thần dược” cho sức khỏe con người từ thời xa xưa như: Tiêu rừng, Nấm lim xanh rừng, Khổ qua rừng Măng Đen, Sâm đương quy, Nấm hồng chi rừng, Nấm linh chi rừng, Mật ong rừng….

Phục vụ tận tâm, sức khỏe là nền tảng

Đến với PyLoHerb, khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi luôn làm việc và chăm sóc khách hàng với chữ TÂM. Không chỉ đem đến trải nghiệm dịch vụ chất lượng, sản phẩm tốt mà còn thể hiện trọn vẹn văn hóa doanh nghiệp theo 3 tiêu chí xuyên suốt: Thuần khiết, trong lành và chân thực.

Đối tác ghé thăm PyLoHerb để tìm hiểu về cơ hội hợp tác
Đối tác ghé thăm PyLoHerb để tìm hiểu về cơ hội hợp tác

Tất cả những điều kiện trên đã khiến rất nhiều khách hàng và đối tác ghé thăm, cũng như tìm hiểu cơ hội hợp tác với PyLoHerb. Hy vọng thời gian tới sẽ có thêm nhiều hội viên MSC trở thành nhà đầu tư và gắn bó với PyLoHerb để cùng phát triển Măng Đen rộng rãi đến người tiêu dùng.

PyLoHerb.com

>>> XEM THÊM: PyLoHerb – Chuyên Cung Cấp Dược Liệu Rừng Măng Đen Chất Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *