PyLoHerb Trao Tặng 10.000 Giống Sâm Dây Ngọc Linh Và  4.000 Cây Rừng Cho Bà Con Xã Đăk Tăng, Kon Plong, Kon Tum

PyLoHerb không chỉ là thương hiệu mang đến những dược liệu rừng quý hiếm, chất lượng mà còn là thương hiệu nổi bật với những hoạt động hướng đến cộng đồng.

Vào tháng 7 vừa rồi,  thương hiệu PyLoHerb – Tổ hợp sâm và dược liệu rừng đã tiến hàng trao tặng 10.000 Sâm Dây Ngọc Linh cho xã Đăk Tăng, Kon Plong, Kon Tum. Tiếp theo sau đó, công ty đã tài trợ 4.000 cây rừng cho bà con nơi đây với 1.000 cây dổi và 3.000 cây gỗ sưa đỏ.

Hoạt động trao tặng 10.000 cây giống Sâm Dây Ngọc Linh của PyLoHerb

Ngày 15/7,  Công ty cổ phần PyLoHerb đã trao tặng 10.000 giống Sâm Dây Ngọc Linh cho bà con xã Đăk Tăng, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum với hy vọng thực hiện được mục tiêu doanh nghiệp và địa phương cùng phát triển bền vững.

Buổi lễ trao tặng diễn ra rất ấm cúng và ý nghĩa
Buổi lễ trao tặng diễn ra rất ấm cúng và ý nghĩa

Bà Lê Thuỳ Kim Loan – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần PyLoHerb đã đại diện thương hiệu trao tặng cho đại diện địa phương là ông Trần Văn Nết – Chủ Tịch UBND xã và chị Nguyễn Thị Hằng – Bí thư Đảng ủy xã Đăk Tăng. Các cán bộ địa phương đã phân bổ cây giống đến bà con nông dân với sự phân chia cực kỳ hợp lý.

Với sự tận tâm và chu đáo, PyLoHerb còn trao tặng đến bà con phân bón và hướng dẫn chi tiết từ quy trình gieo trồng, chăm sóc cho đến thu hoạch. Để đảm bảo sự phát triển tốt nhất, 10.000 cây giống này sẽ được trồng dưới tán rừng.

Bà Lê Thuỳ Kim Loan cùng người dân trồng Sâm Dây Ngọc Linh
Bà Lê Thuỳ Kim Loan cùng người dân trồng Sâm Dây Ngọc Linh

Thương hiệu cam kết sẽ thu mua hết tất cả sản phẩm mà người dân thu hoạch được từ giống cây này để góp phần đảm bảo thu nhập và giúp bà con ổn định cuộc sống.Với mục tiêu hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển, PyLoHerb cam kết sẽ triển khai liên tục hoạt động này để góp phần vào sự phát triển của địa phương.

PyLoHerb tài trợ 4.000 cây rừng gồm 1.000 cây dổi và 3.000 cây gỗ sưa đỏ

Tiếp nối thành công và ý nghĩa của hoạt động trao tặng giống Sâm Dây Ngọc Linh. Ngày 31/7 vừa qua, PyLoHerb tiếp tục tài trợ 4.000 cây rừng gồm 1.000 cây dổi và 3.000 cây gỗ sưa đỏ cho xã Đăk Tăng.

Đại diện địa phương đã nhận cây giống từ PyLoHerb
Đại diện địa phương đã nhận cây giống từ PyLoHerb

Trong chiến tài trợ lần này không chỉ có đại diện từ PyLoHerb mà còn có sự góp mặt của các thành viên trong Đoàn Doanh Nghiệp Doanh Nhân và Quản Trị  (MSC) cùng tham dự.

Lễ trao tặng đã diễn ra vô cùng đầm ấm và ý nghĩa. Sau buổi lễ này, các cây giống sẽ được địa phương phân bổ trực tiếp đến từng hộ dân thuộc xã Đăk Tăng. Hiện nay, cây gỗ sưa đỏ và cây dổi là hai loại cây quý hiếm và mang về giá trị kinh tế rất cao.

Cây dổi thường sẽ cho thu hoạch khi được trồng khoảng 7 năm và giá hạt dao động từ 2 đến 3 triệu/1kg. Còn cây gỗ sưa đỏ sẽ cho gỗ với giá trị hơn 40 triệu đồng nếu được trồng đến năm thứ 10.Sau buổi lễ, đoàn tài trợ và đại diện địa phương đã tham gia hoạt động trồng cây cùng người dân.Trong chiến đi lần này còn có sự góp mặt của nhiều em nhỏ, các em đã cùng ba mẹ và các cô chú tham gia trồng rừng cùng người nông dân. Hoạt động này giúp giáo dục và truyền tải thông điệp ý nghĩa về ý thức bảo vệ rừng cho các bé.

Tiếp nối thành công của các sự kiện trong chương trình “Mỗi Sản Phẩm Là Một Cây Rừng”. Ở lần trao tặng này, PyLoHerb cũng sẽ bao tiêu đầu ra cho các hộ dân và đảm bảo mang đến nguồn thu nhập ổn định để người dân đồng bào nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ý nghĩa của hai hoạt động trao tặng mà PyLoHerb mang đến

Hoạt động không chỉ đem lại ý nghĩa to lớn đối với vấn đề bảo vệ rừng, bảo vệ nguồn dược liệu quý hiếm của đất Việt mà còn giúp bà con xã Đăk Tăng có thêm công ăn việc làm và nguồn thu nhập ổn định.

PyLoHerb đã một lần nữa khẳng định tầm vóc và sứ mệnh của thương hiệu mình đó chính là duy trì và phát triển nguồn dược liệu quý hiếm của dân tộc. Chứng minh rằng sản phẩm của PyLoHerb là sản phẩm dược liệu chất lượng và uy tín nhất.

PyLoHerb còn chu đáo hỗ trợ phân bón cho bà con xã Đăk Tăng
PyLoHerb còn chu đáo hỗ trợ phân bón cho bà con xã Đăk Tăng

Với tiền đề là hai vùng nguyên liệu chính là vùng núi Ngọc Linh và Măng Đen. PyLoHerb mong muốn sẽ tiếp tục mở rộng vùng nguyên liệu, xúc tiến dự án trồng rừng, trồng dược liệu rừng, khai thác dược liệu dưới tán rừng nguyên sinh với nguyên tắc tôn trọng và bảo vệ hệ sinh thái rừng bền vững.

Với mong muốn “trao mầm xanh gieo mơ ước” PyLoHerb hy vọng sẽ góp phần vào việc bảo vệ và đưa dược liệu rừng đất Việt vươn xa đến toàn thế giới.

Chúng tôi cũng hy vọng rằng, thông qua các hoạt động mà thương hiệu đem đến sẽ phần nào là tấm gương để các doanh nghiệp khách noi theo và hỗ trợ cho những vùng đất và những người dân đồng bào còn nhiều khó khăn, vất vả.

Nguồn: PyLoHerb.com

>>> XEM THÊM: PyLoHerb Kết Nối Cơ Hội Đầu Tư Đoàn Doanh Nghiệp MSC với Huyện Kon Plông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *