PyLoHerb Vinh Dự Tham Gia Phiên Chợ Sâm Ngọc Linh

Ngày 24/4/2022, PyLoHerb vinh dự là một trong 38 doanh nghiệp tham gia Phiên chợ Sâm Ngọc Linh Kon Tum, tạo tiền đề để quảng bá sản phẩm đến khách hàng trong ngoài nước. 

Ngày 24/4/2022 vừa qua, phiên chợ Sâm Ngọc Linh tổ chức vô cùng thành công với sự tham gia của 38 doanh nghiệp, hộ gia đình và cá thể trồng sâm trên địa bàn. Hội chợ được tổ chức ở huyện Tu Mơ Rông, một trong những vùng sâm Ngọc linh lớn nhất nước. Hòa chung không khí đó, PyLoHerb vinh dự là một trong 38 đơn vị khách mời được tham gia phiên chợ. Đó là một vinh dự lớn cho PyLoHerb.

Phiên chợ sâm Ngọc Linh Kon Tum

Phiên chợ sâm Ngọc linh là phiên chợ đầu tiên của tỉnh Kon Tum được triển khai để quảng bá hình ảnh sâm Ngọc Linh đến khách hàng. Phiên chợ gắn liền với các hoạt động quảng bá du lịch cũng như giới thiệu các sản phẩm đặc hữu của Kon Tum nói chung và huyện Tu Mơ Rông nói riêng. Thông qua phiên chợ, tỉnh Kon Tum mong muốn giới thiệu đến khách hàng các tiềm năng và lợi thế của địa phương, đặc biệt là cây sâm Ngọc Linh. 

Phiên chợ được mở màn với lễ khai mạc hoành tráng. Có đầy đủ các cán bộ chủ chốt của tỉnh. Phát biểu khai mạc phiên chợ, ông Võ Trung Mạnh, chủ tịch UBND Tỉnh, cho biết, Sâm Ngọc Linh chính là quốc bảo, quốc kế dân sinh của tỉnh. Nó là một trong những sản phẩm chiến lược để đưa tỉnh thoát nghèo.

Phiên chợ sâm Ngọc Linh Kon Tum diễn ra ở huyện Tu Mơ Rông
Phiên chợ sâm Ngọc Linh Kon Tum diễn ra ở huyện Tu Mơ Rông

Tham gia phiên chợ, ngoài các đơn vị khách mời, còn có đến hơn 1000 khách du lịch tham gia. Hội chợ đã có doanh thu từ sâm Ngọc Linh đến hơn 30 tỷ đồng, một con số thực sự ấn tượng, tiền đề tuyệt vời để quảng bá hình ảnh vùng sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông đến mọi khách hàng trong ngoài nước. 

PyLoHerb vinh dự tham gia phiên chợ sâm Ngọc Linh

Hội chợ Sâm Ngọc Linh có sự tham gia của 38 đơn vị, tổng 46 gian hàng và 158 mặt hàng. PyLoHerb là một trong số đó. Đó là một niềm vinh dự to lớn, cũng là sự công nhận cho uy tín thương hiệu PyLoHerb tại vùng đất Tây Nguyên này.

PyLoHerb tự hào là một trong những khách mời của phiên chợ
PyLoHerb tự hào là một trong những khách mời của phiên chợ

Điều kiện để đến được phiên chợ Sâm Ngọc linh rất chặt chẽ. Các đơn vị tham gia phải có sự xác nhận của chính quyền địa phương về việc có vùng nguyên liệu trồng sâm. Đồng thời, các sản phẩm cần phải được trải qua kiểm định gắt gao từ tổ kiểm định. Đó là một hội đồng thẩm định sản phẩm chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Hầu hết các thành viên trong hội đồng đều là những người “ăn ngủ cùng sâm”. Họ là những nhà trồng sâm và thẩm định sâm chuyên nghiệp.

Chỉ những đơn vị nào vượt qua được các quy trình thẩm định khắt khe này thì mới đủ điều kiện tham gia phiên chợ. Mục tiêu của chính quyền tỉnh là tạo nên một phiên chợ sâm thật sự chất lượng. Và chỉ những đơn vị thật sự chất lượng được tham gia để tạo nên giá trị thật sự. 

Gian hàng của PyLoHerb
Gian hàng của PyLoHerb

Điều này đã là một minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín nhà bán hàng sâm Ngọc Linh chuyên nghiệp PyLoHerb. Tại phiên chợ, PyLoHerb cũng đã đạt được những doanh thu ấn tượng. Không chỉ dược liệu sâm, các sản phẩm Mật ong, sâm, nước sâm, rượu sâm của PyLoHerb cũng được khách hàng đón nhận nhiệt tình và cho những phản hồi tích cực nhất. 

Mở lối cho những dự định kế tiếp 

Phiên chợ Sâm Ngọc Linh chỉ là một trong những bước đi trên hành trình dài của PyLoHerb ở vùng đất Kon Tum. Tại đây, cụ thể là huyện Tu Mơ Rông, PyLoHerb đã triển khai vùng nguyên liệu sâm Ngọc Linh. Với tầm nhìn trong vài chục năm sau, có được những sản phẩm sâm chất lượng nhất cung ứng cho thị trường.

Không những thế, PyLoHerb cũng triển khai nhà máy sản xuất, khu thu mua nguyên liệu dược liệu rừng tại thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông, Kon Tum. Nơi đó không chỉ là nơi bày bán các sản phẩm dược liệu của PyLoHerb. Đó còn là nơi thu mua các nguồn dược liệu tự nhiên do những người thợ sơn tràng vào tận rừng sâu tìm kiếm.

Sản phẩm Sâm Ngọc Linh
Sản phẩm Sâm Ngọc Linh

Thời gian qua, PyLoHerb đã đón nhận rất nhiều đoàn khách ghé thăm và mua sắm. Chúng tôi mong muốn rằng, không chỉ mang đến cho khách hàng các sản phẩm dược liệu Việt Nam chất lượng nhất. Chúng tôi còn kỳ vọng du lịch và kinh tế Kon Tum khởi sắc. Những chuyến du lịch gắn liền với trải nghiệm sẽ giúp du khách hiểu thêm về một trong những vùng dược liệu giá trị cao nhất nước. 

Thành công ở Phiên chợ Sâm Ngọc Linh Kon Tum, PyLoHerb đã có cơ hội giới thiệu đến khách hàng trong và ngoài nước các sản phẩm chất lượng từ chúng tôi. Hy vọng phiên chợ sẽ là nơi lan tỏa những giá trị đích thực mà PyLoHerb mang đến cho cộng đồng.

Phiên chợ mở lối cho hành trình phía trước thêm vững chắc
Phiên chợ mở lối cho hành trình phía trước thêm vững chắc

Chúng tôi cũng kỳ vọng sẽ được tham dự hàng loạt những phiên chợ quảng bá du lịch – quảng bá sâm Ngọc Linh Kon Tum kế tiếp. Để làm được điều đó, PyLoHerb vẫn đang không ngừng nỗ lực từng ngày. Nếu có dịp đến với Măng Đen, đến với Tu Mơ Rông, thân mời các bạn ghé thăm PyLoHerb và chọn cho mình những món quà sức khỏe giá trị nhất.  

Hẹn cả nhà cuối tuần này có nhiều hình ảnh đẹp về phiên chợ Sâm Ngọc Linh…

Nguồn: PyLoHerb.com

=> XEM THÊM: Vùng Nguyên Liệu Sâm Ngọc Linh PyLoHerb – Khởi Đầu Của Những Giá Trị Dược Liệu Bền Vững

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *