PyLoHerb Giao Dịch Thành Công Cụ Sâm Ngọc Linh Rừng Gần 100 Năm Tuổi Nặng 2,2 Lạng Có Giá 390tr

PyLoHerb đã giao dịch thành công cụ Sâm Ngọc Linh rừng có tuổi đời gần 100 năm nặng 2,2 lạng, giá 390tr, là một trong những củ sâm già nhất, quý nhất hiện nay.

Từ lâu, sâm Ngọc Linh đã là một trong những loại thần dược cho sức khỏe. Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, mức giá của sâm Ngọc Linh cũng vô cùng đắt đỏ. Những củ sâm trên 1 lạng có giá đến hàng trăm triệu đồng. Nếu trên 1 ký thì hàng tỷ là chuyện bình thường. Vừa qua, PyLoHerb đã giao dịch thành công cụ Sâm Ngọc linh rừng gần 100 năm tuổi, nặng 2,2 lạng. Với mức giá 390 triệu đồng, đây thực sự là một món quà quý giá cho người có duyên sở hữu cụ sâm này.

Cụ sâm Ngọc linh rừng gần 100 năm tuổi từ đâu mà có?

Cụ sâm Ngọc linh có tuổi đời gần 100 năm là một trong những cụ sâm giá quý hiếm nhất hiện nay. Củ sâm này được người đồng bào Xơ Đăng đào được ở rừng cách đây nhiều năm. PyLoHerb đã thu mua lại và di thực về trồng tại vườn sâm Ngọc linh của công ty tại huyện Tu Mơ Rông, Kon Tum. 

Những người trồng sâm lâu năm, nhìn vào củ sâm có thể biết được tuổi của chúng. Nó tương đương với số đốt mắt trên củ sâm. Củ sâm quý giá này sẽ cho ra nhiều cây sâm con quý hiếm. Vì vậy, nó luôn được PyLoHerb trân quý và nâng niu. Cũng có rất nhiều lời đề nghị hỏi mua. 

Cụ sâm Ngọc Linh gần 100 năm tuổi, nặng 2,2 lạng, có giá 390 triệu đồng
Cụ sâm Ngọc Linh gần 100 năm tuổi, nặng 2,2 lạng, có giá 390 triệu đồng

Tuy nhiên, mua sâm Ngọc linh cũng còn phụ thuộc vào cái duyên của từng người. Cho đến hôm nay, PyLoHerb mới thật sự tìm được chủ nhân mới cho cụ sâm, một người rất hiểu về sâm Ngọc Linh cũng như đã từng mua rất nhiều củ sâm quý hiếm trên thị trường.

Đại diện PyLoHerb và người mua nói gì?

Đại diện của PyLoHerb cho rằng, để có được một củ sâm Ngọc Linh tự nhiên là vô cùng hiếm. Loại sâm này chỉ mọc trong vùng rừng núi nguyên sinh và không phải ai cũng đủ can đảm để đi vào được.

Sâm Ngọc linh rừng hiện nay rất hiếm, nhưng không phải là không có. Những củ sâm vài năm đến vài chục năm vẫn thỉnh thoảng xuất hiện trên thị trường. Tùy theo tuổi sâm và trọng lượng mà mức giá của chúng cũng có nhiều sự khác biệt. 

Cùng với đó, vị chủ nhân mới của cụ sâm 2,2 lạng này (xin phép ẩn danh theo yêu cầu người mua) cho biết: “Tôi trước nay cũng đã mua nhiều củ sâm có tuổi đời vài chục đến hơn 100 năm. Củ sâm này có hình dáng khá đẹp. Mức giá thì đắt đỏ theo lẽ tất nhiên. Tuy nhiên, giá trị của nó hoàn toàn tương xứng với giá cả. 

Hiện tôi vẫn chưa có quyết định sẽ để nó lại hay ngâm rượu hay bán lại. Một số vị đại gia khi biết tôi sở hữu củ sâm quý cũng đã ngỏ lời mua lại. Tuy nhiên, trước mắt tôi muốn tận hưởng thành quả của của mình đã”.

cụ Sâm Ngọc Linh rừng có tuổi đời gần 100 năm nặng 2,2 lạng
cụ Sâm Ngọc Linh rừng có tuổi đời gần 100 năm nặng 2,2 lạng

Vì sao sâm Ngọc Linh đắt đỏ

Sâm Ngọc Linh đã được phong là quốc bảo. Loài sâm này đắt đỏ từ xưa đến nay không chỉ vì độ quý hiếm của nó. Nó có thành phần dược tính trên cả tuyệt vời. Đặc biệt là những cụ sâm trên 100 năm tuổi tự nhiên. 

Sử dụng sâm Ngọc linh tự nhiên giúp cân bằng cholesterol, giúp chống xơ vữa động mạch, ổn định đường huyết. Nó cũng là một trong những loại sâm có hiệu quả ngăn ngừa và chữa ung thư. Thành phần oxy hóa giúp làm chậm lão hóa và tăng cường hệ miễn dịch cơ thể. Nó cũng được biến đến như một trong những thần dược cho sức khỏe sinh lý.

Sâm Ngọc Linh đắt đỏ bởi những giá trị vàng cho sức khỏe
Sâm Ngọc Linh đắt đỏ bởi những giá trị vàng cho sức khỏe

Hơn nữa, sâm Ngọc linh cũng là biểu trưng cho sự giàu sang, thịnh vượng và đẳng cấp. Do đó, những củ sâm quý luôn được nhiều đại gia săn lùng. Tại PyLoHerb, luôn có những đề nghị mua sâm tự nhiên nhiều năm tuổi. Thế nhưng, mặt hàng này rất quý hiếm và chúng tôi vẫn chưa thể nào cung ứng đủ nhu cầu thị trường.

PyLoHerb – Hành trình đưa dược liệu sâm Ngọc linh đến với người dùng Việt

Song song với việc giao dịch thành công cụ sâm Ngọc linh rừng gần 100 năm tuổi, PyLoHerb cũng vừa tham gia Phiên chợ Sâm Ngọc Linh được tỉnh ủy Kon Tum tổ chức. Để được tham gia phiên chợ, các đơn vị trồng sâm, bán sâm phải trải qua những điều kiện thẩm định vô cùng khắt khe. Việc vinh dự được là khách mời đã chứng thực cho uy tín thương hiệu PyLoHerb trên thị trường.

Gian hàng của PyLoHerb tại Phiên chợ Sâm Ngọc Linh Kon Tum 
Gian hàng của PyLoHerb tại Phiên chợ Sâm Ngọc Linh Kon Tum

Vùng nguyên liệu sâm Ngọc linh mà PyLoHerb triển khai ở huyện Tu Mơ Rông Kon Tum đã bắt đầu gặt hái được những thành quả đầu tiên. Đó không chỉ là nơi cung cấp nguyên liệu cho nhà máy sản xuất nước sâm, rượu sâm, mật ong sâm của PyLoHerb. Đó còn là một điểm bảo tồn sâm Ngọc linh của Tu Mơ Rông, được xây dựng dựa trên tinh thần bảo tồn vùng dược liệu quý giá cũng như bảo vệ rừng già theo chủ trương của tỉnh.

Giao dịch thành công cụ sâm Ngọc linh rừng gần 100 năm tuổi, nặng 2,2 lạng với giá 390 triệu, PyLoHerb mong muốn sâm Ngọc linh sẽ ngày càng được nhiều người dùng Việt biết đến hơn. Từ đó, hướng đến chăm sóc sức khỏe bằng các dược liệu thuần việt, an toàn và hiệu quả nhất.

Nguồn: PyLoHerb.com

=> XEM THÊM: PyLoHerb Vinh Dự Tham Gia Phiên Chợ Sâm Ngọc Linh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *