Chi Tiết Giá Sâm Ngọc Linh Thiên Nhiên 2022

Giá sâm ngọc linh thiên nhiên loại chất lượng, sâm trên 6 năm tuổi có giá bán tối thiểu từ 110 triệu đồng/kg, người mua cần cảnh giác với các sản phẩm hàng giả.

Sâm Ngọc Linh là một trong những biệt dược quý hiếm, là thần dược với sức khỏe con người. Loại sâm này mọc tự nhiên ở nhiều vùng rừng núi Việt Nam, đặc biệt là vùng núi Ngọc Linh ở Quảng Nam, Kon Tum. Mức giá sâm ngọc linh thiên nhiên bao nhiêu nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Vì hiện nay, loại sâm này được bày bán khá rộng rãi với nhiều mức giá khác nhau.

Sâm Ngọc Linh có mấy loại?

Sâm Ngọc Linh không có các loại khác nhau, phân loại sâm Ngọc Linh hiện nay đa phần đều dựa vào nguồn gốc sản phẩm:

Sâm Ngọc Linh thiên nhiên 100%

Loại này là những củ sâm mọc tự nhiên ở vùng rừng núi. Nó được xem là loại sâm đắt đỏ nhất hiện nay. Sản phẩm này cũng có thành phần dược tính tốt nhất, chứa nhiều dược chất nhất.

Tuy nhiên, hiện tại sâm rừng khá hiếm. Vì bị khai thác quá mức nên nguồn sâm tự nhiên ngày càng cạn kiệt. Mức giá sâm ngọc linh thiên nhiên cũng vì vậy mà đắt đỏ nhất.

Sâm Ngọc Linh có 3 loại: tự nhiên, bán tự nhiên và sâm trồng
Sâm Ngọc Linh có 3 loại: tự nhiên, bán tự nhiên và sâm trồng

Sâm Ngọc Linh bán tự nhiên

Loại này là loại bán tự nhiên, tức là từ những cây con tự nhiên trong rừng, sau đó được con người tác động chăm sóc. Nhờ tác động nuôi dưỡng từ con người, sâm sinh trưởng tốt hơn, các thành phần dược tính vẫn rất cao như sâm tự nhiên.

Sâm ngọc linh dưới tán rừng nguyên sinh

Loại sâm này là sâm trồng. Hạt giống chính vẫn là từ sâm rừng. Sau đó, chọn những vùng rừng có điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu giống với nơi sâm phát triển để trồng sâm. Nếu bạn tìm hiểu sâm ngọc linh giá bao nhiêu 1kg thì loại này là rẻ nhất.

Cập nhật mức giá sâm Ngọc Linh thiên nhiên hiện nay

Giá sâm Ngọc Linh thiên nhiên rất đa dạng. Mỗi địa chỉ bán hàng và mỗi loại sâm sẽ có mức giá cụ thể.

Sâm Ngọc Linh tươi giá bao nhiêu? Nếu bạn chọn loại đặc biệt, từ 10-15 củ /kg thì mức giá sẽ khác. Trong khi đó, hàng loại 1 có số lượng từ 50-55 củ sẽ có mức giá khác. Hoặc như loại cao cấp từ 25-40 củ/kg giá cũng khác nhau.

Tuy nhiên, dễ dàng nhất chính là dựa vào phân loại sâm để biết được sâm Ngọc Linh giá bao nhiêu 1kg:

  • Sâm Ngọc Linh trồng dưới tán rừng nguyên sinh: Loại này có mức giá từ 110- 240 triệu đồng/kg.
  • Sâm Ngọc Linh bán tự nhiên: Loại này có giá từ 140 – 270 triệu/kg.
  • Sâm Ngọc Linh tự nhiên: Giá từ 170 – 300 triệu đồng/kg
Cập nhật giá sâm Ngọc Linh thiên nhiên từ 100-300 triệu đồng
Cập nhật giá sâm Ngọc Linh thiên nhiên từ 100-300 triệu đồng

Vào những thời điểm mà sản lượng sâm thấp, nhu cầu thị trường cao, giá sâm Ngọc Linh thiên nhiên có thể vượt mức 300 triệu. Thậm chí, nó có thể lên đến hơn 400 triệu vẫn không đủ cung ứng cho thị trường.

Chọn mua sâm ngọc linh tươi giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người. Tất nhiên, loại tự nhiên từ rừng vẫn là tốt nhất. Mặc dù vậy, loại này không dễ mua. Trong khi đó, các thương hiệu sâm trồng uy tín có thể là lựa chọn tốt nhất để bạn có thể có được loại thảo dược quý giá này.

Cẩn trọng với các sản phẩm hàng giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ rao bán sâm ngọc linh giá rẻ. Thậm chí, có cả bình sâm ngọc linh cả chục lít mà giá chỉ vài chục triệu đồng. Trong khi đó, chỉ tính riêng sâm trong đó đã hơn 1kg. Chưa kể nhiều địa chỉ bán sâm đã sấy khô cũng chỉ có giá khoảng vài chục triệu/kg.

Khi đã hiểu được giá sâm Ngọc Linh bao nhiêu tiền 1kg, bạn cần phải đề phòng những cơ sở bán hàng như thế này. Sâm Ngọc Linh không dễ trồng. Hiện nay, chỉ có các vùng núi Quảng Nam và Kon Tum mới có đủ điều kiện thổ nhưỡng để trồng được loại sâm này. Hơn nữa, để đăng ký trồng sâm cũng phải tuân thủ các quy định tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo sâm không bị tác động từ các chất hóa học.

Do đó, với bất cứ nguồn sâm rẻ nào, bạn cũng nên đặt câu hỏi. Không thể có sâm rẻ như thế ngoại trừ sâm giả. Chọn mua những loại này, chẳng những mất tiền mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mua sâm Ngọc Linh ở PyLoHerb: Nguồn hàng chất lượng, đa dạng

PyLoHerb là một trong những thương hiệu bán sâm Ngọc Linh hàng đầu hiện nay. Chúng tôi có phát triển một vùng dược liệu trồng sâm ở vùng đồi núi Kon Tum. Không những thế, PyLoHerb cũng chuyên thu mua sâm tự nhiên từ chính những bà con bản địa, những người thợ sơn cước lặn lội trong rừng sâu tìm sâm.

Sâm Ngọc Linh chính hiệu 100% từ PyLoHerb
Sâm Ngọc Linh chính hiệu 100% từ PyLoHerb

Do đó, nguồn hàng ở PyLoHerb được phân loại kỹ lưỡng, đảm bảo sâm thật 100%. Hàng tươi và khô đều có, có thêm lá sâm ngọc linh với mức giá rẻ hơn cho người dùng.

Mức giá sâm Ngọc Linh thiên nhiên tại PyLoHerb vô cùng cạnh tranh, rẻ hơn một ít so với nhiều địa chỉ khác. Vì chúng tôi trực tiếp trồng sâm nên sẽ đảm bảo mức giá ưu đãi nhất đến mọi khách hàng.

Để được tư vấn giá sâm Ngọc linh thiên nhiên, giá sâm bán tự nhiên, giá sâm trồng và các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh, các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến PyloHerb theo hotline: 0903 753 645.

Nguồn: PyLoHerb.com

>>> XEM THÊM: Nước Sâm Ngọc Linh PyLo – Thức Uống Bổ Dưỡng Và Thơm Ngon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *