Đại Lý Thu Mua Mật Ong Rừng Giá Tốt Toàn Quốc

Mật ong rừng là một trong những sản vật tự nhiên quý hiếm. Nó không chỉ đơn thuần là một nguồn dược liệu quý giá. Nó còn là một thực phẩm bổ dưỡng có nhiều công dụng bổ dưỡng với sức khỏe con người. Đại lý thu mua mật ong rừng tự nhiên tại Măng Đen, Ngọc Linh mang đến nguồn nguyên liệu giá trị cho các sản phẩm từ PyLoHerb. Đồng thời, nó cũng góp phần khẳng định giá trị sản phẩm mật ong rừng mà chúng tôi phân phối.

Mật ong rừng – Nguồn dược liệu vô giá từ nhiên nhiên

Mật ong rừng chính là loại mật ong nguyên chất quý giá nhất. Nó được lấy từ các tổ ong rừng trong tự nhiên, không hề có tác động nào từ con người. Những loài ong rừng tự sinh tồn trong tự nhiên, tự tìm hoa và hút mật. Vì đặc tính tự nhiên hoàn toàn nên nó rất bổ dưỡng và quý hiếm. Thường thì mật ong sẽ hình thành theo mùa, mức độ khan hiếm đang ngày càng tăng do con người tìm kiếm ngày càng nhiều.

Mật ong rừng tự nhiên quý hiếm
Mật ong rừng tự nhiên quý hiếm

Mật ong nuôi cũng là một loại mật ong nguyên chất, tuy nhiên sự phong phú về dưỡng chất không thể nào bằng được mật ong rừng. Mật ong nuôi được giới hạn trong một điều kiện nhất định. Số lượng hoa hút mật vì vậy sẽ không phong phú bằng.

Hiện nay, mật ong rừng có bao nhiêu bán cũng hết. Các đại lý thu mua mật ong rừng mọc lên khắp nơi. Những người thợ “ăn ong”, sau khi thu hái, bán lại cho các đại lý này. Mức giá cũng tùy theo mùa, thời điểm đắt đỏ, có thể lên đến hàng triệu đồng/ lít.

Đại lý thu mua mật ong rừng nguyên chất toàn quốc

PyLoHerb là đại lý thu mua mật ong rừng giá tốt toàn quốc. Từ Bắc vào Nam, Việt Nam có địa hình rừng núi rất nhiều. Trong đó, những cánh rừng tây Bắc, rừng dọc dãy Trường Sơn và những rừng tràm, rừng đước ở Đông Nam Bộ có rất nhiều mật ong rừng. Đây cũng là những nơi mà mật ong rừng có chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi nhận thu gom tất cả những nguồn mật ong rừng tự nhiên:

  • Mật ong hoa vải, mật ong vườn nhãn ở Hưng Yên Bắc Giang.
  • Mật ong hoa cỏ kim, hoa bạc hà ở các cao nguyên đá Đồng Văn.
  • Mật ong rừng ở các cánh rừng nguyên sinh Tây Bắc.
  • Mật ong rừng tràm bạt ngàn ở các tỉnh miền Trung
  • Mật ong rừng trong các rẫy cafe, cao su của vùng nam Bộ.
  • Mật ong nhãn lồng của Tây Nguyên, Tiền Giang, Vĩnh Long
  • Mật ong các rừng tràm, rừng đước đặc trưng ở Lục tỉnh Nam Kỳ.
Mật ong rừng được PyLoHerb thu mua và đóng chai không chất bảo quản
Mật ong rừng được PyLoHerb thu mua và đóng chai không chất bảo quản

Mật ong sau khi thu mua sẽ được PyLoHerb lọc sạch tạp chất (bụi bẩn, xác ong chết, các vật chất từ tổ ong, lá cây…). Sau đó, mật được đóng chai, hàn kín miệng để đảm bảo an toàn sử dụng. Sau bước này, chúng tôi mới tiến hành phân phối ra thị trường. Mật ong sạch, nguyên chất 100%, khách hàng có thể thực hiện bất cứ kiểm nghiệm nào để xác định chất lượng.

Vì sao nên sử dụng mật ong rừng?

Mật ong từ đại lý thu mua mật ong rừng PyLoHerb có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Mật ong được thu mua toàn quốc, nguồn mật ong tự nhiên từ rừng, nhiều dưỡng chất quý hiếm.
  • Mật ong có nhiều công dụng tuyệt vời với sức khỏe: Tăng cường trí nhớ cho người lớn tuổi, hỗ trợ bệnh đau dạ dày nhiều chất chống oxy hóa ngăn ngừa ung thư hiệu quả, làm dịu các tác hại của bệnh trĩ, chữa các chứng ho khan, ho có đờm, làm đẹp da, giảm cân…
  • Mật ong tự nhiên không chất bảo quản nên có thể sử dụng được cho tất cả các đối tượng. Trẻ em trên 1 tuổi đã có thể sử dụng sản phẩm an toàn.
Mật ong rừng chứa nhiều dưỡng chất quý hiếm cho sức khỏe
Mật ong rừng chứa nhiều dưỡng chất quý hiếm cho sức khỏe

Dưới 1 tuổi, bạn không nên cho bé sử dụng vì có thể trẻ sẽ bị kích ứng với các thành phần dược tính trong mật ong. Hơn nữa, hệ tiêu hóa của trẻ giai đoạn này cũng rất non nớt. Do đó trẻ có thể bị đau bụng, tiêu chảy.

Liên hệ mua bán mật ong rừng tự nhiên toàn quốc

Nguồn mật ong rừng tự nhiên hiện nay được các đại lý thu mua mật ong rừng toàn quốc quan tâm. Đây là nguồn nguyên liệu quý giá để sản xuất các chế phẩm mật ong. Ví dụ như mật ong sâm – thức uống dược liệu quý giá, có nhiều công dụng với sức khỏe.

Nếu bạn có nhu cầu bán mật ong rừng hoặc mua mật ong rừng nguyên chất, hãy liên hệ đến PyLoHerb theo hotline 0903.75.3645. PyLoHerb – dược liệu rừng sẽ tư vấn giá cả đến bạn. Trong quá trình thu mua, chúng tôi luôn đảm bảo mức giá tốt nhất cho bạn. Chúng tôi hiểu rằng, để có được những chai mật ong rừng, người thợ đã rất vất vả như thế nào.

Đại lý thu mua mật ong rừng PyLoHerb chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy nhất để bạn trao gửi các sản phẩm mật ong rừng chính hãng, giá tốt nhất. Mua mật ong rừng tại đây, bạn sẽ an tâm tuyệt đối về chất lượng của sản phẩm. Dù chọn mật ong nguyên chất hay chế phẩm mật ong, tất cả những gì chúng tôi hướng đến đều là sức khỏe của người dùng.

Nguồn: PyLoHerb.com

>>> XEM THÊM: Có Thể Bạn Chưa Biết Những Công Dụng Tuyệt Vời Của Mật Ong Sâm PyLo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *