Tác Hại Khôn Lường Khi Sử Dụng Rượu Sâm Giả?

Rượu Sâm là một loại rượu rất tốt cho sức khỏe. Nhưng hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều rượu sâm giả, nếu sử dụng phải những loại rượu này không chỉ có không có tác dụng và còn để lại những hậu quả nghiêm trọng có thể dẫn đến tử vong.

Rượu giả

Rượu chứa cồn hoặc rượu được nấu bằng men hóa chất, là những loại rượu được sản xuất bằng những hóa chất rất độc hại cho cơ thể. Khi sử dụng phải các loại rượu này sẽ gặp các biểu hiện: đau đầu, đắng họng, buồn nôn, khó chịu… thậm chí dẫn đến tử vong.

Sâm giả

Hiện trạng Sâm giả ngày càng tràn lan trên thị trường, tử củ tam thất, điền trúc, cáy rừng… được các đối tượng xấu bơm hóa chất tạo mùi thơm, vị sâm và “hồ biến” thành Sâm thật và bán với giá rất cao. Khi sử dụng những loại này, không những không có tác dụng mà dùng lâu dài khiến người dùng bị tích tụ chất độc hóa chất trong cơ thể, gây ngộ độc, ung thư, tử vong.

Rượu Sâm PyLo là một dòng rượu được sản xuất với thành phần là Hồng Đẳng Sâm và Rượu xanh men lá

Hồng Đẳng Sâm được trồng thuần tự nhiên ở núi Ngọc Linh. Sau khi đủ tuổi, đạt chất lượng, Sâm được thu hoạch và kết hợp với Rượu xanh men lá – loại rượu truyền thống của dân tộc đồng bào, được làm từ các loại cây, lá thảo dược. Sau đó, ủ men theo phương pháp truyền thống, chưng cất công nghệ kỹ thuật cao đã cho ra đời dòng Rượu Sâm PyLo cao cấp.

Với thành phần nguyên vật liệu có nguồn gốc rõ ràng và quy trình sản xuất đạt chuẩn, Rượu Sâm PyLo không chỉ đảm bảo chất lượng từng giọt rượu mà còn chứa đựng những tinh hoa giá trị có công dụng tốt cho sức khỏe như: bồi bổ tăng cường sức khỏe, mát gan, thải độc cơ thể, cải thiện sinh lý, ngăn ngừa sự phát triển của các khối u ung thư, hỗ trợ hệ tim mạch, tiêu hóa…

Nguồn: PyLoHerb.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *