Từ Ngày Có Mật Ong Sâm, Tôi Không Còn Lo Viêm Họng Cảm Cúm

Mật ong sâm đã giúp chị Thu không còn lo lắng khi cảm cúm, viêm họng, sử dụng an toàn cho cả gia đình từ già đến trẻ.

Ho, cảm cúm, viêm họng là những bệnh vặt nhưng lại gây nhiều ảnh hưởng đến chất lượng sống. Đặc biệt vào những lúc thời tiết thay đổi thì các triệu chứng này lại càng phổ biến. Ở trẻ em và người lớn tuổi, hiện tượng viêm họng cảm cúm diễn ra thường xuyên. Tuy nhiên, nếu uống nhiều kháng sinh sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Hiểu được điều này, chị Thu, một nhân viên văn vòng ở quận Phú Nhuận, HCM, luôn có sẵn cho mình hàng loạt các bí quyết điều trị viêm họng, cảm cúm hay ho nhẹ. Bí quyết của chị chính là những nồi lá xông với đủ loại dược liệu. Tuy nhiên, từ ngày khám phá ra Mật ong sâm, với chị, những cơn cảm ho chỉ còn là dĩ vãng. Chị đã chia sẻ câu chuyện của mình cùng PyLoHerb, chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn.

Mật ong sâm đã được chị Thu tin dùng để ngăn ngừa và điều trị cảm cúm, viêm họng cho con
Mật ong sâm đã được chị Thu tin dùng để ngăn ngừa và điều trị cảm cúm, viêm họng cho con

“ Mình vốn là một phụ nữ kỹ tính. Mình muốn chăm sóc gia đình bằng những gì tốt đẹp nhất. Nhờ trời, cả gia đình mình đều khỏe mạnh, ít khi nào ốm vặt. Duy nhất có bé nhỏ ở nhà. Vì lúc sinh ra bé bị viêm phế quản. Từ đó hệ hô hấp kém nên thường xuyên ho, cảm vặt, viêm họng. Với mình, mỗi lần nhìn con mệt mỏi vì bệnh, mình thấy đau lòng. 

Cũng không thể để con uống kháng sinh hoài được, nên mình đã dùng các bài thuốc thảo dược xông cho bé. Tuy nhiên, mỗi lần xông nóng bức, bé cũng rất oải. Mình cũng hay dùng mật ong pha nước ấm, chưng mật ong đường phèn cho con.

Tuy nhiên, từ ngày được biết đến Mật ong sâm PYLO thông qua chương trình quà tặng cuối năm của công ty, mình đã có được giải pháp trị viêm họng cho con hiệu quả. Theo mình biết thì đây là mật ong nguyên chất, kết hợp với Hồng Đẳng Sâm rừng núi Ngọc Linh Quảng Nam. Mình cũng tìm hiểu sơ qua về thương hiệu, được biết PYLOHERB “chuyên trị” các loại dược liệu rừng nguyên chất để giúp bà con chữa bệnh hiệu quả. Mình thật sự hài lòng.

Mật ong sâm nhận được đánh giá cao từ nhiều khách hàng
Mật ong sâm nhận được đánh giá cao từ nhiều khách hàng

Từ ngày có mật ong sâm, mỗi sáng mình pha một ly nhỏ với nước ấm cho bé uống. Trộm vía con giảm hẳn các bệnh vặt và có sức đề kháng tốt hơn. Bé cũng tiêu hóa tốt hơn. Thỉnh thoảng bé bị cảm, mình vẫn dùng mật ong sâm chưng đường phèn cho bé uống. Mình bỏ hẳn xông lá vì con không thích. Mùi mật ong hòa với mùi sâm rất ngọt và thơm nên bé rất thích uống. 

Mình cũng mua thêm mật ong sâm để làm món quà sức khỏe cho ba mẹ, bạn bè. Ai sử dụng cũng đều khen. Bây giờ, mình là khách hàng trung thành của PyLoHerb nhé. Cảm ơn PyLoHerb đã mang các sản phẩm tốt như thế đến với cộng đồng”.

Những chia sẻ từ chị Thu chính là nguồn động viên tinh thần to lớn với chúng tôi. Nếu bạn cũng đang cần những dược thảo chăm sóc sức khỏe toàn diện, hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn. Đặc biệt, dược liệu từ PyLoHerb đều là dược liệu rừng, nguồn gốc tự nhiên 100%, giúp bạn an tâm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. 

Nguồn: PyLoHerb.com

2 những suy nghĩ trên “Từ Ngày Có Mật Ong Sâm, Tôi Không Còn Lo Viêm Họng Cảm Cúm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *