Tôi Đã Lấy Lại Được Mái Tóc Đen Bóng Nhờ Hà Thủ Ô Đậu Đen

Chị Ngọc, tuy mới 46 tuổi nhưng tóc bạc, rụng nhiều, từ khi sử dụng hà thủ ô đậu đen đã lấy lại mái tóc đen bóng mượt mà, giảm gãy rụng, chân tóc chắc khỏe hơn.

Rụng tóc, bạc tóc sớm là nỗi phiền muộn của nhiều người. Hiện tượng này thường xuất hiện ở những người thiếu dưỡng chất, sau sinh, người trung niên. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tóc rụng, tóc bạc. Nó không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ trầm trọng. Tóc rụng, khô, xơ xác và bạc nhiều khiến các dấu hiệu lão hóa đến nhanh hơn. Người bị rụng tóc, bạc tóc cũng thấy thiếu tự tin trong công việc, giao tiếp.

Hà thủ ô đậu đen đã giúp cho hàng nghìn người thoát khỏi nỗi ám ảnh bạc tóc, rụng tóc. PyLoHerb xin chia sẻ với các bạn câu chuyện của chị Ngọc, 46 tuổi, chị bị rụng tóc nhiều đến mức hói cả vùng đỉnh đầu. Sau khi sử dụng hà thủ ô đậu đen 2 tháng, tóc con đã mọc lại đen, xanh hơn. Tình trạng rụng tóc cũng chấm dứt hẳn.

Tóc rụng nhiều khiến chị Ngọc vô cùng lo lắng
Tóc rụng nhiều khiến chị Ngọc vô cùng lo lắng

Tình trạng tóc bạc nhiều xuất hiện ở chị Ngọc cách đây hơn 1 năm. Theo tâm sự của chị: “Mỗi lần chải đầu, tóc rụng cả nắm khiến mình thấy rất xót. Hơn nữa, tóc còn bạc nhanh. Chỉ trong 6 tháng, tóc đã hói vùng trán và đỉnh đầu, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của mình. Mình cũng đã ăn uống nhiều chất dinh dưỡng, uống bổ sung Vitamin B1 và vitamin E nhưng tình hình không được cải thiện.”

Chị tìm các thông tin trên mạng và thấy hà thủ ô có thể chữa được chứng bạc tóc, rụng tóc. Rất may là chị có người nhà ở quê, nhờ họ mua hà thủ ô gửi vào Sài Gòn. Mỗi ngày, chị nấu nước uống như trà. Tóc giảm hẳn gãy rụng. Tuy nhiên, chị cảm thấy ruột hơi cồn cào, tiêu hóa kém, bị táo bón thường xuyên khi sử dụng.

Hà thủ ô đậu đen giúp chị lấy lại mái tóc đẹp của mình
Hà thủ ô đậu đen giúp chị lấy lại mái tóc đẹp của mình

Cứ nghĩ không thể sử dụng tiếp hà thủ ô để trị bạc tóc, vô tình một lần chị đọc được thông tin từ PyLoHerb. Qua đó, chị mới biết được hà thủ ô có thể chữa được tóc bạc, tóc rụng. Tuy nhiên, thảo dược này có tính độc, nếu không biết cách sơ chế sử dụng thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Xưa nay, chị toàn sử dụng hà thủ ô nguyên chất. Chị biết được thông tin hà thủ ô chế đậu đen là cách tốt nhất để loại bỏ các chất độc trong dược liệu này.

Thử đặt 1 liệu trình tại PyLoHerb về sử dụng. Thật ngạc nhiên là hương vị hà thủ ô chế đậu đen ngọt dịu, mất hẳn vị chát như hà thủ ô nguyên chất. Màu trà đậm hơn, thơm hơn. Quan trọng nhất là chị không bị các triệu chứng táo bón mệt mỏi nóng trong người như trước. Rất phấn khởi, chị sử dụng liên tục 2 tháng.

Bây giờ, tóc chị Ngọc đã xanh, đen trở lại, tóc con mọc lên nhiều và rất chắc khỏe. Thỉnh thoảng, chị nấu hà thủ ô cùng với sả, lá bưởi, bồ kết để gội đầu. Mùi thảo dược thoang thoảng rất thích.

Hà thủ ô chế đậu đen sẽ loại bỏ hết độc tính trong hà thủ ô, giúp dược tính phát huy tối đa công dụng. Thảo dược này chữa tóc bạc, tóc rụng hiệu quả, giúp tóc săn chắc khỏe mạnh. Nếu bạn cũng đang bị chứng rụng tóc, hãy liên hệ đến PyLoHerb để được tư vấn mua dược liệu. 

Nguồn: PyLoHerb.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *