Tham Quan Khu Sản Xuất Hiện Đại Tại PyLoHerb

Khu sản xuất của PyLoHerb hiện đại với hệ thống dây chuyền công nghệ cao, hệ thống sấy khô hoàn hảo, hệ thống chiết lọc khép kín và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Chào các bạn, nếu đã sử dụng các sản phẩm Dược liệu rừng từ PyLoHerb, chắc chắn bạn sẽ tò mò không biết những thảo dược sẽ được xử lý đóng gói như thế nào, hay 2 dòng sản phẩm đặc biệt là rượu sâm và mật ong sâm sẽ được hoàn thiện ra sao. Hôm nay, PyLoHerb mời các bạn tham quan khu sản xuất của chúng tôi.

Khu sản xuất PYLOHERB
Khu sản xuất PyLoHerb

Khu sản xuất nằm tách biệt với khu văn phòng để đảm bảo yên tĩnh và mang lại năng suất cao nhất. Tại đây, hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại được ứng dụng để mang đến các sản phẩm dược liệu an toàn, uy tín và hiệu quả đến khách hàng. 

Những nguồn nguyên liệu dược thảo sẽ được tập trung tại đây. Chúng tôi có nguồn thu mua chính gốc dược liệu rừng từ 2 vùng dược liệu lớn nhất nước là Tây Nguyên và Tây Bắc. Một số vùng dược liệu đặc trưng như Sâm ở Tiên Phước Quảng Nam hay cà gai leo ở Nghệ An cũng rất được chú trọng.

Dây chuyền sản xuất hiện đại
Dây chuyền sản xuất hiện đại

Bước vào kho nguyên liệu sẽ là những mùi thơm rất đặc trưng từ thảo dược. Tại đây, chúng được xử lý làm sạch, loại bỏ tạp chất bên ngoài. Sau đó sẽ được thái mỏng và sấy khô tùy loại. Có loại cần được sấy khô dưới nắng mặt trời để cô đọng tinh chất, hấp thụ linh khí đất trời. Có loại phải được sấy bằng công nghệ sấy hiện đại để loại bỏ những dược độc. Thảo dược luôn là như vậy, có dược tính nhưng cũng có tính độc. Loại trừ được các tính độc thì sử dụng mới an toàn, hiệu quả.

Kiểm tra sản phẩm
Kiểm tra sản phẩm

Phòng nghiên cứu dược liệu cũng được đầu tư. Tại đây, những chuyên gia y học cổ truyền làm việc không ngừng nghỉ, phân tích các thành phần dược tính, tìm hiểu công dụng, nghiên cứu phân tích các thử nghiệm lâm sàng… Mục đích cuối cùng chính là thông tin cho người dùng biết được chính xác công dụng của từng loại thảo dược, sử dụng thế nào để có hiệu quả tốt nhất.

Thành phẩm sau đóng gói
Thành phẩm sau đóng gói

Bước vào phòng chế biến đóng gói các sản phẩm rượu sâm, mật ong sâm, chúng ta lại cảm nhận được những mùi hương và khung cảnh khác biệt. Mùi sâm thoảng nhẹ, mùi mật ong thơm ngọt, mùi rượu say nồng. Hệ thống sản xuất hiện đại, an toàn, đảm bảo ATVSTP theo tiêu chuẩn từ Bộ Y Tế.

Dạo một vòng quanh khu sản xuất của PyLoHerb, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự chỉn chu, tỉ mỉ, nâng niu của chúng tôi với từng nguyên vật liệu. Thông thường, đây là khu làm việc chuyên biệt, người ngoài sẽ khó có thể vào được. Tuy nhiên, PyLoHerb muốn mang những hình ảnh từ đây giới thiệu đến khách hàng của mình, để bạn thêm an tâm chăm sóc sức khỏe từ những dược liệu của chính quê hương mình.

Hoàn thiện bao bì
Hoàn thiện bao bì

Cũng từ khu sản xuất này, hàng nghìn sản phẩm thảo dược đã đi đến từ đô thị đến làng quê trên đất Việt, từ miền Bắc đến miền Nam, từ đất liền đến hải đảo. Hàng nghìn khách hàng đã tìm được những giải pháp đẩy lùi bệnh tật theo cách an toàn và tiết kiệm nhất! Đó chính là niềm vui và động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày.

Nguồn: PyLoHerb.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *