PyLoHerb Ra Mắt Thành Công Sản Phẩm Rượu Sâm Và Mật Ong Sâm

PyLoHerb đã có buổi ra mắt thành công 2 dòng sản phẩm độc quyền là rượu sâm và mật ong sâm, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và tặng phẩm đẳng cấp quốc tế.

Ngoài những sản phẩm thuần chất dược liệu rừng sấy khô, PyLoHerb còn không ngừng mở rộng nghiên cứu để đưa ra thị trường những sản phẩm chế biến cao cấp. Những nguyên liệu độc quyền tạo nên những sản phẩm độc quyền, mang tầm chất lượng quốc tế và nhận được những ủng hộ cũng như đánh giá cao từ khách hàng.

Dòng sản phẩm Rượu sâm PYLO của chúng tôi được thiết kế dành riêng cho những người mong muốn có một cơ thể đầy sinh lực với hương vị lành mạnh và thuần khiết nhất, đắm say nhất.

Rượu sâm PYLO
Rượu sâm PYLO

Rượu sâm PYLO là sự kết hợp giữa 30% Hồng Đẳng Sâm và 70% rượu xanh men lá. Những thùng rượu được ủ theo các công thức truyền thống và kết hợp công nghệ chưng cất kỹ thuật cao. Nhờ đó, từng giọt rượu mang tinh chất dinh dưỡng quý giá, là nguồn bổ sung năng lượng hoàn hảo cho cơ thể.

Trong khi đó, Mật ong Sâm PYLO lại là sự kết hợp hoàn hảo của Mật ong thiên nhiên 100%, cùng với Tinh chất Hồng Đẳng Sâm từ vùng núi Ngọc Linh. Sau quá trình xử lý chưng cất, tạo nên những giọt mật mang hương thơm đặc trưng của dược liệu, đậm đà của mật ong, và các dưỡng chất tương hỗ bổ sung cho nhau tạo nên sản phẩm dinh dưỡng cao hơn nhiều lần so với nguyên liệu gốc.

Mật ong sâm
Mật ong sâm

Hai sản phẩm là công trình nghiên cứu nhiều năm liền của PyLoHerb. Nó cho thấy nỗ lực của những nhà nghiên cứu trong việc lựa chọn và kết hợp thảo dược. Nó không chỉ là món quà sức khỏe mà còn là tặng phẩm ý nghĩa để bạn dành tặng cho đối tác, khách hàng, bạn bè, cho những người thân yêu nhất của mình với tất cả sự trân quý.

Buổi lễ ra mắt Rượu sâm PYLO và Mật ong Sâm PYLO thành công tốt đẹp. Rất nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm sản phẩm đã có những đánh giá cao. Không ít doanh nghiệp đã chọn đồng hành cùng PyLoHerb trong quá trình chăm sóc sức khỏe của mình:

  • Tập đoàn FPT.
  • Vinfast Phú Mỹ Hưng.
  • HD Bank.
  • VietinBank.
  • BicoKids.
  • Daikin.
  • Bitas…
Sản phẩm nhận được sự ủng hộ từ những doanh nghiệp hàng đầu
Sản phẩm nhận được sự ủng hộ từ những doanh nghiệp hàng đầu

Cùng hàng trăm đại diện của các doanh nghiệp khác. Với PyLoHerb, đó là sự công nhận tuyệt đối, là quà tặng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ mà chúng tôi đã mang lại.

PYLOHERB không thể nào khuyên bạn bỏ rượu. Nhưng chúng tôi có cách biến những bữa tiệc tưởng thưởng đỉnh cao trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn, đặc biệt là an toàn và hiệu quả hơn cho sức khỏe. Rượu sâm PYLO xứng đáng có mặt trên những bàn tiệc cao cấp nhất, dành tặng những vị khách quan trọng nhất của bạn.

Sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm
Sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm

Kết thúc buổi tiệc ra mắt sản phẩm mới, PyLoHerb đã có thêm rất nhiều những khách hàng và đối tác uy tín. Đó sẽ là nguồn động lực để chúng tôi tiếp bước vững chắc hơn. Hành trình đưa Dược liệu rừng đến người Việt còn rất dài. Vì vậy, từng bước đi của chúng tôi với sự công nhận từ các bạn đều là những gì mà PYLOHERB khắc cốt ghi tâm.

Nguồn: PyLoHerb.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *