PyLoHerb Đón Tiếp Chị Thanh Mai Đến Tư Vấn Về Dược Thảo Hỗ Trợ Gan

Vào 1 sáng đầu tuần, PyLoHerb được hân hạnh đón tiếp chị Thanh Mai, Bình Thạnh – HCM, đến trực tiếp văn phòng để nhờ tư vấn đề dược thảo hỗ trợ điều trị bệnh gan cho chị.

Một sáng đầu tuần, tại văn phòng của PyLoHerb, chúng tôi hân hạnh được đón tiếp một khách hàng nữ đến từ Quận Bình Thạnh , TPHCM. Khách hàng tên Thanh Mai, 42 tuổi, đang cần tư vấn dược liệu cà gai leo rừng hỗ trợ điều trị Viêm gan B.

Chị Thanh Mai cho biết, chị đã bị viêm gan B từ 2 năm nay. Thời gian đầu, chị có uống thuốc chữa viêm gan Tây Y. Tuy nhiên, do cơ địa không thích ứng nên uống vào thấy nóng người, mệt mỏi, kém ăn, rất khó tập trung trong công việc.

Chính vì vậy, chị đã tìm đến các bài thuốc y học cổ truyền. Sau khi tìm hiểu, nhận thấy thảo dược cà gai leo rừng có tác dụng rất tốt trong đẩy lùi viêm gan B, tăng sức đề kháng. Tuy nhiên, dược liệu này hiện nay có 2 dạng chính. Một là dạng bào chế thành viên uống, một loại là cà gai leo nguyên chất về sử dụng pha trà uống. Chị cũng tìm hiểu và biết được PyLoHerb là một trong những địa chỉ cung cấp dược liệu cà gai leo rừng tự nhiên, không phải dược liệu trồng nên tìm đến đây với hy vọng được thông tin nhiều hơn.

Với tình trạng của chị Thanh Mai, PyLoHerb đã tư vấn cho chị liệu trình sử dụng cà gai leo rừng trong 2 tháng, dùng pha trà uống hoặc sắc uống mỗi ngày. Thảo dược cà gai leo đặc biệt công dụng trong ngăn ngừa virus viêm gan B. Không những thế, nó rất phù hợp với thể trạng của chị Mai.

Chị Thanh Mai muốn tìm hiểu chi tiết dược liệu cà gai leo rừng đẩy lùi bệnh gan
Chị Thanh Mai muốn tìm hiểu chi tiết dược liệu cà gai leo rừng đẩy lùi bệnh gan

Vì lo lắng những tác dụng phụ có thể có của cà gai leo rừng, nên chị Mai mới tìm đến trực tiếp văn phòng để nhờ tư vấn. Các dược sĩ y học cổ truyền tại PyLoHerb đã tư vấn chi tiết cho chị. Thảo dược này không có tác dụng phụ, có thêm nhiều công dụng khác như giảm mỡ máu, tiểu đường, lại ngăn ngừa các biến chứng xơ gan.

Sau khi nhận được các tư vấn cần thiết, chị Mai đã mua liệu trình 1 tháng để sử dụng. Chị cho biết sẽ có phản hồi lại sau khi sử dụng 1 tháng. Chúng tôi cũng tư vấn chị trong quá trình sử dụng dược liệu cần đảm bảo ăn uống khoa học, hạn chế các chất dầu mỡ. Đồng thời, duy trì cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái để có thể nhanh chóng làm giảm nồng độ virus viêm gan B và lấy lại được sức khỏe như mong muốn.

Tiễn chị Thanh Mai ra về, các nhân viên của PyLoHerb cảm thấy tinh thần rất vui vẻ phấn chấn. Nhận được sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Chúc chị Thanh Mai nhanh có được sức khỏe tốt, thân khỏe tâm an cùng cà gai leo rừng. Chúc căn bệnh Viêm gan B của chị sớm được khắc chế. Chúng tôi tin vào điều đó vì đã có hàng nghìn người Việt đã thành công nhờ cà gai leo.

Nếu bạn cũng đang có những vấn đề sức khỏe và mong muốn sử dụng thảo dược rừng để bảo vệ sức khỏe của mình, hãy liên hệ đến PyLoHerb để được tư vấn. 

Nguồn: PyLoHerb.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *