Muốn Dùng Sâm Ngọc Linh, Hãy Gọi PyLoHerb

PyLoHerb là địa chỉ mua sâm Ngọc Linh uy tín nhất, tôi không bao giờ sợ tình trạng sâm giả hay trộn lẫn sâm trồng, sâm rừng như các địa chỉ bán hàng kém uy tín.

Sâm Ngọc Linh rừng là loại nhân sâm quý hiếm của Việt Nam. Nó được đánh giá là loại nhân sâm quý hiếm hàng đầu, thành phần dược tính không hề thua kém các loại sâm Hàn Quốc, Trung Quốc. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm và mua loại sâm này rất cao. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến thị trường sâm ngọc linh rất khó kiểm soát được.

Anh Trung, chủ một cơ sở sản xuất ở HCM, cho biết mình thường xuyên sử dụng sâm Ngọc Linh để ngâm rượu uống. Vợ anh thì lại thích ngâm mật ong. Anh cũng tán bột sâm ngọc linh khô và dùng pha trà uống mỗi ngày. Đây là thảo dược có nhiều công dụng trong phòng chống ung thư, tăng cường sức khỏe tim mạch, cải thiện sinh lý nam… Do đó, nguồn hàng mua vào đặc biệt quan trọng.

Anh Trung thường sử dụng sâm Ngọc linh để ngâm rượu uống
Anh Trung thường sử dụng sâm Ngọc linh để ngâm rượu uống

Trước đây, anh có người bạn ở vùng Tiên Phước Quảng Nam. Bạn anh có quen biết với những người thợ săn sâm Ngọc Linh rừng. Mỗi lần như vậy, anh chỉ mua được  1 – 2 kg do số lượng sâm rừng hạn chế. Sau đó, anh chuyển qua sâm ngọc linh trồng, hiệu quả cũng rất tốt, tất nhiên không bằng sâm rừng nhưng cũng an tâm hơn.

2 năm gần đây, bạn anh chuyển luôn vào HCM sinh sống, vì vậy anh cũng đứt luôn nguồn hàng sâm ngọc linh. Trên núi cao xa xôi, đa phần những người đi thu hái sâm đều bán cho thương lái chứ ít ai bán lẻ. Thế là anh tìm đến các đơn vị chào bán sâm ngọc linh nhưng cũng từ đây, muôn chuyện khóc cười xảy đến.

Anh Trung cho rằng, rất khó để có thể phân biệt sâm ngọc linh rừng với sâm ngọc linh trồng. Tất cả đều phụ thuộc vào cái tâm của người bán. Nhiều người lấy hàng trồng được giả làm hàng tự nhiên ở rừng và đẩy giá lên gấp đôi, thậm chí gấp 3. Anh cũng rất phân vân. Có lần, anh mua sâm ngọc linh tán bột sẵn, về pha trà uống nhưng mùi vị khác hẳn với mùi vị mà anh đã quen thuộc bào năm qua.

Sâm ngọc linh rừng tại PYLOHERB
Sâm ngọc linh rừng tại PyLoHerb

Thật may sau đó, anh tìm được PyLoHerb. Tuyệt đối an tâm vì PyLoHerb không chỉ bán sâm ngọc linh mà còn bán rất nhiều những dược thảo từ núi rừng. Là một người “nghiện” dược thảo và luôn sử dụng dược thảo để chăm sóc sức khỏe, anh đã sử dụng rất nhiều loại dược liệu từ PyLoHerb và đều thấy hài lòng.

Điều anh thích nhất là các thảo dược tại PyLoHerb đều có nguồn gốc rõ ràng. Dược liệu nào từ rừng, dược liệu nào trồng đều được phân loại kỹ lưỡng. Sâm được thu hái, sơ chế và sấy khô tự nhiên, giữ được trọn vẹn các mùi vị và dưỡng chất. Sử dụng sâm ngọc linh ở đây, chất lượng đúng chuẩn như loại sâm anh đã sử dụng từ nhiều năm trước.

Là loại sâm quý hiếm hàng đầu Việt Nam, giá cho mỗi kg sâm Ngọc linh không hề nhỏ. Vì vậy, để mua được sâm nguyên chất, thuần tự nhiên, các bạn hãy liên hệ đến PyLoHerb để được tư vấn, đảm bảo dược liệu sạch, an toàn và hiệu quả.

Nguồn: PyLoHerb.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *