Dược Liệu Rừng PyLoHerb Gặp Gỡ Và Tri Ân Các Đại Lý 

Hướng đến mục tiêu mang dược liệu rừng đến gần người dân hơn, Dược Liệu Rừng PyLoHerb tổ chức buổi gặp mặt, tri ân các đại lý và phổ biến những thông tin mới nhất.

Phát triển các kênh phân phối đa dạng là mục tiêu chiến lược trong việc mở rộng mạng lưới kinh doanh cũng như khách hàng của PyLoHerb. Cùng với kênh bán trực tiếp tại địa chỉ công ty, kênh bán hàng online, kênh Đại lý hiện đang phát huy rất tốt vai trò của mình.

Các Đại lý sẽ nhận được những chính sách chiết khấu giá nhiều ưu đãi khi tham gia đưa sản phẩm Dược Liệu Rừng PyLoHerb đến với người dùng:

  • Đơn hàng 600 triệu nhận gói Nhà Phân phối, chiết khấu 45%.
  • Đơn hàng 300 triệu nhận gói Tổng đại lý, chiết khấu 35%.
  • Đơn hàng 40 triệu nhận gói Đại lý 1, chiết khấu 28%.
  • Đơn hàng 15 triệu nhận gói Đại lý 2, chiết khấu 20%. 
Các đại lý xinh đẹp, tài năng của PYLOHERB
Các đại lý xinh đẹp, tài năng của Dược Liệu Rừng PyLoHerb

Đây là gói kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt đầu với gói trải nghiệm người dùng từ Dược Liệu Rừng PyLoHerb:

  • PYLO Silver: Đơn hàng tối thiểu 3 triệu, chiết khấu 10%.
  • PYLO Gold: Đơn hàng tối thiểu 5 triệu, chiết khấu 15%.

Như vậy, các đại lý của PyLoHerb không cần phải bỏ quá nhiều vốn để có thẻ bắt đầu kinh doanh cùng Tổ hợp Dược liệu rừng. Khi trở thành Đại lý của PyLoHerb, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi:

  • Được tham gia các buổi đào tạo kiến thức và kỹ năng kinh doanh
  • Được tham gia các buổi workshop để trao đổi kinh nghiệm.
  • Được cung cấp các tư liệu để bán hàng: Hình ảnh sản phẩm, content, các nội dung liên quan đến sản phẩm.
  • Hỗ trợ các quyền lợi cho đại lý: Chính sách giao hàng cho đại lý, chính sách thưởng định kỳ, chính sách thưởng nóng khi vượt doanh số…
PYLOHERB mang cơ hội kinh doanh đến tất cả mọi người
PyLoHerb mang cơ hội kinh doanh đến tất cả mọi người

Buổi gặp gỡ các Đại lý chính là điển hình cho những cam kết mà Dược Liệu Rừng PyLoHerb mang đến với những nhà bán hàng của mình. Chúng tôi triển khai các thông tin sản phẩm mới nhất đến Đại lý, để đảm bảo được mọi thông tin dược thảo đến từng khách hàng đều chuẩn xác, không phô trương công dụng dược thảo, nêu rõ các trường hợp nên sử dụng và chống chỉ định với khách hàng.

Phải đảm bảo thực hiện tốt những điều này, bán hàng trung thực và trách nhiệm thì mới có thể mang đến khách hàng những lợi ích sức khỏe tốt nhất. Đây là triết lý bán hàng của PyLoHerb và chúng tôi chuyển tải điều đó trong các buổi gặp gỡ với Đại lý, để cùng tạo nên một văn hóa bán hàng đồng nhất, xuyên suốt.

Xây dựng mạng lưới bán hàng chuyên nghiệp, hạnh phúc, thành công
Xây dựng mạng lưới bán hàng chuyên nghiệp, hạnh phúc, thành công

Tại buổi gặp gỡ, ngoài trao đổi các kiến thức, kỹ năng bán hàng, PyLoHerb cũng vinh danh những đại lý có thành tích bán hàng tốt bằng những phần thưởng giá trị và tương xứng. Đó chính là những ghi nhận của chúng tôi với đóng góp của khách hàng. Dù giai đoạn vừa rồi đầy khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid19, nhưng có thể thấy được những thành công mà các đại lý mang lại không hề nhỏ.

Trong tương lai, Dược Liệu Rừng PyLoHerb vẫn đặt mục tiêu mở rộng mạng lưới đại lý. Vì vậy, các chương trình gặp mặt đại lý cũng được tổ chức định kỳ. Vừa để nâng cao tinh thần và văn hóa kinh doanh, cũng là cách giúp khách hàng có thể biết được những đại lý uy tín để có thể dễ dàng hơn trong mua sản phẩm.

Nguồn: PyLoHerb.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *