Cốt Toái Bổ Rừng Đã Thay Đổi Cuộc Đời Tôi

Dùng cốt toái bổ rừng 2 tháng, Chị Hồng (62 tuổi) đã thấy các cơn đau nhức xương khớp giảm hẳn, tìm lại được niềm vui sống và căn bệnh thoái hóa khớp được cải thiện.

Với người lớn tuổi, tình trạng thoái hóa xương khớp là khó tránh khỏi. Khi các mô sụn khớp không được tái tạo và lấp đầy các chất canxi, sụn khớp sẽ giảm chức năng hoạt động. Lúc này, cử động xương khớp sẽ bị đau nhức. Đây là tình trạng thoái hóa tự nhiên. Tuy nhiên, nếu biết cách chăm sóc và bổ sung dưỡng chất cho sụn khớp, bạn có thể kéo dài quá trình thoái hóa, duy trì được hệ xương khớp khỏe mạnh nhất. Đó chính là trường hợp của chị Hồng (62 tuổi) mà PyLoHerb muốn thông tin đến các bạn ngay sau đây.

Từ hơn 1 năm nay, chị Hồng có dấu hiệu bị đau xương khớp, thoái hóa khớp. Đi lại khó khăn, những cơn đau túc trực hành hạ. Đặc biệt là những khi trái gió trở trời, xương khớp càng đau nhức và khó cử động. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của chị.

Chị Hồng bị đau nhức, thoái hóa xương khớp
Chị Hồng bị đau nhức, thoái hóa xương khớp

Chị cũng dùng nhiều thuốc xương khớp glucosamine. Tuy nhiên, các loại thuốc này chỉ có công dụng giảm đau tạm thời, không thể cải thiện chất lượng xương khớp. 

Chính vì vậy, chị quay về tìm kiếm những bài thuốc nam và may mắn tìm được thảo dược cốt toái bổ rừng. Theo lời chị, cốt toái bổ hay còn gọi là bổ cốt toái, chính là bổ xương cốt. Ngay tên gọi của dược liệu cũng phần nào cho thấy được công dụng chính của nó. Chị đã tìm hiểu và biết được dược thảo này có công dụng cải thiện nồng độ canxi trong xương và máu. Chúng lại có thể giảm đau, kháng viêm. Vì vậy, chị bắt đầu sử dụng cốt toái bổ hơn 2 tháng nay.

Thật kỳ diệu là bệnh đau nhức xương khớp đã có quá trình chuyển biến tích cực. “Sau khoản 2 tuần, các cơn đau giảm hẳn. Sau 1 tháng thì mình đi lại hay cử động không còn thấy đau nữa. Mình phấn khởi sử dụng liên tục trong 2 tháng, giờ thì xương khớp chắc khỏe, vận động qua lại đều được. Những hôm thời tiết thay đổi cũng thỉnh thoảng đau buốt nhẹ chứ không đau âm ỉ kéo dài như trước kia”.

Chị dùng cốt toái bổ rừng và thấy các cơn đau giảm hẳn
Chị dùng cốt toái bổ rừng và thấy các cơn đau giảm hẳn

Đang sinh sống tại TPHCM, vì vậy chị chọn mua cốt toái bổ rừng online để sử dụng. Chị chọn mua dược liệu rừng tại PyLoHerb vì tin tưởng đây là địa chỉ bán các loại dược thảo nguyên chất nhất từ rừng. Chị cũng đã mua khá nhiều dược thảo tại đây như sâm Ngọc Linh, Đông trùng hạ thảo, bá bệnh… để cho gia đình sử dụng và đều tuyệt đối hài lòng.

Với chị Hồng, những ngày mạnh khỏe không còn những cơn đau nhức hành hạ, chị mới thấy hết được ý nghĩa của sức khỏe. Có thể không cần giàu có, chỉ cần có sức khỏe cũng là một hạnh phúc lớn. Chị cũng cho biết thêm, sử dụng cốt toái bổ rừng chị thấy da dẻ hồng hào, tinh thần vui vẻ thoải mái. Thảo dược có chức năng giảm đau, an thần. Vì vậy từ ngày dùng, chứng mất ngủ của chị cũng biến mất luôn.

Bạn đang cần tư vấn về dược liệu cốt toái bổ rùng điều trị xương khớp? Hãy liên hệ đến PyLoHerb để được tư vấn nhé!

Nguồn: PyLoHerb.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *