Món Quà Yêu Thương – Mật Ong Sâm

Sức khỏe là món quà quý giá nhất mà mọi người có thể dành tặng cho nhau. Chăm sóc tốt cho sức khỏe của bản thân sẽ giúp bạn có cuộc sống mạnh khỏe, an vui, hạnh phúc. Và nếu như những người bạn thương yêu cũng được khỏe mạnh thì niềm vui và hạnh phúc ấy sẽ được tăng gấp nhiều lần.

PyLoHerb – Tổ Hợp Sâm Quý – Thần Dược Diệu Kỳ, được sinh ra với sứ mệnh cải thiện sức khỏe và tăng cường sinh lực cho người Việt.

Thứ 1: Mật Ong Sâm PyLo được sản xuất từ Mật Ong Thiên Nhiên 100% và Hồng Đẳng Sâm – đây là 2 loại được xem là “thần dược” của núi rừng. Sự kết hợp độc đáo này đã cho ra đời những giọt Mật Ong Sâm PyLo vàng óng, đậm đặc, hương thơm nồng nàn, hương vị thơm mát, chứa đựng vô vàn “tinh hoa” quý giá dành cho sức khỏe

Thứ 2 : Thành phần Saponin có trong Mật Ong Sâm PyLo rất cao, đạt 2,5% mang lại công dụng tuyệt vời (Tăng Cường Thể Trạng – Giải Sạch Độc Tố – Ngăn Ngừa Khối U)

Ngoài Saponin, Mật Ong Sâm PyLo có chứa rất nhiều khoáng chất, vitamin, các axit amin: giúp cho cơ thể tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa hạn chế sự phát triển của các khối u ung thư, giải sạch độc tố cho cơ thể, bảo vệ hê tim mạch, hỗ trợ hệ tiêu hóa…

Thứ 3 : Mỗi một chai Mật Ong Sâm PyLo đều được thiết kế trang nhã, đóng gói chỉnh chu, thể hiện sự chu đáo, tôn trọng mà người tặng muốn gửi đến. Đây cũng là một món quà sức khỏe mà bạn dành tặng cho bản thân, gia đình và những người bạn yêu thương.

Với thiết kế 3 bản : Natural – Gold – Queen : Mật Ong Sâm PyLo phù hợp cho tất cả mọi người

Natural : 50% Mật Ong + 50 % Hồng Đẳng Sâm

Gold : 30% Mật Ong + 70% Hồng Đẳng Sâm

Queen : 50% Mật Ong + 50% Sâm Đương Quy

Nếu bạn là một người chăm lo bản thân, gia đình và những người thân thương nhưng chưa biết lựa chọn món quà nào để dành tặng cho sức khỏe chính mình và gia đình. Thì hãy để PyLoHerb đồng hành cùng sức khỏe của bạn và những người bạn trân quý.

Nguồn: PyLoHerb.com

=> XEM THÊM: Mật Ong Sâm PyLo – Món Quà Tốt Cho Sức Khỏe Của Mọi Nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *