Bí Quyết Làm Nên Chai Rượu Sâm PyLo

Rượu Sâm PyLo được sản xuất từ Hồng Đẳng Sâm kết hợp với Rượu Xanh Men Lá. Hai thành phần này được xem là đặc sản của núi rừng.

Hồng Đẳng Sâm

Theo y học, Hồng Đẳng Sâm là loại thảo dược quý, dùng để tăng cường thể trạng và hỗ trợ điều trị bệnh. Hồng Đẳng Sâm được trồng ở núi Ngọc Linh – đây được xem là “thánh địa” của các loại Sâm. Với điều kiện tự nhiên tốt, khí hậu, thổ nhưỡng tuyệt vời, Hồng Đẳng Sâm đạt chất lượng, hàm lượng Saponin, chất dinh dưỡng cao nhất.

Rượu Xanh Men Lá

Đây là loại rượu đặc trưng của các dân tộc đồng bào, được làm bằng các loại lá thảo mộc rất tốt sức khỏe. Lá sau khi được hái, rửa sạch, nghiền nhuyễn và trộn với bột theo tỉ lệ “bí quyết” riêng- đây là bước quan trọng vì nếu sai khi nấu rượu sẽ không thơm, sau đó vắt thành từng viên, các viên men được trải đều trên các nong có lót lớp trấu chống dính và được gác lên bếp củi, để men thẩm được vị chát của khói bếp khi nấu rượu sẽ ngon thơm, đậm đà. Rượu sau khi được nấu xong sẽ được cất trữ trong các chum, chóe, rượu cất càng lâu càng ngon, vị thơm đậm đà.

Rượu Sâm PyLo là sự kết hơp hoàn hảo từ đặc sản của miền đồng bào và tinh hoa của rừng núi. Sự kết hợp độc đáo này tạo nên những giọt rượu thơm mùi sâm quý, vị ngon, ngọt, đậm đà rất dễ chịu.

Đặc biệt, khi uống rượu Sâm PyLo, dù say đến đâu, chỉ cần ngủ một giấc sau khi tỉnh dậy, tinh thần khỏe khoắn, tỉnh táo mà không gây cảm giác đau đầu, choáng váng, mệt mỏi.

Rượu Sâm PyLo – Khỏe Thần Kinh – Mạnh Tinh Binh- Sạch Độc Tố

Nguồn: PyLoHerb.com

=> XEM THÊM: Có Thể Bạn Chưa Biết Những Công Dụng Tuyệt Vời Của Mật Ong Sâm PyLo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *