Mua Mật Ong Sâm Ở Đâu Chất Lượng?

Mật Ong Sâm PyLo là sự kết hợp giữa hai vị thảo dược quý từ thiên nhiên đó là Mật Ong Thiên Nhiên và Hồng Đẳng Sâm.

Mật Ong Thiên Nhiên

Mật Ong Thiên Nhiên là được tạo ra bởi những con ong hút ở hàng ngàn loài hoa mang về sau đó trải qua quá trình tiêu hóa trong bụng nhờ có các chất enzim kết hợp với các chất có trong bánh tổ, tạo ra một loại mật thơm ngon giàu chất dinh dưỡng cho sức khỏe của con người.

Hồng Đẳng Sâm loại 1

Hồng Đẳng Sâm là loại thảo dược quý, được người dân đồng bào canh tác thuần tự nhiên tại núi Ngọc Linh – đây là ngọn núi cho ra đời rất nhiều loại Sâm và chứa hàm lượng chất khoáng cao nhất. Với củ to, cứng cáp, phân nhánh và nhiều rễ, hàm lượng Saponin trong Hồng Đẳng Sâm có công dụng rất lớn, rất tốt để tăng cường sức khỏe, giải sạch độc tố trong cơ thể và kìm hãm sự phát triển của các khối u ung thư.

Khi Mật Ong đã chín và đạt đủ chất lượng, đây chính là lúc thu hoạch và đưa vào nhà máy kết hợp với Hồng Đẳng Sâm đủ tuổi, loại 1. Trải qua quá trình sản xuất khép kín và chặt chẽ, đã tạo ra những giọt Mật Ong Sâm PyLo đạt chất lượng, chứa vô vàn tinh hoa quý giá dành cho sức khỏe.

Công Ty PyLoHerb chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược, các sản phẩm đều được cấp phép lưu hành toàn cầu và các chứng nhận về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.

Lựa chọn PyLoHerb là bạn đang lựa chọn phương pháp bảo vệ sức khỏe tốt nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN PYLOHERB

📞 Hotline: 0903 753 645

🏠 Showroom: 22 Đường 34, An Phú, Quận 2, TP. Thủ Đức, TP.HCM

💌 Email: info@PyLoHerb.com

🌎 Website: www.PyLoHerb.com

🔍 Page: http://www.facebook.com/PyLoHerb

📢 YouTube: https://www.youtube.com/c/PyLoHerb

Nguồn: PyLoHerb.com

=> XEM THÊM: Cách Nhận Biết Sâm Ngọc Linh Thật Giả Trên Thị Trường Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *