Giá Rượu Sâm Có Thật Sự Cao?

Rượu Sâm là một loại rượu có công dụng rất tốt cho sức khỏe, tăng cường sức khỏe, bồi bổ thể trạng, cải thiện sinh lý, giải độc gan, hỗ trợ điều trị bệnh, ngăn ngừa khối u ung thư…

Thành phần Rượu Sâm PyLo là Rượu Xanh Men Lá và Hồng Đẳng Sâm loại 1, đây là hai nguyên liệu chính chỉ có ở đồng bào cao nguyên.

Rượu Xanh Men Lá- Rượu ngon

Rượu xanh men lá – đây là loại rượu truyền thống của các đồng bào vùng cao, được làm từ hơn 20 loại lá thảo dược như cao khỉ, khúc khắc… Các thảo dược dùng để làm men có công dụng giải độc, giải nhiệt, phục hồi sức khỏe.

Các loại thảo dược sau khi lấy về được tách phần lá, rễ và thân rửa sạch, phơi khô và xay thành bột và trộn theo tỉ lệ nhất định, sau đó vắt thành từng viên men, từng viên men được xếp đều trong nong có lót lớp trấu chống dính, hút ẩm. Trải qua 7 – 10 ngày, khi viên men ủ đã chín và nổi mốc xanh, tiếp tục gác lên bếp củi để men được thẩm thấu hết vị mặn chát của khói bếp thì khi nấu rượu mới ngon và đậm đà.

Hồng Đẳng Sâm loại 1- Cốt chuẩn

Hồng Đẳng Sâm từ lâu được biết đến là một trong những món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng. Hồng Đẳng Sâm là loại thảo dược quý, thường xuất hiện ở các vùng núi cao phía Bắc và một số tỉnh ở Tây Nguyên được sử dụng chế biến để làm thuốc, thực phẩm, nước uống…

Núi Ngọc Linh là nơi được xem là “cái nôi” của các loại Sâm, với hàm lượng Saponin, khoáng chất và axit amin cao nhất, Rượu Sâm PyLo lựa chọn đây là nơi trồng Sâm thuần tự nhiên do người đồng bào canh tác và chăm sóc kỹ lưỡng.

Khi đủ tuổi và đạt chất lượng, Sâm được đem vào nhà máy chế biến và kết hợp Rượu Xanh Men Lá cùng với quy trình sản xuất chưng cất kỹ thuật cao đã cho ra đời Rượu Sâm PyLo

Với nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng, đạt chất lượng, quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ, Rượu Sâm PyLo đảm bảo chất lượng và hương vị từng giọt rượu cùng với những tinh hóa quý giá dành cho sức khỏe.

Nguồn: PyLoHerb.com

=> XEM THÊM: PyLoHerb Tiếp Đón Doanh Nhân Việt Chọn Rượu Sâm PyLo Bảo Vệ Sức Khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *