Rượu Hồng Đẳng Sâm

Rượu Sâm PyLo được sản xuất từ Hồng Đẳng Sâm và Rượu Xanh Men Lá có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe: tăng cường sức đề kháng, tăng cường sinh lực, mát gan thải độc, cải thiện sinh lý, hỗ trợ ngăn ngừa các khối u ung thư…

Rượu Xanh Men Lá – Rượu Truyền Thống

Rượu xanh men lá – đây là loại rượu truyền thống của các đồng bào vùng cao, được làm từ hơn 20 loại lá thảo dược như cao khỉ, khúc khắc… Các thảo dược dùng để làm men có công dụng giải độc, giải nhiệt, phục hồi sức khỏe.

Các loại thảo dược sau khi lấy về được tách phần lá, rễ và thân rửa sạch, phơi khô và xay thành bột và trộn theo tỉ lệ nhất định, sau đó vắt thành từng viên men, từng viên men được xếp đều trong nong có lót lớp trấu chống dính, hút ẩm. Trải qua 7 – 10 ngày, khi viên men ủ đã chín và nổi mốc xanh, tiếp tục gác lên bếp củi để men được thẩm thấu hết vị mặn chát của khói bếp thì khi nấu rượu mới ngon và đậm đà.

Hồng Đẳng Sâm – Tinh Hoa Núi Rừng

Hồng Đẳng Sâm từ lâu được biết đến là một trong những món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng. Công dụng của loại thảo lược quý giá này gần như hoàn hảo với người dùng, giúp nâng cao tổng thể sức khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả. Đặc biệt, Hồng Đẳng Sâm có tính bình, có thể sử dụng thường xuyên để tăng cường sức khỏe mà không lo bị nóng như các loại Sâm thông thường.

Với thành phần 30% tinh chất Hồng Đẳng Sâm và 70% rượu xanh men lá, Rượu Sâm PyLo mang tới hương vị ấm, đậm đà, thơm đượm mùi hương núi rừng.

CÔNG TY CỔ PHẦN PYLOHERB
🏠 Số 22 đường 34, An Phú, Q2, TP.HCM
💌 info@PyLoHerb.com
☎️ Hotline: 0903753645
🌏 www.PyLoHerb.com
🌐 http://www.facebook.com/pyloherb

Nguồn: PyLoHerb.com

=> XEM THÊM: Rượu Sâm PyLo – Món Quà Ý Nghĩa Cho Sức Khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *