Nguồn Gốc Của Mật Ong Sâm PyLo

Với niềm đam mê chăm sóc sức khỏe cho người Việt bằng hàng Việt, PyLoHerb đã dày công nghiên cứu và cho ra đời Mật Ong Sâm PyLo. Đây là một dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe đạt chuẩn thương hiệu quốc tế và chứng nhận lưu hành toàn cầu.

Mật Ong Sâm PyLo được sản xuất từ Mật Ong Thiên Nhiên và Hồng Đẳng Sâm- đây là những dược phẩm được xem là “thần dược” giúp tăng cường sức khỏe, thể trang, hỗ trợ hệ hô hấp, tim mạch, tiêu hóa… và ngăn ngừa khối u ung thư.

Mật Ong Thiên Nhiên

Mật Ong được lựa chọn để sản xuất là những giọt mật tự nhiên nguyên chất, được những con ong hút ở hàng ngàn loài hoa mang về sau đó trải qua quá trình tiêu hóa trong bụng nhờ có các chất enzim kết hợp với các chất có trong bánh tổ, tạo ra một loại mật thơm ngon giàu chất dinh dưỡng cho sức khỏe của con người.

Hồng Đẳng Sâm

Hồng Đẳng Sâm từ lâu được biết đến là một trong những sản phẩm quý giá mà thiên nhiên ban tặng. Với củ to, cứng cáp, phân nhánh và nhiều rễ, hàm lượng Saponin trong Hồng Đẳng Sâm có công dụng rất lớn, rất tốt để tăng cường sức khỏe, giải sạch độc tố trong cơ thể và kìm hãm sự phát triển của các khối u ung thư.

Mật Ong và Hồng Đẳng Sâm là sự kết hợp hoàn hảo cùng với quy trình đạt tiêu chuẩn làm nên những giọt mật công phu, tỉ mỉ và chất lượng.

[1] Đầu tiên, trồng sâm tại núi Ngọc Linh. Đây là khối núi cao nhất miền Trung Việt Nam, nằm trên dải Trường Sơn.

[2] Tiếp theo, thu hoạch sâm đủ tuổi, khi giá trị dinh dưỡng và chất lượng đã đạt chuẩn.

[3] Sau đó, chiết xuất bằng công nghệ kỹ thuật cao.

[4] Lúc này, cho ra đời tinh chất sâm với đầy đủ các giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

[5] Sau đó kết hợp tinh chất sâm với mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%.

Trải qua nhiều giai đoạn, cuối cùng đã cho ra đời những giọt Mật Ong Sâm thơm, ngon, ngọt mang đậm hương thơm vùng cao nguyên

Mật Ong Sâm PyLo được xem làm “thập toàn đại bổ” bởi sự kết hợp giữa hai vị thuốc quý từ núi rừng, là tinh hoa quý báu mà PyLo muốn trao tặng cho sức khỏe của bạn, gia đình bạn và những người bạn yêu thương.

CÔNG TY CỔ PHẦN PYLOHERB
🏠 Số 22 đường 34, An Phú, Q2, TP.HCM
💌 info@PyLoHerb.com
☎️ Hotline: 0903753645
🌏 www.PyLoHerb.com
🌐 http://www.facebook.com/pyloherb

Nguồn: PyLoHerb.com

=> XEM THÊM: Rượu Sâm Pylo – Đặc Sản Đồng Bào Vùng Cao Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *