Hồng Đẳng Sâm Được Trồng Ở Đâu?

Hồng Đẳng Sâm được xem là món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng. Nhưng không phải nơi nào và điệu kiện nào cũng trồng được loại Sâm này đạt chất lượng và có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Vậy đâu là nới phù hợp để loại Sâm này phát triển mạnh mẽ?

Núi Ngọc Linh là khối núi cao nhất miền Trung, nằm trên dải Trường Sơn với điều kiện tự thổ nhưỡng, khí hậu thuận lợi, đây là nơi trồng Sâm tốt nhất, đạt chất lượng cao, đầy đủ hàm lượng Saponin.

Hồng Đẳng Sâm được trồng tại núi Ngọc Linh – đây là nơi được xem là cái nôi của các loại Sâm và từ lâu được biết đến là một trong những món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng dùng để bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa điều trị các khối u ung thư, hỗ trợ điều trị bệnh…

Rượu Sâm PyLo được sản xuất từ tinh chất Hồng Đẳng Sâm và rượu xanh men lá. Sau khi Sâm được đủ tuổi, sẽ được các người dân đồng bao thu hoạch. Sâm được thu hoạch phải là loại 1, củ cứng cáp, nhiều rễ, đạt đủ tiêu chuẩn và chất lượng.

Song song bên cạnh đó, rượu xanh men lá cũng góp phần làm nên những giọt rượu quý

Rượu xanh men lá là loại rượu có từ lâu đời của các dân tộc đồng bào, đây là loại rượu được ủ lên men bằng các loại lá cây thảo mộc nên có tên là rượu xanh men lá.

Khi uống rượu này, không chỉ có tác dụng giải nhiệt, giải độc cho cơ thể mà nét đặc biệt ở loại rượu này là sẽ không gặp phải tình trạng đau nhức đầu, mệt mỏi, uể oải vào sáng hôm sau nhưng bạn sẽ có một tinh thần rất thoải mái, tỉnh táo cho ngày mới bắt đầu.

Rượu Sâm PyLo – hội tụ tinh hoa vùng cao nguyên thảo mộc

CÔNG TY CỔ PHẦN PYLOHERB
🏠 Số 22 đường 34, An Phú, Q2, TP.HCM
💌 info@PyLoHerb.com
☎️ Hotline: 0903753645
🌏 www.PyLoHerb.com
🌐 http://www.facebook.com/pyloherb

Nguồn: PyLoHerb.com

=> XEM THÊM: Rượu Hồng Đẳng Sâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *