Bộ Trưởng Lê Minh Hoan Ghé Thăm Gian Hàng PyLoHerb

Tân Bộ Trưởng Lê Minh Hoan ghé thăm gian hàng PyLo – sản phẩm mang đậm nét vùng đồng bào cao nguyên tại Hội Nghị Toàn Quốc Về Thúc Đẩy Công Tác Chế Biến Và Phát Triển Thị Trường Nông Sản Năm 2021.

Ngày 28/4 vừa qua, tại Hội Nghị Toàn Quốc Về Thúc Đẩy Công Tác Chế Biến Và Phát Triển Thị Trường Nông Sản Năm 2021 được tổ chức tại trung tân Thành Ủy Thành Phố Cần Thơ. Tham gia Hội Nghị, với sự có mặt Bộ Trưởng Nông Nghiệp Phát Triển Nông Thôn Lê Minh Hoan cùng hơn 500 các lãnh đạo cấp cao toàn quốc.

Bộ Trưởng Nông Nghiệp Phát Triển Nông Thôn Lê Minh Hoan ghé thăm gian hàng PyLo

PyLo là thương hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược: Mật Ong Sâm PyLo, Rượu Sâm PyLo. Đây là sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công Ty PyLoHerb

Có mặt tại gian hàng, Tân Bộ Trưởng bày tỏ vui mừng khi được giới thiệu sản phẩm sản xuất bởi sự kết hợp những nguyên vật liệu mang đậm nét văn hóa dân tộc vùng cao nguyên. Bộ Trưởng Lê Minh Hoan, ông có lời khen về sự sáng tạo, cũng như đánh giá cao về định hướng phát triển thương hiệu trong tương lai

Ông kỳ vọng về những dòng sản phẩm mang thương hiệu PyLo cũng như công ty PyLoHerb sẽ phát triển mạnh mẽ, tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người Việt bằng những sản phẩm hàng Việt tốt, chất lượng.

Bên cạnh đó, PyLoHerb cũng được vinh dự đón tiếp các vị đại biểu lãnh đạo cấp cao ghé thăm và trãi nghiệm thử sản phẩm rượu Sâm PyLo và được các vị đại biểu đánh giá cao về hương vị mùi vị và chất lượng của rượu Sâm PyLo.

Một số hình ảnh các quan khách tại Hội Nghị

CÔNG TY CỔ PHẦN PYLOHERB
🏠 Số 22 đường 34, An Phú, Q2, TP.HCM
💌 info@PyLoHerb.com
☎️ Hotline: 0903753645
🌏 www.PyLoHerb.com
🌐 http://www.facebook.com/pyloherb

Nguồn: PyLoHerb.com

=> XEM THÊM: PyLoHerb Nhận Được Phản Hồi Tốt Từ Khách Hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *