Rượu Sâm Pylo Uống Hằng Ngày Có Được Không?

Rượu Sâm rất tốt cho sức khỏe. Nhưng có nhiều ý kiến cho rằng  “rượu Sâm PyLo không nên uống hằng ngày”. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nhận định này nhé

Rượu Sâm PyLo là thương hiệu đạt chuẩn quốc tế, được sản xuất từ Hồng Đẳng Sâm và Rượu xanh men lá trải qua quá trình ủ lên men theo cách truyền thống cùng với công nghệ chưng cất kỹ thuật cao. Đã cho ra đời những giọt rượu Sâm PyLo chứa đựng tinh hoa quý giá dành cho sức khỏe. 

Hồng Đẳng Sâm từ lâu được biết đến là một trong những món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng.

Đầu tiên, Hồng Đẳng Sâm được trồng tại núi Ngọc Linh – đây là ngọn núi cao nhất miền Trung và được xem là cái nôi vàng của các loại Sâm. Với điều kiện khí hậu và nguồn nước thuận lợi Sâm phát triển rất tốt và chứa hàm lượng Saponin, các chất khoáng và axit amin cao hơn hẳn các vùng khác.

Đặc biệt, Hồng Đẳng Sâm có tính bình, có thể sử dụng thường xuyên để tăng cường sức khỏe mà không lo bị nóng như các loại Sâm thông thường.

Rượu xanh men lá

Rượu xanh men lá là loại rượu có từ lâu đời của các dân tộc đồng bào, đây là loại rượu được ủ lên men bằng các loại lá cây thảo mộc nên có tên là rượu xanh men lá.

Khi uống rượu này, không chỉ có tác dụng giải nhiệt, giải độc cho cơ thể mà nét đặc biệt ở loại rượu này là sẽ không gặp phải tình trạng đau nhức đầu, mệt mỏi, uể oải vào sáng hôm sau nhưng bạn sẽ có một tinh thần rất thoải mái, tỉnh táo cho ngày mới bắt đầu.

Rượu Sâm PyLo là sự kết hợp độc đáo giữa Hồng Đẳng Sâm và Rượu xanh men lá, không chỉ mang đến hương thơm nồng nàn, hương vị say đắm mà còn mang nhiều công dụng tốt cho sức khỏe khi sử dụng thời gian dài.

CÔNG TY CỔ PHẦN PYLOHERB
🏠 Số 22 đường 34, An Phú, Q2, TP.HCM
💌 info@PyLoHerb.com
☎️ Hotline: 0903753645
🌏 www.PyLoHerb.com
🌐 http://www.facebook.com/pyloherb

Nguồn: PyLoHerb.com

=> XEM THÊM: Từ Ngày Có Mật Ong Sâm, Tôi Không Còn Lo Viêm Họng Cảm Cúm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *