Tại Sao Nên Chọn Rượu Sâm PyLo?

Rượu là một loại thức uống có cồn và được sử dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày, sử dụng đúng cách rượu mang lại những lợi ích về sức khỏe, nhưng không phải loại rượu nào cũng tốt và sử dụng được trong thời gian dài. Vậy có loại rượu nào tốt cho sức khỏe và càng sử dụng càng tốt ? Hãy cùng tìm hiểu về rượu Sâm PyLo ?

Rượu xanh men lá

Rượu xanh men lá – đây là loại rượu truyền thống của các đồng bào vùng cao, được làm từ hơn 20 loại lá thảo dược như cao khỉ, khúc khắc… Các thảo dược dùng để làm men có công dụng giải độc, giải nhiệt, phục hồi sức khỏe.

Các loại thảo dược sau khi lấy về được tách phần lá, rễ và thân rửa sạch, phơi khô và xay thành bột và trộn theo tỉ lệ nhất định, sau đó vắt thành từng viên men, từng viên men được xếp đều trong nong có lót lớp trấu chống dính, hút ẩm. Trải qua 7 – 10 ngày, khi viên men ủ đã chín và nổi mốc xanh, tiếp tục gác lên bếp củi để men được thẩm thấu hết vị mặn chát của khói bếp thì khi nấu rượu mới ngon và đậm đà.

Hồng Đẳng Sâm

Hồng Đẳng Sâm từ lâu được biết đến là một trong những sản phẩm quý giá mà thiên nhiên ban tặng. Công dụng của loại thảo lược quý giá này gần như hoàn hảo với người dùng, giúp nâng cao tổng thể sức khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả. Đặc biệt, Hồng Đẳng Sâm có tính bình, có thể sử dụng thường xuyên để tăng cường sức khỏe mà không lo bị nóng như các loại Sâm thông thường.

Với thành phần 30% Hồng Đẳng Sâm loại 1 và 70% rượu xanh men lá, rượu Sâm PyLo đã ra đời, mang những tinh hoa giá trị trong từng giọt rượu. Không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, giải độc mát gan, rượu Sâm PyLo còn làm say đắm người uống bởi hương vị thơm nồng, đậm đà.

Chúng tôi chọn rượu Sâm PyLo – Một loại rượu mang hương thơm nồng nàn, hương vị thơm ngon làm say đắm lòng người qua từng thước rượu. 

CÔNG TY CỔ PHẦN PYLOHERB
🏠 Số 22 đường 34, An Phú, Q2, TP.HCM
💌 info@PyLoHerb.com
☎️ Hotline: 0903753645
🌏 www.PyLoHerb.com
🌐 http://www.facebook.com/pyloherb

Nguồn: PyLoHerb.com

=> XEM THÊM: Tại Sao Nên Chọn Rượu Sâm PyLo?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *