Nguyên Liệu Để Sản Xuất Nên Một Chai Mật Ong Sâm PyLo

Mật Ong Sâm PyLo là một thương hiệu quốc tế được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn với thành phần Mật Ong Thiên Nhiên 100% và Hồng Đẳng Sâm có công dụng phục hồi bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh.

Mật Ong Thiên Nhiên 100%

Sức khỏe của khách hàng là mục tiêu lớn nhất của PyLo, vì vậy nguồn nguyên liệu được dùng để sản xuất phải được đảm bảo chất lượng và nguồn gốc rõ ràng.

Mật Ong được dùng để sản xuất là những giọt mật thiên nhiên 100%, được tạo ra bởi những con ong hút mật ở hàng ngàn các loại hoa và trải qua quá trình tiêu hóa cùng các enzim và nhiều chất khác tạo ra mật. Khi mật được chín tổ, đạt đủ chất lượng, thì đây chính là lúc thu được những giọt mật nguyên chất, đậm đặc và chứa nhiều các loại vitamin, khoáng chất nhất.

Hồng Đẳng Sâm loại 1

Hồng Đẳng Sâm được trồng tại núi Ngọc Linh – ngọn núi cao nhất miền Trung và là một trong những nơi trồng sâm nhiều nhất nước ta. Với quy trình trồng thuần tự nhiên và sản xuất, Hồng Đẳng Sâm được lựa chọn để sản xuất luôn đạt đủ tiêu chuẩn đủ tuổi, củ to, cứng cáp, nhiều rễ chứa hàm lượng Sponin cao nhất và cùng rất nhiều các hoạt chất khác.

Ngoài lựa chọn được thương hiệu đạt chuẩn quốc tế, Mật Ong Sâm PyLo còn đem lại sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, những giọt tinh chất sâm quý giá cùng những giọt mật tinh hoa. Đây chính là những giá trị quý báu mà Mật Ong Sâm PyLo mong muốn gửi đến bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN PYLOHERB
🏠 Số 22 đường 34, An Phú, Q2, TP.HCM
💌 info@PyLoHerb.com
☎️ Hotline: 0903753645
🌏 www.PyLoHerb.com
🌐 http://www.facebook.com/pyloherb

Nguồn: PyLoHerb.com

=> XEM THÊM: MUA MẬT ONG SÂM Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *