Thế Nào Là Một Bình Rượu Sâm Quý?

Đó chính là thứ rượu không chỉ khiến người ta mê đắm về hương vị, độ cồn mà còn giúp bồi bổ sức khỏe, càng uống sức khỏe càng dẻo dai. Và đó cũng chính là loại rượu làm say đắm trái tim người thưởng thức.

Rượu Sâm PyLo là thương hiệu rượu đạt chuẩn quốc tế, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại Sâm quý và rượu xanh men lá được ủ lên men theo phương pháp truyền thống kết hợp với công nghệ chưng cất kỹ thuật cao. Với thành phần 30% Hồng Đẳng Sâm loại 1 và 70% rượu xanh men lá, rượu Sâm PyLo đã ra đời, đúng điệu là một thứ rượu quý.

Theo số liệu kiểm định thực tế, Hồng Đẳng Sâm có chứa 2,5 Saponin, 16 các loại khoáng chất axit amin tốt cho sức khỏe con người giúp phòng ngừa, đẩy lùi bệnh lý giúp sức khỏe sung mãn, mát gan. Đặc biệt, Hồng Đẳng Sâm có tính bình, có thể sử dụng thường xuyên để tăng cường sức khỏe mà không sợ lo nóng như các loại Sâm thông thường.

Riêng đối với 70% rượu xanh men lá trong thành phần, người làm nên rượu đã phải ủ lên từ 12 loại thảo dược tự nhiên như : củ cao khỉ, cây thán máu, củ khúc khắc…giúp thanh nhiệt, giải độc, phục hồi sức khỏe. Theo đó, những loại thảo dược này được xay nhỏ thành bột mịn và được pha trộn theo bí quyết riêng, sau đó dùng nước rượu cuối cùng để trộn với bột vắt thành từ viên, đem trải đều lên nong có lót lớp vỏ trấu rồi cất vào chỗ ẩm. Khoảng 7 ngày, khi viên men được ủ chín có màu mốc xanh sẽ cho lên gác bếp củi, giúp men thẩm thấu vị mặn chát của khói bếp. Từ đó cho ra 70% rượu xanh men lá trong thành phần.

Với quy trình làm nên rượu Sâm PyLo, đó là những công đoạn rất công phu, chất lượng và kỹ lưỡng

[1] Đầu tiên, trồng sâm tại núi Ngọc Linh. Đây là khối núi cao nhất Miền Trung Việt Nam, nằm trên dải Trường Sơn.

[2] Tiếp theo, thu hoạch sâm đủ tuổi, với giá trị dinh dưỡng và chất lượng đạt chuẩn.

[3] Sau đó, kết hợp sâm đủ tuổi và rượu xanh men lá

[4] Đến bước quan trọng, sâm và rượu xanh men lá sau khi được kết hợp sẽ được đem đi ủ lên men theo phương pháp truyền thống

[5] Sau đó được chưng cất công nghệ – kỹ thuật cao

Kết quả, đã cho ra đời dòng rượu Sâm PyLo hoàn hảo, bổ dưỡng, thơm nồng vị Sâm. Loại rượu này không chỉ mang hương thơm nồng nàn, hương vị dễ chịu mà còn có nhiều tác dụng quý báu đối với sức khỏe con người.

Đây chính là những giá trị quý báu mà rượu Sâm PyLo đã dày công nghiên cứu và cho ra đời những giọt rượu tinh hoa, mong muốn mang lại dòng rượu vượt thời gian và đầy giá trị.

CÔNG TY CỔ PHẦN PYLOHERB
🏠 Số 22 đường 34, An Phú, Q2, TP.HCM
💌 info@PyLoHerb.com
☎️ Hotline: 0903753645
🌏 www.PyLoHerb.com
🌐 http://www.facebook.com/pyloherb

Nguồn: PyLoHerb.com

=> XEM THÊM: Rượu Sâm PyLo – Món Quà Ý Nghĩa Cho Sức Khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *