Rượu Sâm PyLo Có Gì Đặc Biệt?

Rượu Sâm PyLo là một loại rượu quý với hương thơm nồng nàn, hương vị đậm đà lôi cuốn người uống qua từng ly rượu. Vậy trong rượu Sâm PyLo có gì đặc biệt mà tại sao lại có sức cuốn hút đến như vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu.

Rượu Xanh Men Lá – Rượu Truyền Thống

Rượu xanh men lá – đây là loại rượu truyền thống của các đồng bào vùng cao, được làm từ hơn 20 loại lá thảo dược như cao khỉ, khúc khắc… Các thảo dược dùng để làm men có công dụng giải độc, giải nhiệt, phục hồi sức khỏe.

Các loại thảo dược sau khi lấy về được tách phần lá, rễ và thân rửa sạch, phơi khô và xay thành bột và trộn theo tỉ lệ nhất định, sau đó vắt thành từng viên men, từng viên men được xếp đều trong nong có lót lớp trấu chống dính, hút ẩm. Trải qua 7 – 10 ngày, khi viên men ủ đã chín và nổi mốc xanh, tiếp tục gác lên bếp củi để men được thẩm thấu hết vị mặn chát của khói bếp thì khi nấu rượu mới ngon và đậm đà.

Hồng Đẳng Sâm – Tinh Hoa Núi Rừng

Hồng Đẳng Sâm từ lâu được biết đến là một trong những món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng. Công dụng của loại thảo lược quý giá này gần như hoàn hảo với người dùng, giúp nâng cao tổng thể sức khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả. Đặc biệt, Hồng Đẳng Sâm có tính bình, có thể sử dụng thường xuyên để tăng cường sức khỏe mà không lo bị nóng như các loại Sâm thông thường.

Với thành phần 30% tinh chất Hồng Đẳng Sâm và 70% rượu xanh men lá, Rượu Sâm PyLo mang tới hương vị ấm, đậm đà, thơm đượm mùi hương núi rừng.

Rượu Sâm PyLo là sự kết hợp độc đáo giữa Rượu Xanh Men Lá truyền thống của dân tộc đồng bào và Hồng Đẳng Sâm thảo dược quý của núi rừng.

CÔNG TY CỔ PHẦN PYLOHERB
🏠 Số 22 đường 34, An Phú, Q2, TP.HCM
💌 info@PyLoHerb.com
☎️ Hotline: 0903753645
🌏 www.PyLoHerb.com
🌐 http://www.facebook.com/pyloherb

Nguồn: PyLoHerb.com

=> XEM THÊM: PyLoHerb Tiếp Đón Doanh Nhân Việt Chọn Rượu Sâm PyLo Bảo Vệ Sức Khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *