Mật Ong Sâm PyLo – Liều Thuốc Ngọt Ngào Cho Sức Khoẻ

MẬT ONG SÂM PYLO – LIỀU THUỐC NGỌT NGÀO CHO SỨC KHOẺ

Trong cuộc đời, chẳng ai tránh khỏi quy luật “Sinh – Lão – Bệnh – Tử” của thời gian. Nhưng từ ngàn xưa con người luôn tìm cách ngăn chặn sự lão hoá của bản thân, phòng ngừa bệnh tật, kéo dài quy luật của tự nhiên.

Để thực hiện được mong muốn này, ta không thể bỏ qua Hồng Đẳng Sâm – dược liệu thượng phẩm, đứng đầu trong bảng dược liệu quý hiếm “Sâm – Nhung – Quế – Phụ”. Nhưng không ai dùng sâm có cũng tốt. Việc sử dụng sâm quá đà với liều lượng lớn và thường xuyên có thể gây những tác hại xấu đối với cơ thể. Vậy làm sao để việc sử dụng sâm trở nên dễ dàng, thuận tiện nhưng vẫn đảm bảo được tác dụng với liều lượng được cân đo đong đếm hợp lý với tất cả người dùng. Điều này đã thúc đẩy Tôi cho ra đời sản phẩm Mật Ong Sâm PyLo – món quà tuyệt vời cho sức khoẻ mà Tôi dành cho bạn.

NGÀN NĂM CÔNG DỤNG THẦN KỲ

MẬT ONG – SÂM QUÝ: THẦN DƯỢC TRỜI BAN

Tại sao lại là sự kết hợp giữa Mật Ong – Hồng Đẳng Sâm? Điều này mang lại những ích lợi gì đối với sức khoẻ người dùng? Những thắc mắc này của bạn sẽ được Tôi giải đáp ngay sau đây.

MẬT ONG – MÓN QUÀ QUÝ GIÁ TỪ THIÊN NHIÊN

Mật ong tự nhiên – là chất ngọt tự nhiên không lên men, được tạo ra bởi con ong hút mật trên bông hoa hoặc cây cỏ đem về. Quá trình chế biến mật hoa thành mật ong diễn ra như sau:

 • Ong thợ đi lấy mật, hút mật vào diều của mình, mật hoa từ nhiều loại hoa khác nhau sẽ được chuyển hoá trong bụng ong.
 • Khi về đến tổ, những con ong thợ khác sẽ tiếp nhận mật hoa và nuốt vào trong diều của mình, mật hoa sẽ được nhào trộn 120 – 240 lần cùng với enzyme tạo ra những giọt mật ong ngọt ngào.
 • Sau khi tạo ra mật ong, con ong đó sẽ nhả giọt mật vào những lỗ tổ còn trống. Những lỗ tổ này phải thông qua quá trình làm đặc, quat gió để cô đặc lại.
 • Khi lỗ mật đã đạt chuẩn, một con ong thợ khác sẽ tiết ra sáp để vít nắp lỗ lại. Những lỗ mật được vít nắp khi ta khai thác dù để nhiều năm cũng không sợ hỏng.

Để đánh giá được mật ong có đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không thì quy trình thu mật là tiêu chuẩn quan trọng nhất. Quy trình đúng là phải đợi mật ong chín tổ một cách tự nhiên, tổ ong vít nắp hoàn toàn thì mật ong mới đậm đặc và lưu giữ được hàm lượng dinh dưỡng, khoáng chất cao nhất. Đợi mật chín sẽ phải tốn thời gian khá dài, thông thường là trên 3 tuần.

Nhưng không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để đợi mật chín hoàn toàn. Vì mục đích kinh doanh không tử tế, thị trường có những thương hiệu khai thác và sử dụng mật ong non.

Mật non, cũng như trái cây chưa chín, sẽ có vị chua và lượng nước còn nhiều nên sẽ loãng hơn nhiều so với mật chín. Mật non là loại mật chưa được hoàn thiện, hàm lượng dinh dưỡng thấp, dễ hư và khó bảo quản.

Lợi dụng việc người tiêu dùng không hiểu về mật non – mật chín. Nhiều thương hiệu đã khai thác mật ong non sau đó xử lý nhiệt (nấu mật) để tạo độ đặc giả cho mật, đánh lừa người tiêu dùng.

Mật Ong Sâm PyLo cam kết sử dụng mật ong thiên nhiên 100%, mật chín tự nhiên, được khai thác khi đã đủ thời gian, vị mật ngọt thanh, đậm đặc, màu vàng óng sóng sánh và đạt được hàm lượng dinh dưỡng, khoáng chất cao nhất.

Tiếp theo, Tôi sẽ dẫn bạn đến với thành phần thứ 2. Đây là thành phần giúp sản phẩm Mật Ong Sâm khẳng định sự hiệu quả trong lòng những khách hàng dù khó tính nhất. Đó chính là: Hồng Đẳng Sâm.

HỒNG ĐẲNG SÂM – TINH HOA DƯỢC THẢO

Sâm là thảo dược đứng đầu trong 4 vị thập toàn đại bổ  “Sâm – Nhung – Quế – Phụ”. Theo số liệu kiểm định thực tế, Hồng Đẳng Sâm có chứa:

 • Saponin – 2.5: Đây là thành phần chủ yếu, quyết định đến chất lượng của sâm. Trong Hồng Đẳng Sâm có chứa đến 2,5g Saponin. Hoạt chất này giúp người dùng:  

+ Có tác dụng giải rượu, chống viêm gan, giải độc gan, phục hồi các tổn thương của gan.

+ Giúp kiềm chế hệ thống thần kinh, giúp tập trung, chống mệt mỏi, căng thẳng.

+ Ngăn chặn hình thành cục máu đông, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch gây ra thiếu máu lên não, tai biến, đột quỵ

+ Hạn chế sự gắn kết tiểu cầu máu, giúp phục hồi trí nhớ.

+ Hạn chế quá trình chuyển giao của các tế bào ung thư, kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, khối u.

 • 16 khoáng chất và axit amin: Giúp tăng cường miễn dịch của cơ thể, có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn. Giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục sau tổn thương.

Điểm vượt trội là Hồng Đẳng Sâm không có độc tố, sử dụng được mỗi ngày và trong thời gian dài mà không sợ việc sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ như việc sử dụng Nhân sâm.

Mật Sâm PyLo chỉ dùng những củ sâm đủ tuổi, đạt chất lượng cao nhất và đặc biệt, Hồng Đẳng Sâm được trồng tại núi Ngọc Linh thuộc H. Đắk Glei, T. Kon Tum. Với củ to, cứng cáp, phân nhánh và rễ nhiều. Hàm lượng Saponin trong Hồng Đẳng Sâm trồng ở núi Ngọc Linh cao vượt trội hơn hẳn những vùng khác.

Núi Ngọc Linh là khối núi cao nhất ở khu vực Tây nguyên, nằm trên dải Trường Sơn. Khí hậu trên núi là đặc trưng của khí hậu vùng nhiệt đới với độ ẩm cao, nhiều mưa, nhiệt độ từ 10 – 20 độ C. Hồng Đẳng Sâm được trồng quanh đỉnh núi Ngọc Linh, sinh trưởng dưới các tán rừng nguyên sinh với mật độ che phủ đạt trên 80%, nơi có thảm mục dày. Do Hồng Đẳng Sâm chỉ mọc trên tầng thảm mục mà không mọc dưới đất.

Vùng phân bố Hồng Đẳng Sâm là nơi lưu trữ và phát xuất nguồn nước mát, xung quanh vùng trồng sâm có hệ thống các con suối nhỏ, khả năng giữ nước tốt.

Lượng mưa tự nhiên ở núi Ngọc Linh tập trung chủ yếu từ tháng 06 đến tháng 09. Hồng Đẳng Sâm bắt đầu phát triển: từ tháng 04 đến tháng 06 cây ra hoa và kết quả, tháng 07 bắt đầu có quả chín và kéo dài đến tháng 09. Như vậy, việc phân bố về lượng mưa trong năm phù hợp với các thời kỳ sinh trưởng và phát triển của cây sâm.

Mật Ong Tự Nhiên – Hồng Đẳng Sâm – một sự kết hợp hoàn hảo cho sức khỏe, đem đến những công dụng vượt trội. Đây vốn là 2 “thần dược” được con người quý trọng bao đời nay. Và từ đây, Mật Ong Sâm PyLo ra đời, cung cấp những giá trị tinh hoa cho sức khỏe.

Đây là thương hiệu đạt chuẩn quốc tế, với quy trình làm nên những giọt mật công phu, tỉ mỉ, chất lượng.

[1] Đầu tiên, trồng sâm tại núi Ngọc Linh. Đây là khối núi cao nhất miền Trung Việt Nam, nằm trên dải Trường Sơn.

[2] Tiếp theo, thu hoạch sâm đủ tuổi, khi giá trị dinh dưỡng và chất lượng đã đạt chuẩn.

[3] Sau đó, chiết xuất bằng công nghệ kỹ thuật cao.

[4] Lúc này, cho ra đời tinh chất sâm với đầy đủ các giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

[5] Sau đó kết hợp tinh chất sâm với mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%.

Kết quả đã cho ra đời những giọt Mật Ong Sâm PyLo hoàn hảo, thơm nồng vị sâm và sở hữu vô vàn các giá trị quý báu đối với sức khỏe con người.

Bạn đang thắc mắc tại sao Tôi không ngâm sâm xắt lát với mật ong mà lại trải qua quá trình chắt lọc tinh chất? Điều này có tác dụng gì so với nhâm sâm Hàn Quốc lát mỏng ngâm mật ong trên thị trường. Chính điều này đã tạo ra sự khác biệt và mang lại những lợi ích vượt trội cho sản phẩm Mật Ong Sâm PyLo.

Khi nói đến sâm, ta phải nhắc đến thành phần Saponin – yếu tố khẳng định tác dụng hiệu quả của sâm. Đặc tính của Saponin là tạo bọt khi gặp nước và có tác dụng nhũ hoá. Vì vậy, khi ngâm sâm tươi xắt lát với mật ong sẽ làm gia tăng lượng nước trong hỗn hợp. Chất Saponin gặp hàm lượng nước lớn hơn 19% sẽ có phản ứng nổi bọt trắng trên bề mặt. Tác dụng nhũ hoá sẽ khiến mật ong loãng hơn. Như vậy, sản phẩm mật ong sâm thông thường sẽ dễ bị chua, khó bảo quản được lâu và mất gần như hoàn toàn lợi ích đối với sức khoẻ người dùng.

Vì lý do này, Tôi đã quyết định sử dụng kỹ thuật công nghệ cao cho ra đời những tinh chất Hồng Đẳng Sâm với đầy đủ dinh dưỡng, sau đó kết hợp với mật ong. Điều này giúp đảm bảo sản phẩm không có hàm lượng nước vượt qua 19%, mật ong vẫn trọn vẹn vị ngọt, màu vàng óng và sự đậm đặc vốn có. Sản phẩm dễ dàng bảo quản trong thời gian dài mà không làm mất đi tác dụng đối với cơ thể.

Mật Ong Sâm PyLo không chỉ mang hương thơm nồng nàn, hương vị ngọt mát, mà còn có nhiều tác dụng quý báu đối với sức khỏe con người.

 • Làm chậm quá trình lão hóa và kéo dài tuổi thọ cho con người.
 • Củng cố thành mạch máu, giúp máu lưu thông tốt và điều hòa huyết áp.
 • Ngăn hình thành cục máu đông, phòng ngừa đột quỵ, tai biến.
 • Hạn chế quá trình chuyển giao của các tế bào ung thư, kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, khối u.
 • Giảm stress, tăng khả năng tập trung và tăng cường trí nhớ.
 • Làm đẹp da, giúp da dẻ hồng hào, tươi trẻ
 • Chống viêm, tăng cường tuần hoàn máu và làm giảm những tác hại do rượu bia gây ra đối với gan. 

Đó là những giá trị quý báu mà Mật Ong Sâm PyLo đã dày công nghiên cứu và cho ra đời những giọt tinh chất sâm quý giá cùng những giọt mật tinh hoa, mong muốn đem lại sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đầy giá trị cho sức khoẻ.

Sản phẩm Mật Ong Sâm PyLo có vị ngọt thanh, đậm đặc, trẻ em và người lớn đều ưa dùng. Sản phẩm dễ dàng kết hợp với các món ăn, thức uống, tăng thêm hương vị đậm đà.

Hiện tại, sản phẩm Mật Ong Sâm PyLo có 2 phiên bản, đó là:

MẬT ONG SÂM PYLO – MÓN QUÀ HỮU ÍCH CHO GIA ĐÌNH 

Tôi là Ngọc Anh (Q. Tân Phú, HCM) – Sâm và mật ong kết hợp với nhau giúp ích cho sức khoẻ gia đình trước giờ Tôi cũng đã sử dụng. Mọi lần Tôi mua sâm và mật về tự ngâm nhưng không đảm bảo được nguồn cung cấp. Nhiều lúc mua phải mật ong bị loãng, ngâm sâm vào bị nổi bọt và chưa dùng hết đã bị hư. Ngoài ra, sâm cắt lát không thích hợp dùng cho trẻ nhỏ, mùi hơi nặng và có vị đăng đắng, các bé nhà Tôi không thích điều này. 

Vì công việc dạo này hơi bận, Tôi không còn thường xuyên làm món “mật ong sâm” này cho gia đình. Tôi quyết định tìm hiểu thông tin và biết được sản phẩm Mật Ong Sâm PyLo. Thông tin sản phẩm rất chi tiết và Tôi yên tâm vào quy trình sản xuất của sản phẩm. Và Tôi đã đặt mua 01 chai Mật Ong Sâm PyLo cao cấp. 

Sản phẩm này rất dễ dùng, từ người lớn như ông bà đến các bé nhà Tôi đều sử dụng được. Sản phẩm có vị ngọt thanh, mùi thơm, đặm đặc tuyệt đối. Mỗi sáng, Tôi dùng Mật Ong Sâm PyLo pha với nước ấm cho bố mẹ và vợ chồng mình uống. Các bé thích chấm bánh ngọt với Mật Ong Sâm PyLo. Thỉnh thoảng, Tôi dùng Mật Ong Sâm PyLo thay thế đường cho các món bánh và sinh tố trong nhà. 

Từ ngày dùng Mật Ong Sâm PyLo, bố mẹ Tôi khoẻ hơn, da dẻ hồng hào, tối ngủ ngon và sâu hơn. Tôi cũng thấy mình tràn đầy sức sống, hệ tiêu hoá khoẻ hơn, tập trung vào công việc. Chồng Tôi cũng thấy bớt khó chịu sau khi dùng rượu bia, giúp giải rượu nhanh. Còn các bé thì ăn ngủ tốt, bớt kén ăn. Mật Ong Sâm PyLo là sản phẩm tuyệt vời cho tất cả mọi người. Tôi nghĩ mỗi gia đình đều nên có 01 chai Mật Ong Sâm PyLo trong nhà. 

Nguồn: PyLoHerb

=> XEM THÊM: Từ Ngày Có Mật Ong Sâm, Tôi Không Còn Lo Viêm Họng Cảm Cúm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *