Vi Diệu Rượu Sâm PyLo – Bí Quyết Giữ Lửa Hạnh Phúc Cuộc Sống

RƯỢU SÂM PYLO

RƯỢU NGON CỐT CHUẨN, MẠNH THẦN KINH,

KHOẺ TINH BINH, SẠCH ĐỘC TỐ

Nhắc đến rượu – phụ nữ và đàn ông luôn có hai quan điểm hoàn toàn trái ngược nhau. Các Chị, em suy nghĩ:

– Uống rượu hại gan, hại thận.
– Đàn ông sẽ trở thành con “sâu rượu”
– Ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh, giảm sút hạnh phúc gia đình.

Vậy các Anh có thấu hiểu được suy nghĩ của các Chị, em không? Chắc chắn các Anh cũng hiểu nhưng tại sao vẫn uống rượu. Đó là vì việc uống rượu giúp cánh đàn ông gắn kết mối quan hệ xã hội, nhiều Anh thấy mạnh mẽ và tự tin hơn sau khi uống rượu hoặc đơn giản là vì yếu tố công việc.

Vậy có biện pháp nào giúp các Anh vẫn dùng được rượu nhưng các Chị vẫn vui vẻ, hài lòng, gia đình ấm êm không? Và từ đó Rượu Sâm PyLo ra đời. Một bình rượu giúp các Anh trọn vẹn đôi đường.

RƯỢU SÂM PYLO – HOÀ QUYỆN LINH KHÍ ĐẤT TRỜI

RƯỢU SÂM – Một loại rượu quý đã được công nhận từ xa xưa. Với quy luật Sinh – Lão – Bệnh – Tử, ai cũng mong muốn làm sao để làm chậm quá trình lão hoá, phòng tránh bệnh tật. Vậy mối liên kết nào giữa Rượu – Sâm và vòng đời con người?

Sự ra đời của Rượu Sâm PyLo chính là câu trả lời cụ thể nhất. Với thành phần 30% Hồng Đẳng Sâm loại 1 và 70% rượu xanh men lá, Rượu Sâm PyLo đã trở nên đúng điệu là một thứ rượu quý. Đó chính là một thức rượu không chỉ khiến người ta mê đắm bởi hương vị, độ cồn, mà còn giúp càng uống càng dẻo dai. Đó mới chính là loại rượu làm say đắm trái tim người thưởng thức.

Rượu ngon phải hội tụ đủ 3 yếu tố: Rượu ngon, cốt chuẩn và kỹ thuật ủ rượu.

Cho đến nay, dù cho khoa học công nghệ phát triển thì rượu vẫn được lên men từ một hoặc hỗn hợp các loại nguyên liệu. Rượu vừa là thức uống, vừa là tá dược trong bào chế dược liệu. Nhằm đảm bảo hương vị đậm đà và lợi ích tá dược của rượu. Rượu Sâm PyLo đã lựa chọn Rượu xanh men lá – yếu tố đầu tiên làm nên một thức rượu ngon.

RƯỢU XANH MEN LÁ – NÉT ĐẶC SẢN NGƯỜI DÂN ĐỒNG BÀO

Để có được bình rượu xanh men lá nồng ấm là cả một quá trình chế biến hết sức công phu, bài bản ngay từ khâu làm men, ủ rượu đến chưng cất, bảo quản rượu.

Những giọt rượu xanh men lá thơm nồng là thành quả sau quá trình chế biến, đòi hỏi người làm phải hết sức tuân thủ tỉ lệ hàm lượng các thảo dược trong pha chế, chỉ cần một sơ suất nhỏ, mẻ men đó xem như vứt đi.

 • Men lá được ủ lên từ 12 loại thảo dược tự nhiên, trong đó có những thảo dược không thể thay thế, như: Củ cao khỉ, cây thán máu, củ khúc khắc… Các thảo dược dùng để làm men đều có tác dụng thanh nhiệt, giải độc tố, phục hồi sức khỏe. 
 • Thảo dược sau khi lấy về được tách phần lá, rễ, thân rồi rửa sạch, phơi khô, xay thành bột mịn rồi pha trộn theo tỉ lệ riêng dùng để trộn men. Đây cũng là bí quyết cho ra 1 bình rượu ngon.
 • Sau đó, hỗn hợp thảo dược được trộn với bột nếp, rượu bào rồi vắt thành từng viên men, các viên men được rải đều trên chiếc nong có lớp vỏ trấu chống dính, cất vào chỗ ẩm.
 • Khoảng 7 ngày, khi viên men được ủ chín có màu mốc xanh sẽ cho lên gác bếp củi, giúp men thẩm thấu vị mặn chát của khói bếp.
 • Tiếp tục hong 7 ngày, viên men mới được sử dụng.

Yếu tố thứ hai làm nên rượu ngon đó chính là cốt chuẩn. Trong Rượu Sâm PyLo, cốt chuẩn không gì khác là Hồng Đẳng Sâm – chiếm 30% thành phần còn lại.

HỒNG ĐẲNG SÂM – TINH HOA DƯỢC THẢO

Sâm là thảo dược đứng đầu trong 4 vị thập toàn đại bổ  “Sâm – Nhung – Quế – Phụ”. Theo số liệu kiểm định thực tế, Hồng Đẳng Sâm có chứa:

1.Saponin – 2.5: Đây là thành phần chủ yếu, quyết định đến chất lượng của sâm. Trong Hồng Đẳng Sâm có chứa đến 2,5g Saponin. Hoạt chất này giúp người dùng:  

 • Có tác dụng giải rượu, chống viêm gan, giải độc gan, phục hồi các tổn thương của gan.
 • Giúp kiềm chế hệ thống thần kinh, giúp tập trung, chống mệt mỏi, căng thẳng.
 • Ngăn chặn hình thành cục máu đông, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch gây ra thiếu máu lên não, tai biến, đột quỵ
 • Hạn chế sự gắn kết tiểu cầu máu, giúp phục hồi trí nhớ.
 • Hạn chế quá trình chuyển giao của các tế bào ung thư, kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, khối u.

2. 16 khoáng chất và axit amin: Giúp tăng cường miễn dịch của cơ thể, có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn. Giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục sau tổn thương.

Điểm vượt trội là Hồng Đẳng Sâm không có độc tố, sử dụng được mỗi ngày và trong thời gian dài mà không sợ việc sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ như việc sử dụng Nhân sâm.

Rượu Sâm PyLo chỉ dùng những củ sâm đủ tuổi, đạt chất lượng cao nhất và đặc biệt, Hồng Đẳng Sâm được trồng tại núi Ngọc Linh thuộc H. Đắk Glei, T. Kon Tum. Với củ to, cứng cáp, phân nhánh và rễ nhiều. Hàm lượng Saponin trong Hồng Đẳng Sâm trồng ở núi Ngọc Linh cao vượt trội hơn hẳn những vùng khác.

Núi Ngọc Linh là khối núi cao nhất ở khu vực Tây nguyên, nằm trên dải Trường Sơn. Khí hậu trên núi là đặc trưng của khí hậu vùng nhiệt đới với độ ẩm cao, nhiều mưa, nhiệt độ từ 10 – 20 độ C. Hồng Đẳng Sâm được trồng quanh đỉnh núi Ngọc Linh, sinh trưởng dưới các tán rừng nguyên sinh với mật độ che phủ đạt trên 80%, nơi có thảm mục dày. Do Hồng Đẳng Sâm chỉ mọc trên tầng thảm mục mà không mọc dưới đất.

Vùng phân bố Hồng Đẳng Sâm là nơi lưu trữ và phát xuất nguồn nước mát, xung quanh vùng trồng sâm có hệ thống các con suối nhỏ, khả năng giữ nước tốt.

Lượng mưa tự nhiên ở núi Ngọc Linh tập trung chủ yếu từ tháng 06 đến tháng 09. Hồng Đẳng Sâm bắt đầu phát triển: từ tháng 04 đến tháng 06 cây ra hoa và kết quả, tháng 07 bắt đầu có quả chín và kéo dài đến tháng 09. Như vậy, việc phân bố về lượng mưa trong năm phù hợp với các thời kỳ sinh trưởng và phát triển của cây sâm.

Đã có rượu ngon, cốt chuẩn thì tỷ lệ kết hợp cũng đóng một phần quan trọng không kém. Với tỉ lệ 30% Hồng Đẳng Sâm, 70% rượu xanh men lá là chuẩn. Tỷ lệ này cho ra loại rượu sóng sánh, đủ vị “tiền khổ, hậu cam lai” (đắng trước ngọt sau), không lẫn với bất cứ loại rượu nào.

Rượu Sâm PyLo là thương hiệu rượu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại sâm quý và rượu xanh men lá, được ủ lên men theo phương pháp truyền thống kết hợp với công nghệ chưng cất kỹ thuật cao.

Quy trình làm nên Rượu Sâm PyLo gồm những công đoạn rất công phu, chất lượng và kỹ lưỡng:

[1] Đầu tiên, trồng sâm tại núi Ngọc Linh. Đây là khối núi cao nhất Miền Trung Việt Nam, nằm trên dải Trường Sơn.

[2] Tiếp theo, thu hoạch sâm đủ tuổi, với giá trị dinh dưỡng và chất lượng đạt chuẩn.

[3] Sau đó, kết hợp sâm đủ tuổi và rượu xanh men lá

[4] Đến bước quan trọng, sâm và rượu xanh men lá sau khi được kết hợp sẽ được đem đi ủ lên men theo phương pháp truyền thống

[5] Sau đó được chưng cất công nghệ – kỹ thuật cao

Rượu Sâm PyLo hoàn chỉnh sẽ có màu hổ phách, độ sóng sánh của sâm. Khi ướp lạnh sẽ thấy rõ tinh dầu sâm cuộn lại với nhau như nước cuốn, suối chảy.

Khi thưởng thức Rượu Sâm PyLo, ngũ quan (mắt, tai, mũi, miệng, thân) sẽ được đánh thức. Rót rượu ra ly, nhìn, ngửi mùi thơm của rượu thông qua các xoang, đưa vào lồng ngực, nhấm từng ngụm rượu, cảm nhận đầy đủ vị nồng, đắng, ngọt dịu, nhiệt lượng lan toả toàn thân. Càng uống càng tỉnh. Kiểu say của người uống Rượu Sâm PyLo là kiểu say “dịu dàng”, cảm giác phiêu linh, nhẹ nhàng.

Thức rượu này không chỉ mang hương thơm nồng nàn, hương vị dễ chịu, mà còn có nhiều tác dụng quý báu đối với sức khỏe con người.

 • Làm chậm quá trình lão hóa và kéo dài tuổi thọ cho con người.
 • Củng cố thành mạch máu, giúp máu lưu thông tốt và điều hòa huyết áp.
 • Ngăn hình thành cục máu đông, phòng ngừa đột quỵ, tai biến.
 • Hạn chế quá trình chuyển giao của các tế bào ung thư, kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, khối u.
 • Giảm stress, tăng khả năng tập trung và tăng cường trí nhớ.
 • Tráng dương bổ thận, tăng cường sinh lý.
 • Chống viêm, tăng cường tuần hoàn máu và làm giảm những tác hại do rượu bia gây ra đối với gan. 

Đó là những giá trị quý báu mà Rượu Sâm PyLo đã dày công nghiên cứu và cho ra đời những giọt rượu tinh hoa, mong muốn đem lại dòng rượu vượt thời gian và đầy giá trị.

RƯỢU SÂM PYLO – VŨ KHÍ CỦA SỰ HẠNH PHÚC

Tôi là Hà Thị Thu Hằng (Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh). Chồng tôi là giám đốc công ty xây dựng, chuyện đi nhậu tiếp khách diễn ra thường xuyên. Một tuần 7 ngày thì cũng đi nhậu hết 4 ngày. Mà nhậu nhiều riết rồi cũng quen, có những ngày ở nhà cũng tự khui rượu ra uống.

Khoảng 4 tháng nay, Tôi nhận thấy sức khoẻ Anh nhà mình giảm sút đáng kể. Thường xuyên đau đầu, kém tập trung, khó đi ngủ và hay thở dốc, đau thắt ngực, bụng to ra. Ôi! Thế là bụng bia rồi, người thế này không mệt, không bệnh mới là lạ.

Bảo hạn chế rượu bia thì chẳng làm được. Đó là vì công việc mà giờ cũng đã thành thói quen. Tôi quyết định không thay đổi được thói quen thì thay đổi sản phẩm rượu mà Chồng mình đang uống. Đổi thành thứ rượu bổ, rượu quý thì vừa uống được, vừa khoẻ người.

Sau nhiều ngày tìm hiểu, tôi đã chọn được loại rượu ưng ý, đó là Rượu Sâm PyLo. So với rượu sâm Hàn Quốc, tôi thấy tin tưởng Rượu Sâm PyLo hơn. Vì rượu sâm Hàn Quốc, chẳng biết nó có thật sự là nhân sâm Hàn Quốc không? Rượu không biết được ủ như thế nào hay là pha trộn cho ra mùi cồn? Nhưng với Rượu Sâm PyLo thì khác, sâm được trồng, rượu được ủ truyền thống kết hợp công nghệ hiện tại, hàm lượng Saponin cũng đã được kiểm nghiệm.

Chồng tôi sau khi uống rượu thì tấm tắc khen ngon, màu rượu cũng đẹp và rất sang trọng. Sau 1 tuần sử dụng các biểu hiện mệt mỏi của Anh nhà hết hẳn. Người khoẻ hơn, da dẻ hồng hào, buổi sáng dậy còn rất tỉnh táo cùng tôi đi tập thể dục. Chuyện vợ chồng cũng được cải thiện. Nhờ Rượu Sâm PyLo mà chồng tôi khoẻ khoắn, vợ chồng tôi lại yêu nhau thắm thiết như lúc ban đầu.

RƯỢU SÂM PYLO – GẮN KẾT QUAN HỆ ĐẲNG CẤP

Tôi là Phan Văn Lễ (Hai Bà Trưng, Hà Nội) – trưởng phòng quan hệ khách hàng. Đối với tôi chuyện mời khách ăn uống là yếu tố không thể thiếu trong công việc. Và góp mặt làm nên thành công trong việc gắn kết mối quan hệ của mình chính là Rượu Sâm PyLo – trợ thủ đắc lực của tôi.

Thay vì rượu vang nhập ngoại, tôi tinh tế chọn Rượu Sâm PyLo trong những lần tiếp đãi khách của mình. Những khách hàng của tôi cũng đã từng thử qua nhiều loại rượu, uống đã quen mặt nên thành ra chán. Nhưng Rượu Sâm PyLo thì khác, rượu thơm nồng mùi sâm, màu vàng hổ phách sóng sánh đẹp mắt.

Khi thưởng thức rượu, các giác quan được tác động mạnh mẽ, đúng chất khẳng định sức mạnh đàn ông. Mới uống vào thấy đắng, sau thì ngọt. Uống nhiều vị cũng không bị nhạt, đầu óc không mụ mị như uống các loại rượu khác.

Ngày hôm sau khi tỉnh rượu, Tôi thấy người thoải mái, khoẻ re, không nhức đầu, choáng váng. Mời khách hàng xong, nhiều khách thích nên cứ gọi hỏi mua. Rồi mời tôi qua thưởng rượu, trò chuyện. Trong khung cảnh sân vườn, được thưởng thức ly Rượu Sâm PyLo cảm giác thật bay bổng, như hoà cùng thiên nhiên. Từ đó, mối quan hệ với khách hàng cứ ngày càng khắng khít, công việc của Tôi cũng thuận lợi hơn. Tất cả nhờ vào Rượu Sâm PyLo.

Nguồn: PyLoHerb.com

=> XEM THÊM: PyLoHerb Ra Mắt Thành Công Sản Phẩm Rượu Sâm Và Mật Ong Sâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *