Chính sách nhượng quyền từ hệ thống Sâm và Dược liệu rừng PyLoHerb, cung cấp các thông tin hữu ích cho đối tác, khách hàng khi muốn đồng hành kinh doanh cùng PyLoHerb.

Thông Tin Chính Sách Nhượng Quyền PyLoHerb

PyLoHerb – Thương hiệu sản xuất và phân phối các sản phẩm Sâm và Dược liệu rừng tự nhiên, nguyên chất, uy tín hàng đầu Việt Nam. Với mong muốn mở rộng thị trường, nhân rộng mô hình nhượng quyền để có thể phục vụ khách hàng theo cách tốt nhất, chúng tôi đã đưa ra chính sách nhượng quyền vô cùng linh hoạt, mới mẻ với các điều kiện tốt nhất cho đối tác của mình.

Cập nhật thông tin nhượng quyền PyLoHerb
Cập nhật thông tin nhượng quyền PyLoHerb

PyLoHerb là thương hiệu của Công ty Cổ Phần PyLoHerb. Các dòng sản phẩm từ thương hiệu rất đa dạng, góp phần chăm sóc sức khỏe khách hàng theo cách an toàn nhất, tốt nhất. Địa chỉ công ty tại Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. 

Logo nhãn hiệu PyLoHerb đã được đăng ký nhãn hiệu độc quyền số: 387094. Nhãn hiệu được cấp ngày 20/5/2021, được bảo hộ bởi Cục Sở hữu Trí Tuệ. Màu sắc logo: Trắng, xanh lá cây.

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số: 0306349

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số: 394225

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số: 394226

Theo QĐ số: 70284/QĐ-SHTT

Theo QĐ số: 70284/QĐ-SHTT

Theo QĐ số: 70284/QĐ-SHTT

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số: 0306349

Theo QĐ số: 70284/QĐ-SHTT

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số: 394225

Theo QĐ số: 70284/QĐ-SHTT

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số: 394226

Theo QĐ số: 70284/QĐ-SHTT

Nhượng quyền – Cơ hội hợp tác cùng PyLoHerb trên hành trình mang sản phẩm tốt nhất đến khách hàng

Trên thế giới, hình thức kinh doanh nhượng quyền không phải là một cách kinh doanh xa lạ. Xuất hiện từ thế kỷ 17 – 18 tại châu Âu, ngày nay nhượng quyền đã phổ biến trên toàn cầu. 

Với hình thức kinh doanh nhượng quyền, các cá nhân, tổ chức sẽ có điều kiện thuận tiện hơn để bắt đầu kinh doanh và có được những giá trị lợi nhuận ổn định nhất. Đặc biệt là sẽ không còn lo lắng về chất lượng nguồn hàng cung ứng cũng như các vấn đề marketing ban đầu.

Hình thức kinh doanh nhượng quyền tại Việt Nam rất phát triển, xuất hiện ở mọi lĩnh vực. Có hàng nghìn cửa hàng kinh doanh nhượng quyền trên cả nước. Và nếu bạn đã và đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới cho mình với các sản phẩm dược liệu từ PyLoHerb, thì hãy tham khảo ngay các thông tin về chính sách nhượng quyền của chúng tôi.

Những bước đi ban đầu của PyLoHerb đã dần ổn định. Chúng tôi đã tạo được chỗ đứng cũng như niềm tin trong lòng khách hàng. Sản phẩm sâm và dược liệu rừng từ PyLoHerb đã và đang hoàn thành tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người dùng của mình. Hành trình tiếp theo, PyLoHerb mong muốn mở rộng hơn nữa các điểm bán hàng. Điều này sẽ giúp mở rộng thị trường cũng như tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi mua các sản phẩm từ PyLoHerb. Và nó cũng chính là cơ hội rộng mở dành cho các bạn, những đối tác nhượng quyền tương lai của PyLoHerb.

Nhượng quyền là cách để bạn trở thành đối tác của PyLoHerb

Quy trình nhượng quyền thương hiệu PyLoHerb

Để có thể trở thành đối tác nhượng quyền và mở được một cơ sở kinh doanh nhượng quyền PyLoHerb, bạn cần chuẩn bị những vấn đề sau.

Tìm hiểu về PyLoHerb

Tìm hiểu về PyLoHerb là bước đầu tiên mà bạn cần thực hiện. Vì chỉ khi nào hiểu thật đúng những sản phẩm cũng như giá trị mà PyLoHerb mang đến, thì bạn mới có thể có được nền tảng xuất phát vững chắc nhất.

Hãy liên hệ đến PyLoHerb, và bạn sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất về thương hiệu PyLoHerb. Cụ thể là những thông tin sau đây:

 • Quá trình hình thành và phát triển của PyLoHerb
 • Định hướng thương hiệu, định hướng mục tiêu của PyLoHerb
 • Các sản phẩm mà PyLoHerb cung cấp.
 • Các vấn đề về bao bì nhãn mác, bản quyền
 • Các quy định về chính sách nhượng quyền và ràng buộc
 • Các thông tin hữu ích khác để định hướng được quá trình và phương thức kinh doanh ổn định, lâu dài.
Tìm hiểu các thông tin về PyLoHerb

Chuẩn bị mặt bằng kinh doanh

Bước thứ 2 trong hành trình trở thành đối tác nhượng quyền của PyLoHerb chính là mặt bằng kinh doanh. Ngay khi bạn có ý định trở thành đối tác nhượng quyền của chúng tôi, hãy quan tâm đến mặt bằng kinh doanh của bạn.

PyLoHerb có hình thức nhượng quyền độc quyền ở từng khu vực. Do đó bạn cần xem xét vị trí mở mặt bằng kinh doanh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ xét duyệt cách thiết kế, bố trí mặt bằng của bạn. Tuy nhiên để có thể tạo được hiệu ứng quảng bá sản phẩm tốt nhất, bạn cần phải đảm bảo một số tiêu chí tối thiểu về mặt bằng.

Theo đó, hãy chọn mặt bằng kinh doanh tối thiểu 30m2. Diện tích này vừa đủ để bạn có thể setup được một cửa hàng trưng bày chuẩn đẹp, trưng bày được nhiều sản phẩm cũng như dễ dàng thiết kế tạo điểm nhấn tốt nhất cho cửa hàng.

Chọn mặt bằng và bắt đầu triển khai

Ký hợp đồng, training sản phẩm

Sau khi đã thống nhất được các điều kiện chuyển nhượng, bạn và PyLoHerb sẽ cùng ký kết hợp đồng chuyển nhượng. Đồng thời, chúng tôi cam kết sẽ training đầy đủ cho bạn về sản phẩm. Nắm được các kiến thức chuyên sâu về sản phẩm cũng như những khúc mắc trong quá trình kinh doanh sẽ giúp bạn có được con đường đi lâu dài, ổn định.

Xem ngay: Mẫu hợp đồng Nhượng Quyền Độc Quyền PyLo và hợp đồng đối tác phân phối PyLo

Thi công mặt bằng

Hãy đảm bảo việc thi công mặt bằng của bạn đúng tiến độ, không ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh của bạn. Trong một số trường hợp nếu bạn cần tư vấn, đội ngũ thiết kế, thi công của PyLoHerb sẵn sàng hỗ trợ để giúp bạn có được một mặt bằng sáng tạo, sang trọng nhất. 

Ký kết hợp đồng

Vận hành

Bạn sẽ nhận được các sản phẩm từ PyLoHerb đúng với số lượng cũng như thời gian cam kết. Nghiệm thu sản phẩm, và bắt đầu kinh doanh.

Trong suốt quá trình kinh doanh, PyLoHerb luôn đồng hành hỗ trợ đối tác nhượng quyền. Các sản phẩm mới cũng sẽ được chúng tôi cập nhật, các tài liệu sản phẩm đều được bàn giao đầy đủ. Cùng với PyLoHerb, bạn sẽ trở thành một mạng lưới phân phối các sản phẩm dược liệu chuẩn sạch, an toàn và hiệu quả nhất đến người dùng. Đó không chỉ đơn thuần là một lĩnh vực kinh doanh tiềm năng. Đó còn là một sứ mệnh cao cả và nhân văn nhất. 

Vận hành và bắt đầu kinh doanh

Những yêu cầu của PyLoHerb với đối tác nhượng quyền

Để trở thành đối tác kinh doanh nhượng quyền của PyLoHerb, bạn cần phải tuân thủ những yêu cầu sau đây. 

Tuân thủ các tiêu chuẩn về bảo quản sản phẩm

Với PyLoHerb, sản phẩm cần phải đảm bảo chất lượng khi đến tay người dùng. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để có thể tạo nên các sản phẩm sạch. Và chúng tôi không vì bất cứ lý do gì để bạn phá vỡ các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đã kỳ công tạo dựng.

Do đó, trong suốt quá trình kinh doanh, bạn cần đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng cách đảm bảo tiêu chuẩn kho lưu trữ, bảo quản. Đảm bảo các điều kiện bảo quản sản phẩm đúng quy định. Chúng tôi luôn mong muốn rằng, từng đối tác khi chọn nhượng quyền PyLoHerb đều hiểu rõ những giá trị mà chúng tôi mang đến cũng như sứ mệnh mà chúng tôi đang theo đuổi. 

Đối tác của PyLoHerb cần đảm bảo các yêu cầu về bảo quản sản phẩm

Tuân thủ quy định về giá bán và cung ứng sản phẩm ra thị trường

Khi trở thành đối tác nhượng quyền của PyLoHerb, bạn sẽ được cung ứng sản phẩm với chiết khấu hấp dẫn đến 30%. Và bạn cần đảm bảo cung ứng ra thị trường với mức giá chuẩn. Điều này để tạo nên thị trường đồng nhất cho toàn bộ thương hiệu PyLoHerb. Nó cũng giúp các cửa hàng nhượng quyền có thể cạnh tranh lành mạnh. Và hơn hết, đó chính là chính sách bảo vệ người dùng của PyLoHerb mà các đối tác nhượng quyền cần tuân thủ. 

Chúng tôi tin tưởng rằng, mức chiết khấu hấp dẫn sẽ giúp bạn đảm bảo được lợi nhuận ổn định. Đồng thời, cũng như PyLoHerb, chúng tôi kỳ vọng bạn sẽ đồng hành cùng chúng tôi mang đến các sản phẩm dược liệu rừng không chỉ tốt về chất lượng mà còn đảm bảo mức giá tốt nhất cho người dùng.

Đảm bảo cung cấp cho người dùng sản phẩm chất lượng, an toàn, giá tốt

Gói dịch vụ nhượng quyền Dược liệu rừng PyLoHerb cung cấp

Hiện tại, PyLoHerb đang triển khai 2 hình thức nhượng quyền. Cụ thể:

Nhượng quyền độc quyền

Đây là hình thức mà bạn sẽ trở thành đối tác phân phối DUY NHẤT của PyLoHerb ở khu vực mà bạn muốn kinh doanh. Cụ thể là ở một quận/ huyện bất kỳ ở nơi mà bạn sẽ mở cửa hàng. 

Với hình thức này, bạn sẽ có nhiều cơ hội để trở thành nhà cung cấp chủ yếu cho thị trường mà bạn muốn hướng đến. Và tất nhiên, điều này không có nghĩa là chúng tôi giới hạn phạm vi kinh doanh của bạn. Bạn hoàn toàn có thể mở rộng đối tượng khách hàng của mình trên toàn quốc qua các hình thức marketing. 

Với hình thức nhượng quyền độc quyền PyLoHerb, bạn sẽ có những lợi ích sau đây:

 • Được tặng 1 năm phần mềm quản lý bán hàng 
 • Nhân viên sẽ được PyLoHerb đào tạo hướng dẫn từ xa
 • Độc quyền khu vực cho khách lẻ của công ty và khách đối tác phân phối tại khu vực nhượng quyền.
 •  Được PyLoHerb hỗ trợ chạy quảng cáo, truyền thông 30 ngày đầu tại khu vực
 • Được hoán đổi giá trị sản phẩm qua sản phẩm khác tính theo giá trị
 • Có quyền yêu cầu thu hồi sản phẩm sau 1 năm và được hoàn 90% giá trị nếu kết thúc kinh doanh.
 • Được tặng và hỗ trợ chi phí thiết kế cửa hàng và 1 bảng hiệu theo nhận diện PyLoHerb
 • Nhận được dịch vụ và sản phẩm đầy đủ, đúng thỏa thuận do PyLoHerb cung cấp.
 • Thay đổi thông tin thể hiện trên sản phẩm trước khi PyLoHerb tiến hành lệnh sản xuất.
 • Được PyLoHerb cung cấp các chứng từ, tài liệu liên quan đến xuất xứ, nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm, hàng hóa khi nhận bàn giao.
Nhượng quyền độc quyền để tối ưu hiệu quả kinh doanh

Đối tác phân phối

Thêm một hình thức nhượng quyền khác từ PyLoHerb. Đó chính là hình thức làm đối tác phân phối của chúng tôi. Với hình thức này, PyLoHerb cũng cung cấp sản phẩm cho khách hàng với mức chiết khấu đến 30%. Khách hàng sẽ tiến hành kinh doanh các sản phẩm mà PyLoHerb cung cấp với các chỉ tiêu chất lượng ổn định nhất. 

Với hình thức này, bạn sẽ được PyLoHerb hỗ trợ đầy đủ các sản phẩm, thông tin sản phẩm. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm cũng như cách thức triển khai kinh doanh. Tin chắc rằng, nếu bạn đang muốn mở rộng các sản phẩm dược liệu rừng, thì chọn PyLoHerb chính là lựa chọn hợp lý nhất. 

Mở cửa hàng nhượng quyền PyLoHerb hết bao nhiêu tiền?

Thêm một vấn đề mà các bạn nên quan tâm, chính là chi phí để mở cửa hàng nhượng quyền PyLoHerb. Tùy từng hình thức nhượng quyền, mức chi phí cũng sẽ không giống nhau:

Đối tác nhượng quyền độc quyền – 800 triệu đồng

Với hình thức này, bạn cần chuẩn bị 800 triệu đồng. Các chi phí sẽ bao gồm:

 • 200 triệu đồng: Phí nhượng quyền thương hiệu (hiện MIỄN PHÍ cho 20 cửa hàng đầu tiên)
 • 100 triệu đồng: Chi phí thiết kế và thi công cửa hàng.
 • 500 triệu đồng: Chi phí hàng hóa.

Nhà phân phối

Với hình thức kinh doanh nhà phân phối, chi phí đầu tư ban đầu của bạn là 100 triệu đồng. Đây là mức đầu tư vô cùng lý tưởng để bất cứ ai cũng có thể trở thành đối tác phân phối của PyLoHerb.

Mở cửa hàng nhượng quyền chỉ với 800 triệu đồng

Một số hình ảnh cửa hàng nhượng quyền PyLoHerb

Cửa hàng nhượng quyền PyLoHerb Ba Đình

Cửa hàng nhượng quyền PyLoHerb Ba Đình

Cửa hàng phân phối sản phẩm PyLoHerb tại Siêu thị Vina T&T Gourmet

Cửa hàng phân phối sản phẩm PyLoHerb tại Siêu thị Vina T&T Gourmet

Ký hợp đồng nhượng quyền PyLoHerb Hoàn Kiếm

Thông tin liên hệ

Trên đây là toàn bộ các thông tin về chính sách nhượng quyền của PyLoHerb. Để bắt đầu với chúng tôi, các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN PYLOHERB

 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Nhà máy: Thôn Kon Tu 2, P. Trường Chinh, TP. Kon Tum, Tỉnh Kon Tum
 • Chi nhánh & Trạm thu mua: 25A Hồ Xuân Hương, Thị Trấn Măng Đen, Huyện Kon Plông, Tỉnh Kon Tum
 • Hotline: 0903 75 36 45
 • Email: info@pyloherb.com
 • Website: www.pyloherb.com
Danh Sách các Đối Tác thuộc Hệ Thống PyLoHerb Chi tiết tại ĐÂY:
https://pyloherb.com/danh-sach-doi-tac-toan-quoc/